/ / Cách khắc phục Mã lỗi 42 trên Disney+

Cách khắc phục Mã lỗi 42 trên Disney+

Disney+ là một nền tảng phát trực tuyến có đầy đủ nội dung giải trí dành cho gia đình cũng như người lớn. Thật không may, giống như bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào khác, Disney+ không hoàn hảo. Mặc dù phần lớn nền tảng sẽ hoạt động hoàn hảo, nhưng bạn vẫn có thể gặp lỗi khi sử dụng.


Một trong những vấn đề phổ biến nhất trên Disney+ là mã lỗi 42. Nếu gặp phải, đừng lo lắng, bạn có thể thực hiện nhiều bước khắc phục sự cố.


Mã lỗi 42 trên Disney+ là gì?

Trang chủ Disney+ với Indiana Jones

Mã lỗi 42 thường có thể xác định được khi người dùng Disney+ gặp phải thông báo sau trên màn hình:

Chúng tôi xin lỗi; chúng tôi đang gặp sự cố khi kết nối bạn với dịch vụ. Vui lòng kiểm tra để đảm bảo rằng bạn vẫn kết nối với Internet và thử lại (Mã lỗi 42).

Nếu thông báo lỗi của bạn không giống như thông báo ở trên, đó có thể là một lỗi khác, chẳng hạn như mã lỗi 83, cũng dễ khắc phục và bạn sẽ cần thực hiện theo các bước khác nhau để khắc phục sự cố.

Nguyên nhân gây ra mã lỗi 42?

Có bốn lý do chính khiến bạn có thể thấy mã lỗi 42 khi sử dụng Disney+, bao gồm:

 • Một kết nối internet không ổn định.
 • Kết nối internet quá chậm.
 • Tín hiệu Wi-Fi yếu.
 • Máy chủ của Disney đang gặp sự cố kỹ thuật.

Mỗi sự cố này đều bắt nguồn từ sự cố kết nối giữa máy chủ Disney+ và thiết bị phát trực tuyến của bạn.

Cách khắc phục Mã lỗi 42 trên Disney+

Quảng cáo Disney+ có nhân vật
Tín dụng hình ảnh: Disney / Disney Plus

Để khắc phục Mã lỗi 42 và quay lại phát trực tuyến nội dung Disney+ yêu thích của mình, bạn cần thực hiện một số khắc phục sự cố.

Để giải quyết vấn đề, hãy thử các bước sau:

 • Xác minh rằng bạn đang sử dụng thiết bị được Disney+ hỗ trợ. Điều này bao gồm cả thiết bị phát trực tuyến và hệ điều hành máy tính.
 • Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Disney+, hãy đảm bảo ứng dụng đó được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu không, hãy vào cửa hàng ứng dụng của thiết bị và cập nhật nó ngay lập tức.
 • Kiểm tra tốc độ và kết nối internet của bạn.
 • Hãy thử tắt nguồn và khởi động lại modem hoặc bộ định tuyến của bạn.
 • Đóng và khởi chạy lại ứng dụng Disney+ rồi thử chọn lại nội dung phát trực tuyến của bạn. Tương tự, nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn để phát trực tuyến, hãy làm mới trang web và thử phát lại tiêu đề.
 • Đăng xuất khỏi tài khoản Disney+ của bạn và đăng nhập lại.
 • Nếu sử dụng thiết bị phát trực tuyến chứ không phải trình duyệt web, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Disney+.
 • Kiểm tra xem Disney+ có ngừng hoạt động không. Vấn đề có thể không nằm ở phía bạn, vì vậy hãy sử dụng ứng dụng web như Downdetector để tìm hiểu xem Disney+ có đang gặp sự cố hay không. Nếu vấn đề không nằm ở phía bạn, bạn sẽ cần đợi cho đến khi nền tảng giải quyết vấn đề.

Nếu không có mẹo khắc phục sự cố nào giải quyết được mã lỗi 42, bạn nên liên hệ với Disney+ và báo cáo sự cố để được hỗ trợ thêm. Tất nhiên, đây không phải là mã lỗi duy nhất mà bạn có thể tìm thấy. May mắn thay, có nhiều cách để sửa các mã lỗi phổ biến nhất của Disney+.

Quay lại phát trực tuyến trên Disney+

Việc nhận được mã lỗi trên màn hình khi cố gắng phát trực tuyến chương trình hoặc bộ phim yêu thích của bạn có thể gây khó chịu. May mắn thay, mã lỗi 42 của Disney+ thường chỉ là sự cố kết nối có thể khắc phục được. Các mẹo khắc phục sự cố ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng quay lại phát trực tuyến các tựa phim yêu thích của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *