/ / 13 bản tải xuống nhạc Giáng sinh miễn phí tiền bản quyền

13 bản tải xuống nhạc Giáng sinh miễn phí tiền bản quyền

phu-kien

Giáng sinh đang đến gần, vì vậy đã đến lúc bổ sung danh sách phát lễ hội của bạn. Hãy tiếp tục và tìm hiểu bộ sưu tập tải xuống nhạc Giáng sinh miễn phí bản quyền của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy nhạc Giáng sinh đương đại, cổ điển và truyền thống, tất cả đều hợp pháp và miễn phí để tải xuống. Chúng tôi cũng đã bao gồm một số tài nguyên bản nhạc Giáng sinh, trong trường hợp bản thân bạn là một nhạc sĩ (mới chớm nở).

Tải xuống nhạc Giáng sinh miễn phí

1. Cảm thấy như Giáng sinh


Tải xuống nhạc miễn phí cho kỳ nghỉ lễ Feels Like Christmas

Trang web đầu tiên của chúng tôi cung cấp “nhạc kỳ nghỉ miễn phí từ các nghệ sĩ indie hàng đầu”. Bộ sưu tập bao gồm các giai điệu đương đại và truyền thống, cũng như phần diễn giải thanh nhạc và nhạc cụ. Ngoài nhạc ngày lễ, bạn sẽ tìm thấy âm thanh theo mùa và các tệp âm thanh của những câu chuyện Giáng sinh dành cho trẻ em.

Bạn có thể phát trực tuyến nhạc trên trang web hoặc tải xuống các tệp MP3.

Liên quan: Lịch Mùa Vọng Trực tuyến Miễn phí

2. Nhạc Giáng sinh mới


Nhạc giáng sinh mới

Tại New Christmas Music, bạn sẽ tìm thấy các bài hát Giáng sinh mới (đương đại) và các bài hát mừng Giáng sinh truyền thống mà bạn có thể tải xuống. Bộ sưu tập bao gồm O Christmas Tree, O Holy Night, Silent Night, Joy to the World, và Jingle Bells. Một số bài hát có sẵn trong các phiên bản khác nhau. Ví dụ, O Holy Night có một bản ghi âm nhạc cụ và giọng hát.

Các bản tải xuống nhạc Giáng sinh có nhiều định dạng, bao gồm MP3, WMA và MIDI. Một số bài hát cũng có hình ảnh động Flash ngày. Bạn có thể xem trước các tệp MP3 và WMA trong trình duyệt của mình. Để tải xuống một giai điệu, hãy nhấp chuột phải vào định dạng tệp (ví dụ: MP3), và chọn Lưu liên kết như.

3. MP3 Giáng sinh miễn phí


Bài hát Giáng sinh truyền thống MP3 Giáng sinh miễn phí

Nếu bạn cảm thấy hơi choáng ngợp, hãy bắt đầu từ đây. Trang web chỉ có 24 bài hát Giáng sinh truyền thống, một bài cho mỗi ngày của Mùa Vọng. Mỗi bài hát đi kèm với một mô tả ngắn gọn.

Ví dụ, bạn có biết rằng Jingle Bells ban đầu được đặt tên là One Horse Open Sleigh hay phiên bản gốc của Silent Night — Stille Nacht bằng tiếng Đức — được viết bởi tác giả người Áo Franz Gruber và sau đó được dịch ra 300 thứ tiếng?

Tất cả các bản tải xuống đều ở dạng tệp MP3.

4. Kho lưu trữ nhạc miễn phí


Danh sách phát nhạc Giáng sinh Free Music Archive (FMA)

FMA là kho lưu trữ âm nhạc của WMFU (được mua lại bởi Triebe of Noise), đài phát thanh dạng tự do hoạt động lâu nhất ở Mỹ. Kho lưu trữ bao gồm một phần với hơn 350 bài hát Giáng sinh miễn phí ở nhiều thể loại khác nhau.

Bạn có thể sắp xếp danh sách của họ theo nghệ sĩ, bản nhạc hoặc tên album, ngày thêm hoặc thú vị nhất. Để phát các bài hát trong trình duyệt của bạn, hãy nhấp vào Trang chơi ở trên cùng bên phải. Khi bạn tìm thấy một bài hát Giáng sinh mà bạn thích, bạn có thể tải nó về máy tính của mình; bấm chuột phải vào mũi tên và bấm Lưu liên kết như.

5. Uncle Dave’s Xmas Tunes


Giai điệu Giáng sinh của Uncle Dave với ông già Noel

Trong 25 năm, Uncle Dave đã thu âm các phiên bản nhạc cụ của các giai điệu Giáng sinh truyền thống. Bạn có thể phát trực tuyến các bài hát và tải xuống các tệp MP3 và MIDI.

Mặc dù tất cả các bài hát trên trang web này đều thuộc phạm vi công cộng, “những bản sắp xếp này đã được đăng ký bản quyền dưới dạng các tác phẩm phái sinh của David M. Latchaw”. Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng nhạc của Uncle Dave nếu bạn cung cấp liên kết quay lại nguồn.

6. AM Cổ điển


AM Bài hát mừng Giáng sinh cổ điển với xếp hạng Creative Commons

Các bài hát mừng Giáng sinh có sẵn trên AM Classical đi kèm với giấy phép Ghi công Creative Commons (Creative Commons là gì?) Giấy phép này cho phép bạn sử dụng miễn phí các bản ghi theo bất kỳ cách nào bạn muốn, miễn là bạn ghi nhận tác giả gốc.

Trang web cũng có nhạc Giáng sinh cổ điển và nhạc cho đàn organ ống Giáng sinh. Bạn có thể phát các tệp trong trình duyệt của mình hoặc nhấp chuột phải và tải xuống từng tệp riêng lẻ.

7. Tải xuống nhạc Giáng sinh miễn phí của Amazon


Tải xuống Amazon Music Christmas Music

Amazon cung cấp 30 bài hát theo chủ đề ngày lễ miễn phí. Lựa chọn chắc chắn là duy nhất, nhưng những bài hát Giáng sinh này đều miễn phí, vậy ai sẽ phàn nàn?

Để mua một giai điệu, hãy thêm giai điệu đó vào giỏ hàng Amazon của bạn và sau đó thanh toán miễn phí.

Tải xuống toàn bộ album Giáng sinh

8. NuBeat Music


Album nhạc giáng sinh của NuBeat

Tất cả các album có trên NuBeat Music đều miễn phí. Trong phần Album Giáng sinh, bạn sẽ tìm thấy nhạc hòa tấu, nhịp điệu, nhịp điệu và nhiều bài hát Giáng sinh truyền thống. Bạn có thể phát trực tiếp từng giai điệu và đối với hầu hết các bài hát, bạn cũng có thể tải xuống lời bài hát. Nhược điểm duy nhất là bạn cần phải tải xuống các album một bài hát tại một thời điểm.

Ngoài chín album nhạc kịch, NuBeat Music còn có hai album kể chuyện: Christmas Special và Christmas Drama.

9. Nhạc Giáng sinh Bandcamp

Bandcamp là một trang web tuyệt vời để khám phá âm nhạc mới. Nhiều nghệ sĩ cung cấp toàn bộ album để tải xuống miễn phí, mặc dù bạn có thể trả tiền cho những gì bạn thích. Bạn sẽ tìm thấy cả bản ghi âm gốc và bản diễn giải của các tiêu đề như Giáng sinh trắng, Em bé ông già Noel và các giai điệu cổ điển khác. Trước khi tải xuống bất kỳ thứ gì từ Bandcamp, bạn có thể xem trước nhạc trong một luồng miễn phí.

Những bài hát Giáng sinh, Vol. 1 album của Manchester Orchestra (đến từ Atlanta, Georgia; hiển nhiên) là một bản diễn giải u sầu của các bài hát Giáng sinh truyền thống. Hoàn hảo nếu bạn không thể đứng để nghe những tác phẩm kinh điển nữa. Bạn có thể tải xuống album miễn phí hoặc bạn có thể chọn trả bất cứ khoản nào bạn cho là hợp lý; tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến Atlanta Mission.

Tải xuống bản nhạc giáng sinh

Có lẽ bạn thích chơi nhạc của riêng mình? Sau đó, các trang web này là dành cho bạn.

10. Bản nhạc ảo


Bản nhạc giáng sinh ảo

Trên Virtual Sheet Music, bạn có thể chọn nhạc cụ và trình độ kỹ năng của mình trước khi chọn một bài hát từ bộ sưu tập khổng lồ hơn 3.000 bài hát mừng Giáng sinh của họ. Các trang tính trực tuyến có tệp MIDI, tệp này sẽ giúp bạn tìm được giai điệu phù hợp.

Tất cả các trang tính đều có định dạng PDF có thể in được. Tư cách thành viên cao cấp sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào tất cả các bản nhạc tải xuống.

11. 8notes.com


8 chú thích O Holy Night!  bản nhạc

Bất kể bạn chơi nhạc cụ gì hoặc bạn đang ở trình độ kỹ năng nào, trang web này đều có bản nhạc phù hợp.

Phần Giáng sinh bao gồm hơn 130 bài hát. Đối với mỗi nhạc cụ, bạn có thể phát trực tuyến tệp MIDI, đặt nhịp độ và theo dõi các điểm nổi bật màu xanh lục qua trang tính. Nhấp vào một phần trên trang tính và MIDI cũng sẽ chuyển đến phần đó. Để in nhiều trang cùng một lúc, bạn phải đăng ký vào trang web.

Liên quan: Các trang web tốt nhất để học đọc nhạc

12. Tải xuống bài hát piano

Nếu bạn chơi piano, bạn sẽ đánh giá cao nguồn bản nhạc Giáng sinh này. Cho dù bạn là người chơi mới bắt đầu, trung cấp hay cao cấp, bạn sẽ tìm thấy các trang tính phù hợp với trình độ kỹ năng của mình. Một số bài hát thậm chí còn đi kèm với video hướng dẫn.

Những người mới bắt đầu thực sự cũng có thể xem lại các hợp âm piano và hướng dẫn chơi piano cơ bản.

Phần thưởng: Tất cả các loại nhạc Giáng sinh

13. mfiles


mfiles Nhạc Giáng sinh và Carols

Trang web cuối cùng này có tất cả: nhạc cổ điển và truyền thống, bản nhạc, MIDI và các tệp MP3, tất cả trên một trang dành riêng cho nhạc Giáng sinh và các bài hát mừng. Bạn sẽ tìm thấy các bản sắp xếp cho guitar và các nhạc cụ khác, cùng với các tệp PDF có thể in của bản nhạc và các tệp phương tiện mà bạn có thể tải xuống.

Mỗi bài hát đều có một trang riêng, bao gồm cốt truyện, lịch sử và tất cả các tệp có sẵn.

Giáng sinh có thể đến

Các trang web này cung cấp tất cả các bản tải xuống nhạc Giáng sinh miễn phí mà bạn có thể cần. Chỉ cần nhớ chuẩn bị trước danh sách phát để bạn có thể thực sự thư giãn trong những ngày nghỉ. Chúc các bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ và chúc Giáng sinh ngập tràn âm nhạc hay.

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mặt hàng chúng tôi giới thiệu và thảo luận! MUO có quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá bạn phải trả và giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm tốt nhất.


miễn phí-hợp pháp-tải-nhạc-đặc-trưng
10 trang web tải nhạc miễn phí tốt nhất (Có, tải xuống hợp pháp)

Dưới đây là một số trang web nơi bạn có thể tải nhạc miễn phí mà không cần dùng đến vi phạm bản quyền kỹ thuật số. Phát triển bộ sưu tập nhạc kỹ thuật số của bạn một cách hợp pháp!

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.