/ / Cách lên lịch Tweet trên điện thoại của bạn

Cách lên lịch Tweet trên điện thoại của bạn

Ứng dụng Twitter không có lịch tweet. Nhưng vẫn có cách để lên lịch tweet từ điện thoại thông minh của bạn.Một trong những tính năng hữu ích nhất của Twitter là khả năng lên lịch Tweet trước tối đa 18 tháng trong khi bạn tập trung vào các hoạt động khác. Bạn có thể lên lịch các tweet riêng lẻ trên trình duyệt máy tính để bàn của mình.
Nhưng những gì về lịch trình trên điện thoại di động? Các ứng dụng Twitter chính thức cho cả iPhone và Android chưa có tính năng này nhưng có một giải pháp thay thế mà bạn có thể sử dụng mà không cần cài đặt thêm ứng dụng.Cách lên lịch Tweet từ trình duyệt di động của bạn

Lên lịch tweet từ trình duyệt di động của bạn thật dễ dàng. Quá trình này tương tự trên tất cả các trình duyệt trên cả iPhone và Android.

Thực hiện theo các bước sau để bắt đầu lên lịch tweet ngay từ trình duyệt di động yêu thích của bạn:

 1. Khởi động trình duyệt của bạn đi đến trang web Twitter.
 2. Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn.
 3. Chạm vào tiếng riu ríu và nhập bài đăng bạn muốn lên lịch.
 4. Thêm bất kỳ tệp đính kèm hoặc liên kết cần thiết nào rồi chạm vào biểu tượng biểu tượng lịch bên dưới tiếng riu ríu cánh đồng.
 5. chọn Ngày, Thời gianMúi giờ khi bạn muốn tweet của mình được gửi đi và nhấn Xác nhận.
 6. Vỗ nhẹ Lịch trình và tweet của bạn sẽ được đặt để đăng vào ngày và giờ đã lên lịch.

Bạn có thể lên lịch nhiều tweet trong một phiên nhưng bạn cần lưu ý rằng Twitter có giới hạn số lượng tweet bạn có thể gửi mỗi ngày.

Cách sửa đổi hoặc xóa các Tweet đã lên lịch trên trình duyệt di động của bạn

Nếu bạn muốn chỉnh sửa các tweet đã lên lịch trên trình duyệt của mình, hãy làm theo các bước sau:

 1. Chạm vào tiếng riu ríu nút và nhấn vào lịch tôilừa đảo.
 2. Đi đến Tweet đã lên lịch bên dưới Ngày, Thời gianMúi giờ lĩnh vực.
 3. Nhấn vào tweet bạn muốn sửa đổi, chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng lịch để thay đổi ngày hoặc thời gian đăng bài.
 4. Vỗ nhẹ Cập nhật để thực hiện các thay đổi.
 5. Để xóa các tweet đã lên lịch, hãy truy cập Tweet đã lên lịchchạm vào Biên tập chọn tweet bạn muốn xóa và chạm vào Xóa bỏ.

Lợi ích của việc sử dụng trình duyệt của bạn thay vì trình lập lịch của bên thứ ba

Các ứng dụng lên lịch của bên thứ ba rất tiện lợi nhưng nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin tài khoản của mình hoặc thêm một ứng dụng khác vào điện thoại, thì sử dụng trình duyệt di động là cách tốt nhất. Ngoài việc phải đối phó với một ứng dụng bổ sung trên điện thoại của bạn, bạn có thể phải trả tiền cho một số công cụ lập lịch trình tốt.

Vì có những ứng dụng độc hại có thể đóng vai trò là bộ lập lịch trình, nên việc sử dụng trình duyệt dành cho thiết bị di động của bạn có thể giảm thiểu rủi ro này. Để đề phòng, hãy luôn tải xuống tất cả các ứng dụng của bạn từ các nguồn đáng tin cậy như App Store và Play Store.

Lên lịch cho các Tweet của bạn khi đang di chuyển

Lên lịch cho các tweet giải phóng bạn trong trường hợp bạn không có mặt vào một thời điểm cụ thể. Khả năng lập lịch trình trên trình duyệt dành cho thiết bị di động của bạn sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn cần lên lịch cho một việc gì đó khi không ở trên máy tính để bàn của mình.

Trình duyệt dành cho thiết bị di động là đủ trừ khi bạn muốn lên lịch cho chủ đề. Chủ đề lên lịch sẽ yêu cầu một bộ lập lịch của bên thứ ba.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *