/ / Cách tăng XP và tăng cấp nhanh trong Pokémon GO

Cách tăng XP và tăng cấp nhanh trong Pokémon GO

Không giống như các trò chơi điện tử Pokemon chính, chẳng hạn như Pokemon Sword and Shield trên Nintendo Switch, Pokemon trong Pokemon GO không kiếm được điểm kinh nghiệm (XP). Thay vào đó, người chơi kiếm XP để đạt được Pokemon GO cấp độ và mở khóa các vật phẩm bổ sung và chức năng chơi trò chơi bổ sung.

Đây là những gì bạn cần biết về cách lấy XP trong Pokemon GO, cùng với những kỹ thuật tốt nhất để lên cấp nhanh chóng.

Hướng dẫn của Smartreviewaz đề cập đến Pokemon GO trò chơi di động có sẵn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android.

Cách tăng XP và tăng cấp nhanh trong Pokémon GO

 

Cách xem XP của bạn trong Pokemon GO

Cách nhanh nhất để kiểm tra mức XP hiện tại của bạn trong Pokemon GO là nhìn vào hình đại diện của bạn ở góc dưới bên trái của màn hình. Con số trên cùng là cấp độ hiện tại của bạn và thanh tiến trình bên dưới nó hiển thị mức độ bạn sắp đạt đến cấp độ tiếp theo.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về Pokemon GO XP, nhấn vào hình đại diện để mở hồ sơ hoàn chỉnh của bạn. Bạn sẽ thấy thanh tiến trình chi tiết hơn bên dưới hình ảnh huấn luyện viên Pokemon của bạn, hiển thị lượng XP cần thiết để lên cấp và số tiền bạn đã kiếm được.

Thanh tiến trình đặt lại về 0 mỗi khi bạn lên cấp trong Pokemon GO.

Để xem bạn đã kiếm được bao nhiêu XP kể từ khi bắt đầu chơi Pokemon GO, cuộn xuống và kiểm tra số bên cạnh Tổng XP Dưới Tổng số hoạt động.

Có bao nhiêu cấp độ Pokemon GO?

Tổng cộng, có 40 cấp độ trong Pokemon GO trò chơi di động. Thông thường, tiếp cận họ sẽ thưởng cho bạn nhiều Poke Balls và các vật phẩm khác mặc dù cần có một số mốc cấp độ để mở khóa chức năng chơi trò chơi quan trọng, chẳng hạn như các trận chiến trực tuyến.

Dưới đây là các cấp độ chính để đạt được và những gì họ mở khóa:

 • Cấp 5: Đạt đến cấp độ này sẽ mở khóa khả năng chiến đấu trong Phòng tập thể dục Pokemon và sử dụng Độc dược và Hồi sinh.
 • Cấp 8: Nâng cấp lên Cấp 8 sẽ cho phép bạn sử dụng Razz Berry.
 • Cấp 10: Siêu Độc dược được mở khóa khi đạt đến cấp độ này trong Pokemon GO. Khả năng tham gia vào các trận chiến Pokemon gần đó và trực tuyến cũng được mở khóa.
 • Cấp 12: Great Balls được mở khóa. Những quả bóng Poke này giúp bạn bắt Pokemon dễ dàng hơn.
 • Cấp độ 15: Hyper Potions, một vật phẩm hồi nhiều máu hơn Potions thông thường, được mở khóa.
 • Cấp 20: Ultra Balls đã được mở khóa. Những quả bóng Poke này thậm chí còn mạnh hơn những quả bóng lớn.
 • Cấp độ 25: Đạt đến cấp độ này sẽ mở khóa Max Potions.
 • Cấp độ 30: Max Revives được mở khóa. Vật phẩm này vừa hồi sinh một Pokemon bị ngất xỉu vừa hồi phục toàn bộ sức khỏe của nó.
 • Cấp 40: Trận chung kết Pokemon GO mức độ. Người chơi ở cấp độ này có thể gửi địa điểm mới để xem xét các Điểm dừng hoặc Phòng tập thể dục trong trò chơi. Người chơi cấp 40 cũng có thể chỉnh sửa các trang web hiện có và gửi ảnh mới về chúng.

Để đạt được các cấp độ sớm hơn cần nỗ lực tối thiểu vì mỗi mốc chỉ yêu cầu vài nghìn XP để mở khóa. Lên cấp khoảng Cấp 20 đòi hỏi nhiều công việc hơn và người chơi thường có thể thấy mình chơi trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi kiếm đủ XP để tiến bộ.

Cách nhận XP trong Pokemon GO

Hầu hết mọi hoạt động trong Pokemon GO thưởng cho người chơi XP, vì vậy bạn có thể sẽ lên cấp dần dần chỉ bằng cách chơi như bình thường. Cân nhắc với cách bạn chơi Pokemon GO Tuy nhiên, có thể thưởng cho bạn nhiều XP hơn, vì vậy có một số kỹ thuật bạn có thể muốn xem xét.

Nhận XP trong Pokemon GO bằng cách Bắt Pokemon

Bắt bất kỳ Pokemon nào sẽ luôn thưởng cho bạn ít nhất 100 XP và đăng ký một Pokemon mới vào Pokedex của bạn lần đầu tiên sẽ cấp thêm cho bạn 500 XP. Cách bạn bắt Pokemon cũng có thể ảnh hưởng đến lượng XP thưởng bạn nhận được.

Sử dụng Quả cầu đường cong mang lại cho bạn 10 XP và cũng có thể tăng cơ hội bắt được một Pokemon khó. Việc đạt được Ném tốt, Tuyệt vời hoặc Xuất sắc cũng có thể mang lại cho bạn phần thưởng 10, 50 hoặc 100 XP tương ứng.

Quả bóng Đường cong là một loại ném bóng, không phải là một loại Bóng chọc khe. Để ném Quả bóng đường cong, hãy nhặt Quả cầu chọc khi bạn nhìn thấy Pokemon và tạo vòng tròn bằng ngón tay của bạn trên màn hình. Khi quả bóng đang quay, hãy ném nó vào Pokemon như bình thường.

Người chơi cũng nhận được phần thưởng khi bắt được nhiều Pokemon cùng loại. Bạn nhận được phần thưởng 100 XP cho 100NS thành viên của loài bạn bắt được và có rất nhiều huy chương mà bạn có thể mở khóa, mỗi huy chương đều có phần thưởng XP, trên màn hình hồ sơ của bạn.

Một số huy chương sẽ thưởng cho bạn XP và các vật phẩm để thu phục một số lượng Pokemon nhất định từ mỗi khu vực. Ngược lại, những người khác kiếm cho bạn XP và tăng tiền thưởng khi bắt được 10, 50 và 200 Pokemon thuộc một loại cụ thể, chẳng hạn như Fairy, Rock và Ghost.

Bạn cũng có thể kiếm XP bằng cách mở khóa các huy chương khác trên màn hình hồ sơ của mình để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau như đi bộ một khoảng cách nhất định hoặc chiến đấu và giao dịch với những người chơi khác. Bạn có thể xem chi tiết về các yêu cầu của từng huy chương bằng cách nhấn vào biểu tượng của chúng.

Nhận XP trong Pokemon GO bằng cách chơi hàng ngày và quay Poke Stops

Pokemon GO có phần thưởng chuỗi XP hàng ngày để bắt Pokemon và quay Poke Stops một cách nhất quán. Đây là một số cách tốt nhất để kiếm XP trong trò chơi.

Bắt Pokemon ít nhất một lần mỗi ngày sẽ giúp bạn kiếm được 500 XP cho mỗi sáu ngày đầu tiên và 2.000 XP vào ngày thứ bảy. Tương tự, quay ít nhất một Poke Stop trong sáu ngày liên tiếp sẽ giúp bạn nhận được 500 XP mỗi ngày trong sáu ngày và 2.000 XP vào ngày thứ bảy. Như một phần thưởng, quay một Poke Stop mới lần đầu tiên sẽ giúp bạn nhận được 250 XP.

Bạn cũng có thể kiếm XP bằng cách quay Poke Stops là một phần của Phòng tập thể dục với phần thưởng từ 25 đến 100 XP khi quay Phòng tập của đội đối thủ, tùy thuộc vào mức huy chương Phòng tập của bạn và 31 đến 125 XP khi quay Phòng tập do đội của bạn sở hữu.

Trong khi ở một Pokemon GO Phòng tập thể dục, tặng quả mọng cho Pokemon thân thiện để nhận phần thưởng 25 XP và đánh bại Pokemon của đội đối phương để nhận phần thưởng 100 XP. Đủ may mắn để gặp Đột kích trong phòng tập thể dục? Bạn có thể kiếm được 3.000 XP khi đánh bại Raid Boss thông thường và 10.000 XP lớn khi đánh bại Boss Raid huyền thoại.

Trong khi truy cập Poke Stops, bạn có thể gặp phải Pokemon GO Các thủ lĩnh của Team Rocket là Sierra, Cliff và Arlo hoặc thậm chí kích hoạt một trong số nhiều người Pokemon GO Giovanni đáp ứng. Bạn có thể chọn tránh những trận chiến này nếu muốn nhưng nếu bạn quyết định đối đầu với những kẻ phản diện này và đánh bại chúng, bạn có thể kiếm được nhiều loại vật phẩm và cơ hội bắt được một Pokemon hiếm có thể giúp bạn nhận được nhiều XP hơn nữa.

Nhận XP trong Pokemon GO bằng cách thêm bạn bè

Thêm bạn bè vào Pokemon GO có thể là cách nhanh nhất để nâng cấp hồ sơ của bạn, đặc biệt nếu bạn có nhiều. Bạn càng tương tác với một người bạn trong Pokemon GO, tình bạn của bạn càng có thể phát triển và phần thưởng XP càng lớn.

Tất cả các Pokemon GO người chơi có thể thêm tối đa 200 bạn bè bằng cách trao đổi Mã huấn luyện viên hoặc kết nối trò chơi với tài khoản Facebook của họ.

Người chơi có thể nâng cấp tình bạn bằng cách gửi quà cho nhau, chiến đấu, buôn bán Pokemon và tham gia Đột kích cùng nhau.

Đạt được trạng thái Bạn bè tốt sẽ giúp bạn kiếm được 3.000 XP, Những người bạn tuyệt vời 10.000 XP, Những người bạn cực kỳ 50.000 XP và Những người bạn tốt nhất là 100.000 XP. Bạn cũng sẽ nhận được 200 XP cho mỗi món quà bạn gửi.

Để thêm bạn bè vào Pokemon GO, mở hồ sơ của bạn, nhấn Nhưng ngươi bạn và nhấn Thêm bạn. Từ đây, bạn có thể sao chép Mã huấn luyện viên của mình để gửi cho ai đó hoặc nhấn vào Thêm bạn bè trên Facebook để thêm bất kỳ người bạn Facebook nào cũng đã kết nối tài khoản của họ với Pokemon GO.

Nếu bạn cần thêm bạn bè, hãy đăng Pokemon GO Mã huấn luyện viên trên Instagram hoặc Twitter. Có rất nhiều người chơi khác đang tìm cách tăng danh sách bạn bè của họ.

 

Nhận được Double XP trong Pokemon GO với Trứng may mắn

Trứng may mắn là vật phẩm trong trò chơi giúp tăng gấp đôi số XP bạn có thể kiếm được trong 30 phút sau khi chúng được kích hoạt. Người chơi có thể mua chúng trong phần Cửa hàng của Pokemon GO ứng dụng cho 80 xu mỗi hoặc 500 xu cho tám. Kiếm tiền bằng cách hoàn thành các sự kiện trong trò chơi hoặc mua chúng bằng tiền trong thế giới thực.

