/ / Cách thay đổi chủ đề trong Firefox

Cách thay đổi chủ đề trong Firefox

Firefox được thiết kế để tùy chỉnh và nó cung cấp cho bạn các công cụ để làm như vậy. Có hàng ngàn tiện ích bổ sung của Firefox, ngoài hàng loạt các tùy chọn để tùy chỉnh các thanh công cụ, công cụ tìm kiếm và chính chức năng của trình duyệt của bạn.


Điều đó nói rằng, Firefox đôi khi vẫn có thể trông khá đơn giản. Rất may, Firefox cũng có toàn bộ thư viện các chủ đề, thường được gọi là Firefox personas, mà bạn có thể thêm vào để cải tiến toàn bộ giao diện của trình duyệt của mình.Cách thay đổi chủ đề Firefox của bạn

 1. Mở Firefox và chọn ba dòng thực đơn biểu tượng ở phía trên bên phải của cửa sổ.

 2. Lựa chọn Tùy chỉnh trong menu. Nó có một biểu tượng cọ vẽ bên cạnh.

 3. Tab tùy chỉnh sẽ mở ra. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều giao diện và chức năng của trình duyệt của mình. Kéo bất kỳ biểu tượng nào trong phần thân cửa sổ vào thanh công cụ của bạn để biến chúng thành một vật cố định vĩnh viễn.


 4. Ở cuối cửa sổ, bạn sẽ thấy một vài hộp kiểm cho phép bạn thay đổi giao diện cửa sổ Firefox của mình một chút. Ngoài ra còn có ba menu thả xuống. Lựa chọn Chủ đề.

 5. Menu liệt kê ba chủ đề mặc định ở trên cùng. Bên dưới chúng, Firefox đề xuất một số chủ đề phổ biến, nhưng chọn Nhận thêm chủ đề ở cuối cửa sổ thay vào đó.

 6. Firefox sẽ mở thêm một tab khác chứa thư viện chủ đề của nó. Ở giữa trang là các liên kết đến các danh mục để giúp bạn xác định rõ hơn thứ gì đó mà bạn sẽ thích. Phần dưới cùng của trang được chia thành các hàng chủ đề nổi bật, được xếp hạng cao nhất và xu hướng. Chọn danh mục bạn muốn khám phá.

 7. Bạn sẽ tìm thấy cấu trúc ba hàng giống nhau trên trang danh mục của mình. Lựa chọn Xem thêm ở trên cùng bên phải của mỗi hàng để nhận danh sách đầy đủ cho mỗi hàng.

 8. Trang tiếp theo chứa danh sách đầy đủ hơn các chủ đề và sẽ cung cấp một bản xem trước nhỏ về chủ đề của bạn trong một bố cục Firefox cơ bản. Chọn một chủ đề bạn có thể muốn cài đặt.

 9. Trên trang của chủ đề, bạn sẽ thấy thêm thông tin về chủ đề, bao gồm phân tích chi tiết hơn về xếp hạng của chủ đề và các chủ đề bổ sung của cùng một nhà thiết kế. Để cài đặt chủ đề của bạn, hãy chọn Cài đặt chủ đề dưới bản xem trước chủ đề.

 10. Firefox sẽ tự động cài đặt và áp dụng chủ đề của bạn.

 11. Bạn có thể thay đổi chủ đề của mình bất kỳ lúc nào và cài đặt một số chủ đề cùng một lúc. Quay lại tab tùy chỉnh Firefox và chọn Chủ đề > Quản lý.


 12. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các chủ đề đã cài đặt của mình. Đơn giản chỉ cần chọn Cho phép bên cạnh cái bạn muốn sử dụng. Nếu bạn muốn xóa một chủ đề, hãy chọn Tẩy.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *