kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 8 cộng đồng trực tuyến cho người cao niên tham gia

8 cộng đồng trực tuyến cho người cao niên tham gia

Tuổi già thường có thể cô đơn và buồn chán, vì việc hòa nhập với xã hội trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn. Nhưng việc tham gia các cộng đồng trực tuyến có thể giúp người cao tuổi kết bạn mới, tận hưởng thời gian giải trí và cảm thấy được kết nối.

Mặc dù có rất nhiều cộng đồng trực tuyến, nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động và quan trọng hơn là an toàn. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã xem xét tám cộng đồng trực tuyến tốt nhất cho người cao niên tham gia.


ảnh chụp màn hình cộng đồng trực tuyến aarp

AARP là một tổ chức phi lợi nhuận có uy tín luôn nỗ lực cải thiện cuộc sống của những người già. Bên cạnh việc ủng hộ thay đổi xã hội, AARP cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến nhu cầu của người lớn tuổi.

AARP cũng có một cộng đồng trực tuyến trên trang web của mình, với các diễn đàn cho nhiều chủ đề khác nhau như sức khỏe, giải trí, tiền bạc, gia đình, gia đình và chăm sóc.

Các thành viên nhìn chung khá thân thiện và hữu ích. Hầu hết các diễn đàn này sẽ có một chuyên gia chủ đề. AARP cũng trao huy hiệu ACE cho các thành viên tích cực và hữu ích.

Cộng đồng trực tuyến AARP có hàng nghìn thành viên tích cực và một số bài đăng mới mỗi ngày. Vì vậy, cho dù bạn cần lời khuyên cụ thể hoặc muốn thảo luận với các tiền bối khác, AARP là một cộng đồng tốt để tham gia.


ảnh chụp màn hình diễn đàn cấp cao

Diễn đàn người cao tuổi tuyên bố là cộng đồng tích cực nhất dành cho người cao tuổi. Các trang thảo luận của họ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm nghỉ hưu, sở thích và mối quan tâm.

Các diễn đàn phụ về tài chính, sức khỏe, hưu trí, thảo luận chung và hài hước là những diễn đàn phổ biến và tích cực nhất. Có một số chủ đề khá thú vị và độc đáo như Military Veterans, Diaries và Days Gone By.

Bạn có thể phản ứng với các bình luận, trích dẫn chúng, và tất nhiên, tham gia cuộc thảo luận. Nếu bạn thấy bất kỳ chuỗi nào hấp dẫn, bạn có thể xem và chọn nhận thông báo qua email cho hoạt động mới.

Liên quan: Các trình khởi chạy Android đơn giản tốt nhất cho người cao tuổi

Đăng ký trên Diễn đàn Người cao tuổi thật dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn thích thảo luận về một loạt các chủ đề và cần một cộng đồng tích cực cho mục đích đó, thì Diễn đàn Cấp cao là dành cho bạn.


ảnh chụp màn hình trang web buzz50

Là trang web mạng xã hội dành cho những người từ 50 tuổi trở lên, Buzz50 có nhiều thứ để giúp người cao tuổi giải trí và kết nối.

Nó có một số diễn đàn về các chủ đề khác nhau, hầu hết đều được cập nhật thường xuyên. Chúng bao gồm các diễn đàn về sức khỏe, giải trí, trò chơi và hài hước. Tương tự, có những phòng trò chuyện dành cho người cao niên.

Vì đó là một trang mạng, bạn có thể xem hồ sơ của người khác, kết bạn, viết trên tường của người khác và thậm chí gửi quà tặng ảo cho họ. Để giúp bạn giải trí, Buzz50 có một số trò chơi dựa trên trình duyệt trên trang web của mình.

Cho dù bạn đang muốn kết bạn với những người có cùng sở thích hay dành thời gian, Buzz50 là một trang web tuyệt vời.


Ảnh chụp màn hình trang web silversurfers

Silversurfers là một cộng đồng trực tuyến dành cho người cao tuổi có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nó có các diễn đàn nơi bạn có thể tương tác với những người có chung kinh nghiệm và sở thích.

Nếu bạn có điều gì đó để giới thiệu, bạn có thể chia sẻ nó trên các diễn đàn Silversurfers. Tương tự như vậy, bạn có thể nói lên ý kiến ​​của mình trong Góc diễn giả. Khi kết bạn mới, bạn có thể bắt đầu trò chuyện hoặc trò chuyện nhóm với họ trực tiếp trên Silversurfers.

Cộng đồng địa phương là một tính năng đáng chú ý hiển thị cho bạn các sự kiện, con người và doanh nghiệp trong khu vực của bạn. Silversurfers thường xuyên xuất bản các bài báo về các chủ đề liên quan đến người cao tuổi, bao gồm sức khỏe, tài chính, du lịch, bảo hiểm, v.v.

Liên quan: Mẹo iPhone hữu ích cho người cao tuổi

Nhờ quan hệ đối tác với các thương hiệu, nó liệt kê hàng chục chương trình giảm giá trên trang web của mình và tổ chức các đợt rút thăm trúng thưởng. Nó cũng gửi các bản tin email với các tin tức, giảm giá và sản phẩm mới nhất.

Silversurfers nhận được hàng ngàn du khách mỗi tháng, vì vậy đây là một cộng đồng khá năng động. Tham gia miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên Silversurfers + với giá khoảng $ 6 mỗi tháng. Làm như vậy cho phép bạn truy cập vào các lớp học thể dục, hội thảo trên web, sự kiện trực tiếp và rút thăm may mắn.


ảnh chụp màn hình trang web gransnet

Gransnet là một diễn đàn trực tuyến phổ biến dành cho ông bà hoặc bất kỳ ai trong độ tuổi đó. Từ nhà đến sức khỏe, chúng bao gồm một loạt các chủ đề.

Các nhóm phụ phổ biến nhất trên Gransnet là tư gia và gia đình, pháp lý và tiền bạc, sức khỏe, hỏi han bà con và truyền hình, phim ảnh, v.v. Họ cũng có các nhóm phụ dành cho các buổi gặp mặt, vì vậy bạn có thể gặp gỡ trực tiếp với những người lớn tuổi đồng nghiệp.

Để tìm kiếm các chuỗi có liên quan, bạn có thể lọc các chuỗi theo hiện đang hoạt động, cập nhật giờ trước hoặc những chuỗi bạn đang xem. Nó cho phép bạn thêm biểu tượng mặt cười, hình ảnh (tối đa 30 biểu tượng mỗi ngày) và định dạng bằng các phím tắt riêng.

Ngoài các diễn đàn, Gransnet có một phần dành cho các bài báo nổi bật, tin tức và bản tin. Đó là một diễn đàn sôi nổi với nhiều chủ đề bạn có thể thảo luận.


Ảnh chụp màn hình trang web olderiswiser

olderiswiser.com tự mô tả mình là một trang mạng xã hội dành cho người lớn. Nó có hàng chục diễn đàn, được chia thành các danh mục, như tiền bạc, sức khỏe, giải trí, các mối quan hệ, giải trí, du lịch, v.v.

Ngoài các diễn đàn, olderiswiser.com có ​​một số nhóm dựa trên sở thích, nơi bạn có thể nhắn tin và chia sẻ ảnh với các thành viên khác.

Nó cũng cho phép bạn tạo một blog cá nhân, nơi bạn có thể chia sẻ ảnh, kinh nghiệm và ý kiến ​​của mình với những người khác. Tương tự, bạn cũng có thể đọc blog của các thành viên khác.

olderiswiser.com thường xuyên xuất bản các bài báo nổi bật về các chủ đề liên quan đến người cao niên, vì vậy, đó là một lợi ích khác của việc tham gia cộng đồng trực tuyến này.


Ảnh chụp màn hình trang web câu lạc bộ cao niên

Với hơn 15.000 chủ đề thảo luận, SENIORSonly CLUB là một diễn đàn trực tuyến dành cho những người trên 50 tuổi.

Các diễn đàn này được phân loại là giáo dục, giải trí, về khía cạnh nhẹ nhàng hơn là chính chúng ta và những người khác, và hoàn thành nó, v.v. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ chủ đề nào, bạn có thể xem một chủ đề cụ thể hoặc toàn bộ diễn đàn.

Trong diễn đàn “I Remember When”, bạn có thể hồi tưởng về những ngày xưa cũ tốt đẹp. Tương tự, “On The Lighter Side” chứa đầy những câu chuyện cười, câu đố và trò chơi có thể là một thú tiêu khiển tốt cho bạn.

Liên quan: Cách làm cho thiết bị Android trở nên thân thiện với người cao tuổi

SENIORSchỉ CLUB thưởng cho các thành viên tích cực và cũ với các danh hiệu như thành viên Cựu chiến binh hoặc thành viên Tối cao, hiển thị tên của họ với tên của họ. Tính đến thời điểm viết bài, có khoảng 150 thành viên đang hoạt động trên diễn đàn này.


Ảnh chụp màn hình trang web Boomer Place của tôi

My Boomer Place là một trang mạng xã hội dành cho những đứa trẻ mới lớn. Nó có các diễn đàn, blog, phòng trò chuyện và một thư viện hình ảnh.

My Boomer Place có một số chuyên mục phụ, trong đó những chuyên mục phổ biến nhất là chính trị, hài hước, trò chơi chữ và trợ giúp bùng nổ. Ngoài ra còn có một trang Hỏi & Đáp chuyên dụng, blog, cuộc thăm dò ý kiến, bộ sưu tập nhạc và video của người dùng.

Mặc dù nó có thể không phải là cộng đồng lớn nhất ở đây, My Boomer Place có nhiều thứ để giúp bạn kết nối và giải trí.

Tương tác với các đồng nghiệp cao niên thông qua các cộng đồng trực tuyến

Nếu bất kỳ người thân lớn tuổi nào của bạn cảm thấy cô đơn, bạn có thể giới thiệu họ với các cộng đồng trực tuyến này. Tại đây, họ không chỉ có thể kết bạn mới mà còn có thể giao lưu với những người bạn đồng trang lứa và chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Với những người khác chia sẻ kinh nghiệm của họ, họ cũng có thể học hỏi những điều mới. Bên cạnh việc tương tác với những người cao tuổi, đọc blog cũng có thể là một thú tiêu khiển tốt và lành mạnh cho người cao tuổi.


Người cao cấp đánh máy trên máy tính
10 blog thú vị dành cho người cao tuổi để cung cấp cho người đọc nội tâm của họ

Những người cao niên ngoài kia có thể cảm thấy hơi lạc lõng khi đọc nhiều blog trực tuyến. Vì vậy, đây là mười blog thú vị hoàn hảo cho người cao niên.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet