/ / Cách Ping Apple Watch của bạn với iPhone của bạn

Cách Ping Apple Watch của bạn với iPhone của bạn

phu-kien

Nếu Apple Watch của bạn bị mất, đây là cách bạn có thể ping nó để tìm lại nó bằng iPhone của bạn.

Mất Apple Watch của bạn là một chút khó chịu và thậm chí có thể hơi đáng sợ. May mắn thay, nếu bạn làm mất nó hoặc không thể tìm thấy nó, bạn có thể ping Apple Watch từ iPhone của mình để tìm nó.

Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone của bạn.

Định vị Apple Watch của bạn bằng Tìm ứng dụng của tôi

Bạn có thể đã biết cách ping iPhone của mình từ Apple Watch, trong trường hợp iPhone của bạn bị mất tích. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể định vị Apple Watch bằng iPhone của mình không? Nó không đơn giản như vậy, nhưng Find My có thể giúp bạn định vị bất kỳ thiết bị Apple nào của bạn, bao gồm Apple Watch, MacBook, iPad, v.v.

Tìm của tôi có thể được truy cập từ iPhone của bạn bằng ứng dụng Tìm của tôi (cũng có sẵn trên iPad và Mac) hoặc trực tiếp từ trang web iCloud.

Phương pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu trước đó bạn đã bật Tìm của tôi trên iPhone đã ghép nối của mình. Sau khi ứng dụng được thiết lập trên iPhone, ứng dụng sẽ tự động được bật cho bất kỳ Apple Watch nào được ghép nối với nó.

Sử dụng các bước bên dưới để ping Apple Watch của bạn bằng Find My trên iPhone của bạn:

  1. Mở Tìm của tôi ứng dụng trên iPhone của bạn.
  2. Nếu được nhắc, hãy đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn.
  3. Bạn sẽ thấy Apple Watch của mình trên danh sách thiết bị. Nhấn vào nó để xem vị trí hiện tại của nó.
  4. Sau khi nhấn vào Apple Watch của mình trong danh sách thiết bị, bạn sẽ thấy một tùy chọn để Phát âm thanh. Nhấn vào nó và đồng hồ của bạn sẽ phát âm thanh (ngay cả khi nó ở chế độ im lặng).
  5. Để dừng âm thanh, hãy nhấn Bỏ qua trên mặt Apple Watch khi bạn tìm thấy nó.


Đó là nó! Hy vọng rằng bạn đã có thể định vị Đồng hồ của mình bằng các bước ở trên. Hãy nhớ rằng Apple Watch có loa nhỏ, vì vậy âm thanh có thể không dễ nghe nếu ở xa.

Nếu không có iPhone ở gần, bạn có thể định vị Apple Watch của mình bằng quy trình tương tự thông qua Tìm của tôi trên trang web iCloud.

Chế độ bị mất có thể bảo vệ Apple Watch bị mất

Ứng dụng Tìm của tôi rất hữu ích trong trường hợp bạn không thể định vị Apple Watch của mình và muốn phát âm thanh nghe được hoặc xem vị trí của nó.

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy đồng hồ của mình, có thể là khôn ngoan khi bật Chế độ mất bằng ứng dụng Tìm của tôi. Điều này bảo vệ thông tin của bạn và hiển thị số điện thoại cũng như tin nhắn cho bất kỳ ai tìm thấy Apple Watch của bạn.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.