Bạn có thể sử dụng tối đa 200 Trứng may mắn cùng một lúc. Làm như vậy sẽ kéo dài thời gian tác dụng của nó thêm 30 phút.

Chiến lược tốt nhất để đạt được XP nhanh chóng và tăng Pokemon GO cấp độ nhanh hơn bình thường, là dành ra 30 phút mỗi ngày để kích hoạt một Trứng may mắn và hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ trong trò chơi càng tốt.

Hiệu ứng XP nhân đôi của Lucky Egg đôi khi có thể kéo dài từ 30 phút đến một giờ trong thời gian đặc biệt Pokemon GO sự kiện. Những sự kiện này thường được thông báo trong trò chơi và trên Pokemon GO các kênh truyền thông xã hội.

Đây là những gì bạn nên cố gắng hoàn thành trong vòng nửa giờ sau khi kích hoạt Lucky Egg từ menu Item:

Hãy thử sử dụng Incense đồng thời với Lucky Egg để thu hút nhiều loại Pokemon hơn trong thời gian XP nhân đôi. Bạn cũng có thể sử dụng Star Piece để kiếm thêm 50% Stardust để tăng cấp và thuần chủng Pokemon.

 • Bắt ít nhất một Pokemon và quay ít nhất một Poke Stop để tiếp tục chuỗi ngày của bạn.
 • Gửi quà cho càng nhiều bạn bè càng tốt từ danh sách bạn bè của bạn.
 • Mở tất cả các món quà mà bạn bè của bạn đã gửi cho bạn.
 • Nếu thời gian và số bước của bạn trùng khớp, hãy nở một quả trứng. Bật Adventure Sync để quá trình nở trứng diễn ra nhanh hơn.
 • Bắt mọi Pokemon bạn thấy trên bản đồ xung quanh bạn.
 • Trận chiến trong phòng tập thể dục Pokemon.
 • Chiến đấu với bất kỳ thành viên nào của Team GO Rocket mà bạn thấy.
 • Hoàn thành và yêu cầu các nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa của bạn.
 • Tiếp tục thực hiện bất kỳ nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt nào chưa hoàn thành, chẳng hạn như Pokemon GO Nhiệm vụ của A Thousand Year Slumber Jirachi.
 • Chiến đấu với các huấn luyện viên khác trong GO Battle League thông qua menu Battle.
 • Tiến hóa càng nhiều Pokemon càng tốt.

 

Bạn Làm Gì Sau Khi Đạt Cấp 40 trong Pokemon GO?

Giống như việc đánh bại tất cả các Nhà lãnh đạo phòng tập và Nhà vô địch không có nghĩa là sự kết thúc của các danh hiệu Pokemon chính, đạt đến Cấp 40 trong Pokemon Go cũng không phải là kết thúc của trò chơi di động này. Đây là một số điều mà Cấp 40 Pokemon GO người chơi có thể làm:

 • Hoàn thành Pokedex của bạn bằng cách bắt và phát triển mọi loài, bao gồm tất cả các tiến hóa của Eevee.
 • Bắt Meltan và Melmetal hiếm và khó nắm bắt.
 • Bắt tất cả các hình thức khác nhau của mỗi Pokemon.
 • Nhận tất cả các huy chương của bạn lên đến trạng thái vàng.
 • Trận chiến trong GO Battle League trực tuyến.
 • Chiến đấu và giao dịch với bạn bè.
 • Tăng cấp cho các đội Pokemon của bạn và dạy họ những chiêu thức mới.
 • Tiếp quản và bảo vệ phòng tập thể dục Pokemon.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ Lĩnh vực và Nghiên cứu Đặc biệt.
 • Chuyển Pokemon sang trò chơi Nintendo Switch và Pokemon Home.
 • Mua tất cả Pokemon GO quần áo và tư thế trong trò chơi.
 • Tham gia các sự kiện Pokemon GO ngoại tuyến và trực tuyến.
 • Nhận một Living Dex. Hoàn thành Pokedex và có một trong mỗi Pokemon trong bộ sưu tập của bạn cùng một lúc.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *