/ / Cách Hiển thị Thời lượng Cuộc họp khi Thu phóng

Cách Hiển thị Thời lượng Cuộc họp khi Thu phóng

Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2020 sẽ thuộc về các ứng dụng gọi điện video. Các phần mềm như Zoom, Microsoft Teams, Google Meet đã chứng kiến ​​sự gia tăng chóng mặt về lượt tải xuống và sử dụng. Ngày nay, nhiều người sử dụng Zoom để phỏng vấn việc làm, tham dự hội thảo, buổi hòa nhạc, giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, v.v. Trong một cuộc họp quan trọng trên Zoom, bạn cần theo dõi thời gian và thời lượng của phiên Zoom.Thu phóng thời lượng cuộc họp

Chức năng thời lượng cuộc họp rất hữu ích cho những ai muốn theo dõi thời gian cho một cuộc họp Thu phóng. Ví dụ: giáo viên có thể xem thời lượng trong 30 phút hoặc 45 phút rồi tắt bài giảng hôm nay trên Zoom. Bạn cũng có thể giữ một tab về thời gian diễn ra hội nghị Thu phóng.

Theo mặc định, Zoom không hiển thị thời lượng cuộc họp trong ứng dụng. Bạn cần bật tùy chọn từ ứng dụng Cài đặt. Người ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để bật bộ đếm thời gian trong các cuộc họp Thu phóng.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách sử dụng kích hoạt thời lượng cuộc họp trong Zoom và các thủ thuật khác. Bắt đầu nào.

Hiển thị thời lượng cuộc họp trong Zoom Dekstop

Như tôi đã đề cập trước đó, Zoom không bật thời lượng cuộc họp theo mặc định. Vì vậy, bạn có thể phụ thuộc vào báo thức, lời nhắc hoặc đoán thủ công để kiểm tra thời lượng của cuộc họp. Tuy nhiên, Zoom đã thêm một tùy chọn cho phép thời lượng cuộc họp trong ứng dụng. Làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Thu phóng trên Windows hoặc Mac.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải và đi tới Cài đặt.

Bước 3: Điều hướng đến Chung> Hiển thị thời lượng cuộc họp của tôi và bật tùy chọn.Hiển thị thời lượng cuộc họp

Từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn tổ chức cuộc họp Thu phóng, bạn sẽ thấy thời lượng cuộc họp ở góc trên bên phải.Thời lượng cuộc họp hoạt động

Hãy để tôi làm rõ điều này. Chức năng thời lượng chỉ được bật ở phía bạn. Có nghĩa là, bạn với tư cách là người chủ trì hoặc người tham gia có thể xem thời lượng cuộc họp trong một phiên Thu phóng. Những người dùng khác sẽ không thể nhìn thấy điều tương tự ở phía họ. Có thể bạn có thể chia sẻ bài đăng này với những người khác hoặc hướng dẫn họ sử dụng các bước tương tự ở trên.

Bật thời lượng cuộc họp trong ứng dụng di động thu phóng

Vì tính khả dụng trên nhiều nền tảng, Zoom cũng nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ. Những người dùng không có quyền truy cập vào máy tính để bàn luôn thích ứng dụng Zoom dành cho thiết bị di động hơn là người tham gia cuộc họp. Nếu bạn theo dõi trong danh mục đã xác định, hãy thực hiện các bước bên dưới để bật các cuộc họp Thu phóng trên Android hoặc iOS.

Lưu ý: Cả hai ứng dụng Thu phóng trên Android và iOS đều có giao diện người dùng giống nhau và chúng giống hệt nhau trong bộ tính năng. Ảnh chụp màn hình bên dưới là từ ứng dụng Zoom iOS nhưng bạn có thể làm theo các bước tương tự trên ứng dụng Android để bật thời lượng cuộc họp.

Bước 1: Mở ứng dụng Thu phóng trên iPhone / Android.

Bước 2: Điều hướng đến Cài đặt từ tab dưới cùng.

Bước 3: Đi tới Cuộc họp và cuộn xuống dưới cùng từ menu sau.

Bước 4: Bật tùy chọn Hiển thị thời gian kết nối của tôi. Tùy chọn sẽ hiển thị thời gian đã trôi qua trong cuộc họp.Thu phóng cuộc họp


Thời gian được kết nối khi thu phóng

Bây giờ quay lại máy chủ hoặc tham gia cuộc họp Thu phóng và bạn sẽ thấy thời lượng cuộc họp ở góc trên bên phải.

Thủ thuật hẹn giờ rất hữu ích cho người dùng trên gói Cơ bản của Zoom (mà hầu hết chúng ta đang sử dụng). Zoom cung cấp một phiên bản miễn phí – điều mà hầu như không có đối thủ nào của nó làm được – cho phép người dùng có thể lưu trữ tới 99 thành viên và trò chuyện với họ trong 40 phút.

Bỏ ẩn điều khiển cuộc họp khi phóng to

Bạn có thể nhận thấy rằng trong cuộc họp Thu phóng đang diễn ra, các điều khiển cuộc họp sẽ tự động ẩn đi và nó có thể trở nên khó chịu khi bạn muốn truy cập các điều khiển cuộc họp quan trọng như Chia sẻ màn hình thu phóng, Tắt tiếng thu phóng, Phản ứng, v.v. Dưới đây là các bước để sửa các điều khiển cuộc họp trong Thu phóng.

Bước 1: Mở ứng dụng Thu phóng trên màn hình nền.

Bước 2: Nhấn vào menu hồ sơ và đi tới Cài đặt.

Bước 3: Điều hướng đến Chung.

Bước 4: Bật Luôn hiển thị tùy chọn điều khiển cuộc họp.Hiển thị các điều khiển cuộc họp

Từ bây giờ, bạn sẽ thấy các điều khiển cuộc họp cố định trong ứng dụng Thu phóng. Ngoài ra, bạn có thể thành thạo các phím tắt Thu phóng để truy cập các tùy chọn Thu phóng quan trọng trong cuộc gọi điện video.

Như mong đợi, bạn cũng có thể bật điều khiển cuộc họp cố định trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nhưng tôi sẽ không khuyên bạn nên làm điều đó trên màn hình nhỏ để lấy đi không gian màn hình quan trọng trong các cuộc họp Thu phóng.

Cũng trên smartreviewaz

Các cuộc họp thu phóng tổng thể

Theo dõi thời gian trong các cuộc họp là điều quan trọng hàng đầu để bạn tận dụng tốt nhất khoảng thời gian giới hạn mà mọi người đầu tư. Nó giúp bạn kết thúc cuộc họp của mình trước khi kết thúc 40 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thời gian tiết kiệm đó để quản lý các hoạt động khác. Bạn có bật tính năng hẹn giờ thời lượng trong các cuộc họp Thu phóng không? Bạn đang sử dụng chức năng trên Zoom như thế nào? Chia sẻ quy trình Thu phóng của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Tiếp theo:

Skype là một ứng dụng gọi điện video khác có khả năng cạnh tranh với Zoom. Đọc bài so sánh dưới đây để biết dịch vụ nào tốt hơn cho bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 16 tháng 4 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *