/ / Cách sử dụng Snapchat trên web

Cách sử dụng Snapchat trên web

Snapchat là một trong những ứng dụng nhắn tin xã hội được sử dụng nhiều nhất. Ý tưởng đằng sau Snapchat là các tin nhắn sẽ biến mất trong một khoảng thời gian ngắn sau khi chúng được gửi, điều này cho phép người dùng gửi “snap” nhanh hoặc tin nhắn mà không để lại bản ghi.


Mặc dù Snapchat ban đầu chỉ khả dụng trên thiết bị di động, nhưng giờ đây bạn cũng có thể sử dụng Snapchat trên web thông qua PC hoặc Mac. Chúng tôi đã đề cập đến điều này dưới đây.


Tại sao bạn nên sử dụng Snapchat trên web?

Giao diện web của Snapchat bao gồm một số tính năng giống như phiên bản ứng dụng, đồng thời bổ sung thêm không gian cho cửa sổ trò chuyện. Điều này cho phép bạn tiếp tục trò chuyện với bạn bè, đồng thời thực hiện các cuộc gọi thoại và video.

Tuy nhiên, Snapchat trên web cũng có một số hạn chế—bạn không thể đăng ảnh lên câu chuyện của mình hoặc xem câu chuyện của bất kỳ ai. Tuy nhiên, bạn có thể chụp nhanh và gửi chúng cho bạn bè nếu muốn. Điều này sẽ cho phép bạn duy trì chuỗi Snapchat của mình. Phiên bản web tập trung hơn vào các tính năng trò chuyện của ứng dụng. Màn hình lớn hơn giúp điều này trở nên khả thi, vì vậy nếu bạn chủ yếu sử dụng Snapchat để nhắn tin trực tiếp và trò chuyện nhóm, thì phiên bản web sẽ rất hữu ích.

Cách sử dụng Snapchat trực tuyến

Để truy cập Snapchat trong trình duyệt, hãy điều hướng đến web.snapchat.com và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đăng nhập vào Snapchat cho web

Snapchat dành cho web không khả dụng trên tất cả các trình duyệt—hiện tại Snapchat chỉ khả dụng trên Chrome hoặc Microsoft Edge. Vì vậy, bạn sẽ cần sử dụng một trong hai trình duyệt.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè của mình ở bên trái và biểu tượng máy ảnh ở giữa, cho phép bạn chụp và gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè. Nếu bạn cố mở bất kỳ ảnh chụp nhanh nào, Snapchat sẽ nhắc bạn sử dụng thiết bị di động của mình để xem ảnh chụp nhanh.

Bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng điện thoại để bắt đầu cuộc gọi cá nhân hoặc nhóm thông qua Snapchat. Tương tự, bạn có thể nhắn tin cho ai đó để bắt đầu cuộc trò chuyện với họ.

Snapchat cho giao diện web

Phiên bản web cũng đồng bộ các cuộc trò chuyện với ứng dụng, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì nếu chuyển đổi giữa các nền tảng.

Sử dụng Snapchat trên PC của bạn

Như bạn có thể thấy, sử dụng Snapchat trên web thông qua PC hoặc Mac rất hữu ích nếu bạn muốn tránh phải rút điện thoại ra để trò chuyện.

Tuy nhiên, ứng dụng này có một chút hạn chế vì bạn không thể xem bất kỳ ảnh chụp nhanh hoặc câu chuyện nào và tương tự như vậy, không thể đăng bất cứ điều gì lên câu chuyện của bạn. Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, bạn có thể sử dụng Snapchat trên web nhiều hoặc không.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *