/ / Cách sử dụng Trình quản lý thành tích Steam để mở khóa bất kỳ thành tích nào

Cách sử dụng Trình quản lý thành tích Steam để mở khóa bất kỳ thành tích nào

phu-kien

Vì vậy, có một thành tích bạn muốn mở khóa, nhưng bạn không nhất thiết phải nhảy qua các vòng để mở khóa. Có thể nó gắn liền với việc mở khóa vật phẩm trong trò chơi hoặc có thể bạn chỉ muốn một số quyền khoe khoang chưa được công nhận.

Dù lý do là gì, đây là cách sử dụng Steam Achievement Manager để mở khóa bất kỳ thành tích nào trên Steam.


Trình quản lý thành tích Steam là gì?

Steam Achievement Manager, hay SAM, là một chương trình mã nguồn mở cho phép người dùng tổ chức và mở khóa bất kỳ thành tích nào có sẵn cho bất kỳ trò chơi nào trên nền tảng Steam.

Mặc dù không được Steam xác nhận chính thức, SAM đã được sử dụng rộng rãi kể từ năm 2008, vẫn hoạt động với rất ít bản cập nhật.

Để tải xuống SAM, hãy truy cập trang GitHub cho Trình quản lý thành tích Steam. Chương trình có dạng tải xuống .zip, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn biết cách giải nén các tệp trong Windows 10 nếu đó là những gì bạn đang sử dụng.

Tôi có thể bị cấm vì sử dụng trình quản lý thành tích Steam không?

Như đã đề cập ở trên, SAM không được Steam xác nhận chính thức. Tùy thuộc vào cách diễn giải, về mặt kỹ thuật, nó có thể vi phạm Điều khoản dịch vụ dành cho nền tảng.

Tuy nhiên, Steam vẫn chưa đưa ra bình luận công khai nào về chương trình và cũng chưa có ai thông báo về việc nhận được lệnh cấm trong quá khứ.

Tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng chương trình, nó có thể cần thực hiện một số thận trọng. Bạn chỉ mở khóa một thành tích để hiển thị trên hồ sơ của bạn? Đó có lẽ là an toàn. Liệu thành tích có mở khóa một vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như trong Team Fortress 2 hoặc Payday 2 không? Đó là một chút khó khăn hơn.

Tùy thuộc vào bạn để quyết định xem rủi ro, tuy nhiên tối thiểu, có đáng giá hay không. Nếu có, hãy đọc để tìm hiểu thêm về cách sử dụng SAM.

Cách mở khóa thành tích với Trình quản lý thành tích Steam

Sau khi giải nén, bạn sẽ có sẵn hai tệp thực thi. Người bạn đang theo đuổi được đặt tên SAM.Picker.exe.

Khởi chạy chương trình và đợi một vài giây để quét các trò chơi có sẵn. Trong lần khởi chạy đầu tiên, quá trình này có thể mất đến nửa phút.

SAM sẽ hiển thị tất cả các trò chơi được kết nối với tài khoản Steam của bạn.

Bạn không thấy một trò chơi? Truy cập trang SteamDB và tìm kiếm trò chơi bạn đang theo đuổi. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán AppID vào trường trống bên cạnh Thêm trò chơi. Nhấn cùng một nút đó và SAM sẽ kéo lên trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Bạn vẫn gặp sự cố? Có thể đáng giá khi đảm bảo trò chơi được cài đặt và phát hiện trên Steam. Xem hướng dẫn khắc phục sự cố của chúng tôi về việc Steam không nhận dạng được các trò chơi đã cài đặt để được trợ giúp thêm.

Hãy cùng nhìn lại những thành tựu mà Apex Legends đạt được. Sau khi chọn trò chơi của bạn từ danh sách hoặc kéo nó lên bằng AppID, SAM sẽ hiển thị danh sách tất cả các thành tích có sẵn cho trò chơi đó.

Thật dễ dàng bằng cách nhấp vào các hộp bên cạnh các thành tích được liệt kê. Bạn có thể chỉ chọn một hoặc nhiều, hoặc thậm chí nhiều, nếu bạn cảm thấy thích.


Đánh Cam kết thay đổi khi bạn đã sẵn sàng cho những thành tích để mở khóa trên Steam.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy trình kích hoạt cửa sổ bật lên thành tích, giả sử Steam hiện đang chạy. Nếu nó không chạy, hãy kiểm tra hồ sơ của bạn trên Steam để đảm bảo các thay đổi đã được thực hiện.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể khóa lại các thành tích bằng cách sử dụng cùng một phương pháp này. Thay vào đó, chỉ cần bỏ chọn các thành tích. Có một số lý do bạn muốn làm điều này, nhưng bạn vẫn có thể làm được.

Nhận tất cả thành tựu Steam mà không cần công việc gì

Với SAM, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào bất kỳ thành tích nào mà không cần nỗ lực rất nhiều. Một số có thể coi đây là gian lận, trong khi những người khác sẽ coi đây là cách dễ dàng hơn để vượt qua các yêu cầu về thành tích trong trò chơi.

Có lẽ nó thậm chí không phải về các trò chơi dành cho bạn. Có thể bạn chỉ muốn đưa những thành tích hào nhoáng lên trang hồ sơ Steam của mình.

Dù lý do là gì, SAM sẽ mở khóa bất kỳ thành tích nào, không vấn đề gì.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.