/ / Cách tắt YouTube Shorts: 2 cách

Cách tắt YouTube Shorts: 2 cách

Mệt mỏi khi xem các video ngắn trên nguồn cấp dữ liệu YouTube của bạn? Đây là một cách nhanh chóng để loại bỏ chúng trên thiết bị di động và máy tính để bàn.Các video dạng ngắn đã trở nên phổ biến trên nhiều nền tảng và YouTube là một trong số đó. Nhưng bạn có bỏ lỡ trải nghiệm YouTube mà không thấy Shorts không? Chà, bạn có thể thưởng thức YouTube theo cách bạn thích.
Mặc dù một số người có thể thích tính năng này, nhưng chắc chắn đó không phải là trường hợp của tất cả mọi người. May mắn thay, bạn không bị buộc phải thưởng thức dạng nội dung này. YouTube không có tùy chọn trực tiếp để xóa video ngắn, nhưng bạn có thể khám phá một số phương pháp để tắt YouTube Shorts.1. Cách tắt YouTube Shorts (Di động)

Có rất nhiều tác hại của việc xem các video dạng ngắn. Nếu không muốn xem YouTube Shorts nữa, bạn có thể dễ dàng xóa những video này khỏi trang chủ trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng YouTube.
 2. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Shorts.
 3. Trên mỗi video, hãy nhấn vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải và chọn không quan tâm. Làm điều này cho đến khi bạn đến video cuối cùng trong hàng.
 4. Hãy làm mới trang và các video ngắn sẽ không còn xuất hiện trên trang chủ của bạn nữa.

2. Cách tắt YouTube Shorts (Máy tính để bàn)

Khi duyệt trên máy tính để bàn của bạn, việc bắt gặp các video ngắn có thể là một trong những cách khiến YouTube phá hỏng trải nghiệm xem video của bạn.

Việc xóa YouTube Shorts khỏi trang chủ của bạn trên phiên bản dành cho máy tính để bàn thật dễ dàng. Đây là cách:

 1. Truy cập YouTube.
  YouTube Shorts trên trang chủ YouTube

 2. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy một hàng YouTube Shorts.
 3. bấm vào X ở góc bên phải của hàng Quần ngắn. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết rằng các video ngắn đó sẽ bị ẩn trong 30 ngày.
  Xóa YouTube Shorts trên chế độ máy tính để bàn

Chịu trách nhiệm về trải nghiệm YouTube của bạn

YouTube không có tùy chọn nào cho phép bạn tắt các đoạn phim ngắn, nhưng may mắn thay, có nhiều cách để tránh gặp phải các đoạn phim ngắn khi bạn đang xem nội dung trên trang chủ của mình. Mặc dù các tùy chọn này không cố định nhưng bạn có thể lặp lại các bước này mỗi khi bạn thấy YouTube Shorts trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

Nếu bạn muốn thưởng thức các video trên YouTube mà không cần đến sự phức tạp của trang web hoặc ứng dụng, thì có nhiều cách để bạn thực hiện điều đó.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *