/ / Cách mời thành viên mới vào gia đình Google Home của bạn

Cách mời thành viên mới vào gia đình Google Home của bạn

gray google home mini

Google Home có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể muốn chia sẻ nó với gia đình hoặc bạn cùng phòng của mình. Bằng cách này, họ cũng có thể sử dụng thiết bị thông minh của bạn với toàn bộ tiềm năng của nó.


Quá trình này thực sự đơn giản để làm. Và trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách bạn có thể mời và xóa những người đến và rời khỏi hộ gia đình của bạn cũng như cách những người được mời có thể chấp nhận lời mời của bạn.


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn mời mọi người đến nhà của bạn?

Sau khi thiết lập sản phẩm Google Home, bạn có thể bắt đầu mời các thành viên trong gia đình tham gia gia đình. Đây là một trong những mẹo và thủ thuật Google Home mà bạn cần biết để tận dụng tối đa thiết bị thông minh của mình. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn thêm mọi người vào nhà của mình?

Những người bạn mời vào hộ gia đình của bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các thiết bị và dịch vụ của bạn. Điều này có nghĩa là họ có thể thay đổi địa chỉ nhà riêng của bạn, sử dụng cài đặt thiết bị và thêm thiết bị mới. Họ cũng có thể xem hoạt động trong nhà của bạn cũng như tên và địa chỉ email của tất cả các thành viên trong nhà của bạn.

Nếu họ quyết định thiết lập Voice Match và các kết quả cá nhân, Google Home của bạn có thể nhận ra họ và cung cấp câu trả lời được cá nhân hóa. Ví dụ: khi một thành viên hỏi Trợ lý về chương trình làm việc trong ngày của họ, Trợ lý sẽ trả lời bằng các sự kiện từ lịch của họ (không phải từ của bạn hoặc của bạn cùng phòng khác của bạn).

Bạn có thể chia sẻ ngôi nhà của mình với tối đa năm người (không bao gồm bạn). Chỉ cần đảm bảo rằng họ không sử dụng tài khoản Google Workspace và trên 13 tuổi.

Cách mời thành viên mới vào hộ gia đình của bạn

Trước khi mời mọi người đến nhà của bạn, bạn cần biết địa chỉ email của họ. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây:

  1. Khởi chạy ứng dụng Google Home trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.
  2. Đảm bảo rằng bạn đang ở trong ngôi nhà mà bạn muốn mời mọi người đến.
  3. Chạm vào Mời thành viên trong nhà dấu nhắc được tìm thấy dưới tên nhà của bạn.
  4. Lựa chọn Mời người.
  5. Nhập địa chỉ email của người bạn muốn mời.
  6. Nhấp chuột Tiếp theo.
  7. Trên Nội dung được chia sẻ trang, chạm vào Tiếp theo.
  8. Chọn Mời cái nút. Người bạn đã mời bây giờ sẽ nhận được email hướng dẫn về cách tham gia vào nhà của bạn.

Cách chấp nhận lời mời gia chủ của Google

Nếu ai đó mời bạn đến nhà của họ, bạn chỉ có thể chấp nhận hoặc từ chối lời mời từ ứng dụng Google Home, vì vậy hãy nhớ cài đặt ứng dụng trước. Khi mở ứng dụng, bạn có thể thấy ngay lời nhắc lời mời đang chờ xử lý trên màn hình chính.

Nhấn vào lời nhắc để xem tên và địa chỉ email của người mời, cùng với địa chỉ nhà của ngôi nhà mà bạn được mời. Sau đó, chọn Tiếp theo cái nút. Bạn sẽ được chuyển hướng đến Nội dung được chia sẻ , nơi bạn có thể xem lại các điều khiển và quyền truy cập mà bạn có. Gõ vào Hơnvà sau đó Đồng ý.

Bây giờ bạn sẽ là một phần của ngôi nhà. Nhập biệt hiệu cho nhà của bạn vào trường văn bản và chọn Tiếp theo cái nút. Gõ vào Tiếp theo bên trong Trước khi sử dụng Trợ lý Google của bạn trang. Sau đó, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Voice Match, kết quả cá nhân và dịch vụ âm nhạc mặc định, nhưng bạn có thể chọn bỏ qua và thực hiện chúng sau. Sau khi hoàn tất thiết lập, hãy nhấn vào Xong.

Cách xóa thành viên khỏi hộ gia đình của bạn

Bạn cũng có thể xóa các thành viên khỏi nhà của mình khỏi ứng dụng Google Home. Chỉ cần đi đến Cài đặt> Hộ gia đình. Chọn thành viên bạn muốn xóa. Sau đó, nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc trên bên phải của màn hình và nhấn vào Loại bỏ.

Các thành viên mà bạn xóa sẽ nhận được thông báo qua email về việc xóa và sẽ không thể sử dụng hoặc truy cập các thiết bị và dịch vụ tại nhà của bạn nữa. Nếu họ thiết lập loa hoặc màn hình, các thiết bị này sẽ vẫn ở trong nhà bạn, ngoại trừ Nest Hub Max có thể bị xóa.

Chia sẻ phước lành của bạn, chia sẻ trang chủ Google của bạn

Các thiết bị Google Home nhằm mục đích chia sẻ. Rốt cuộc, việc sử dụng các lệnh được cá nhân hóa của nó là gì nếu bạn là người duy nhất có thể truy cập chúng? Vì vậy, hãy thu thập địa chỉ email của gia đình bạn và bắt đầu thêm chúng vào nhà của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *