/ / Viết nhanh hơn với các mẫu Microsoft Office này

Viết nhanh hơn với các mẫu Microsoft Office này

Tìm các công cụ soạn thảo, tổ chức, tiếp thị và giao tiếp hữu ích trong thư viện các mẫu miễn phí của Microsoft cho các dự án viết cá nhân, sáng tạo, học thuật và chuyên nghiệp.

Việc sử dụng một mẫu có thể giúp bạn nhanh chóng bắt đầu để bạn có thể tập trung vào việc viết. Microsoft có hàng trăm mẫu mà bạn có thể quan tâm, nhưng bây giờ bạn tìm kiếm thông qua chính giao diện chương trình Office thay vì thông qua một trang web mẫu trực tuyến.


Mẫu bản thảo câu chuyện hoặc tiểu thuyết cho Microsoft Word

Mẫu bản thảo câu chuyện hoặc tiểu thuyết cho Microsoft Word này cung cấp một cách nhanh chóng để bắt đầu ngay quá trình viết.

Mặc dù đây là một biểu mẫu chung, và bạn nên kiểm tra các yêu cầu về bản thảo của từng nhà xuất bản trước khi gửi, mẫu này cung cấp cho bạn đủ định dạng để bắt đầu thực hiện các ý tưởng của mình.

Mở Microsoft Word và chọn Văn phòng hoặc Tài liệu trong thanh menu, tiếp theo là Mới mẻ Từ mẫu. Sau đó, sử dụng Tìm kiếm trường tìm kiếm mẫu này theo từ khóa.Mẫu bài đăng trên blog hoặc có thể in được cho Microsoft Word

Bạn có biết mình có thể viết blog bằng Microsoft Word không?

Việc sử dụng mẫu Bài đăng trên Blog này cho Microsoft Word thậm chí còn dễ dàng hơn. Khi bạn sử dụng nó, một tài liệu mới sẽ mở ra trông gần như trống, nhưng nó bao gồm các menu mới để liên kết và đăng lên Blogger, WordPress hoặc tài khoản blog trực tuyến tương tự của bạn.

Mẫu này có sẵn bằng cách mở Word và chọn Tài liệu > Mới từ bản mẫu. Sau đó nhập Blog bên trong Tìm kiếm đồng ruộng.Mẫu bản tin email cho Microsoft Publisher

Người viết đã quen với Word có thể kết nối với những người theo dõi blog của họ hoặc bất kỳ ai khác trong danh sách liên hệ email của họ với một bản tin. Mẫu Bản tin Email cho Microsoft Publisher giúp bạn bắt đầu với một bố cục chuyên nghiệp.

Bạn có thể gửi thông tin về quảng cáo sách, phát hành tin tức, sự kiện sắp tới, nguồn cảm hứng cho các nhà văn khác và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn thấy có liên quan.

Thiết kế này chỉ là một trong số rất nhiều. Tìm các thiết kế bản tin sẵn sàng cho email khác khi bạn nhấp qua liên kết này.

Mở Nhà xuất bản, lựa chọn Mới từ bản mẫu và tìm kiếm theo từ khóa.Viết mẫu lập kế hoạch dòng thời gian dự án cho Microsoft Excel

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.

Kết hợp nhiều dự án của bạn trong một tài liệu trực quan, dễ theo dõi với mẫu Lập kế hoạch Dòng thời gian Dự án Viết cho Microsoft Excel. Loại tệp này được gọi là biểu đồ Gantt.

Nhiều nhà văn có nhiều dự án trong các giai đoạn khác nhau hoặc với các thời hạn khác nhau. Mẫu này chứa tất cả các dự án của bạn và là một công cụ một cửa để truyền đạt các dự án của bạn cho gia đình, nhóm hoặc nhóm của bạn. Nó cho phép bạn dành ít thời gian hơn để theo dõi chi tiết hoặc tự hỏi điều gì nên được ưu tiên tiếp theo.

Mở Excel, lựa chọn Mới từ bản mẫu và tìm kiếm theo từ khóa.Mẫu thẻ bài đăng sự kiện phát hành sách cho Microsoft Word

Mẫu thẻ bài đăng sự kiện phát hành sách dành cho Microsoft Word là một công cụ tiếp thị đa năng cho rất nhiều sự kiện mà các tác giả tham gia, từ các bên phát hành sách đến ký tặng sách và các hoạt động quảng cáo khác.

Những tấm bưu thiếp này có thể được tùy chỉnh bằng hình ảnh bìa sách, ảnh tác giả, biểu trưng tự xuất bản hoặc một hình ảnh có liên quan khác.

Tìm kiếm mẫu này trong Word bằng cách chọn Tài liệu, sau đó tìm kiếm theo từ khóa trong Mới từ bản mẫu.Mẫu Dấu trang Ảnh dành cho Nhà xuất bản Microsoft

Mặc dù các sản phẩm quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp là một khoản đầu tư tốt, nhưng mẫu Dấu trang ảnh có thể tùy chỉnh này dành cho Microsoft Publisher có thể giúp bạn nhanh chóng cho một sự kiện sắp tới.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thiết kế bookmark khác.

Mở Nhà xuất bản, lựa chọn Mới từ bản mẫu và tìm kiếm theo từ khóa.Mẫu bản trình bày ngăn xếp sách dành cho Microsoft PowerPoint

smartreviewazMẫu Bản trình bày Ngăn xếp Sách dành cho Microsoft PowerPoint này có một số bố cục trang chiếu khác nhau trong một tệp có thể tải xuống.

Bạn có quyền kiểm soát màu sắc và phông chữ với mẫu này và nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sử dụng một mẫu như thế này là một cách tuyệt vời để biến bản trình bày tiếp theo của bạn trở thành của riêng bạn.

Mở PowerPoint, lựa chọn Tài liệu > Mới từ bản mẫu và sau đó tìm kiếm mẫu theo từ khóa.Mẫu sách hoạt hình lật cho Microsoft PowerPoint

Để có bản trình bày động đưa các yếu tố trực quan lên cấp độ tiếp theo, hãy xem mẫu Sách lật hoạt hình dành cho Microsoft PowerPoint.

Hoạt ảnh đơn giản, nhưng nó mang lại sự khởi đầu thú vị cho một số kiểu thuyết trình. Để thêm văn bản của bạn, hãy chọn Chèn > Hộp văn bản để tạo không gian cho văn bản phủ lên trang sách trống.

Trong PowerPoint, hãy chọn Tài liệu > Mới từ bản mẫu, và sau đó tìm kiếm mẫu theo từ khóa.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *