/ / Cách thêm phản ứng vào văn bản hoặc iMessages trên iPhone

Cách thêm phản ứng vào văn bản hoặc iMessages trên iPhone

phu-kien

Phản ứng với tin nhắn văn bản trên iPhone của bạn sẽ đóng dấu chúng bằng một biểu tượng cảm xúc nhỏ để mọi người có thể thấy cảm giác của bạn.

Ứng dụng Tin nhắn trên iPhone đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi được giới thiệu, với Memojis, GIF và các tính năng khác khiến nó trở thành một trong những nền tảng nhắn tin tốt nhất hiện có. Trong số tất cả các tính năng thú vị này là khả năng thêm phản ứng vào một văn bản bạn đã nhận được.

Phản ứng là một cách nhắn tin nhanh chóng và thú vị, và chúng thường có xu hướng làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn. Với tính năng iPhone hiện đang tương thích vừa phải với Android, nó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy, chúng ta hãy xem cách phản ứng với một tin nhắn văn bản trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone.


Cách phản ứng với văn bản hoặc iMessage

Quá trình phản hồi một tin nhắn văn bản thậm chí còn đơn giản hơn việc gõ một tin nhắn văn bản:

  1. Mở Tin nhắn trên iPhone của bạn và nhấn vào cuộc trò chuyện bạn muốn mở.
  2. Nhấn và giữ vào tin nhắn văn bản mà bạn muốn phản hồi.
  3. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với nhiều phản ứng khác nhau, dưới dạng biểu tượng cảm xúc. Chúng bao gồm các biểu tượng cho tình yêu, thích, không thích, cười, phản ứng cảm thán, v.v.
  4. Nhấn vào phản ứng bạn muốn gửi.
  5. Một biểu tượng sẽ xuất hiện trên góc của văn bản mà bạn đã phản ứng.

Bạn có thể hoàn tác một phản ứng bằng cách lặp lại các bước tương tự được đề cập ở trên. Chỉ cần nhấn và giữ, sau đó nhấn vào cùng một biểu tượng cảm xúc mà bạn đã thêm để xóa phản ứng của bạn. Bạn cũng có thể mở cùng một cửa sổ bật lên bằng cách chạm vào biểu tượng thay vì chạm và giữ vào văn bản.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Nếu ai đó phản ứng với văn bản của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo về văn bản đó. Nếu bạn không muốn nhận thông báo mỗi khi ai đó phản ứng với tin nhắn của bạn, bạn có thể ẩn thông báo cho một số cuộc trò chuyện trên iPhone.

Ai có thể xem phản ứng với một văn bản

Đã từng có trường hợp phản ứng chỉ hiển thị đúng đối với những người dùng iOS khác. Nếu bạn phản ứng với một tin nhắn văn bản từ một người dùng Android, thì phản ứng của bạn sẽ gửi dưới dạng một tin nhắn riêng biệt. Tuy nhiên, nhờ bản cập nhật gần đây, người dùng Android giờ đây có thể xem các phản ứng của iPhone một cách chính xác. Tất cả những gì họ cần làm là cập nhật phần mềm của họ.

Thêm một số tinh tế vào tin nhắn văn bản của bạn với phản ứng

Khi bạn quá lười biếng để nhập văn bản hoặc chỉ muốn thêm một số hình ảnh vào cuộc trò chuyện của mình để khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, các phản ứng trong Tin nhắn cho phép bạn tiếp tục cuộc trò chuyện mà không cần nhập một từ nào. Một tính năng thú vị khác mà bạn có thể sử dụng trong ứng dụng Tin nhắn là hình dán Memoji, cho phép bạn giao tiếp bằng cách trở thành một phiên bản hoạt hình của chính mình.


Cách tạo và sử dụng Memoji trên iPhone của bạn

Đọc tiếp


phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.