/ / Cách gỡ cài đặt trò chơi trên Steam

Cách gỡ cài đặt trò chơi trên Steam

Gỡ cài đặt trò chơi Steam thực sự dễ dàng và là cách nhanh nhất để giải phóng thêm dung lượng ổ cứng trên máy tính của bạn. Với số lượng trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể tải trên Steam, không có gì lạ khi bạn đã thu thập được rất nhiều.


May mắn thay, việc xóa các trò chơi trên Steam không có nghĩa là bạn sẽ mất chúng mãi mãi. Vì đây là một dịch vụ dựa trên đám mây nên việc gỡ cài đặt trò chơi không thực sự xóa trò chơi đó khỏi tài khoản của bạn.


Các trò chơi Steam bạn mua (hoặc đã được tặng) vẫn gắn liền với tài khoản của bạn suốt đời, vì vậy bạn có thể chọn những trò chơi nào để cài đặt trên thiết bị của mình bất kỳ lúc nào ngay cả sau khi xóa trò chơi khỏi máy tính của bạn.
Cách xóa trò chơi trên Steam

Nếu bạn đang muốn giải phóng dung lượng lưu trữ, đây là cách gỡ cài đặt các trò chơi Steam mà bạn không chơi:


  1. Mở chương trình Steam và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được yêu cầu. Bạn nên truy cập Steam thông qua một phím tắt trên màn hình của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác mà các ứng dụng của bạn được lưu giữ, nhưng nếu không, hãy tìm kiếm nó bằng công cụ tìm kiếm tệp.


  2. Lựa chọn THƯ VIỆN ở trên cùng, và sau đó TRÒ CHƠI.

  3. Nhấp chuột phải vào trò chơi bạn muốn gỡ cài đặt và chọn Gỡ cài đặt.

    Trước khi gỡ cài đặt trò chơi Steam, bạn nên đảm bảo rằng mọi tiến trình đã được sao lưu. Tùy thuộc vào trò chơi, trò chơi có thể được lưu tự động hoặc không vào tài khoản Steam của bạn để có thể khôi phục nếu / khi bạn cài đặt lại trò chơi. Tiêu đề không lưu dữ liệu trò chơi cửa hàng trực tuyến tiến độ tại đây (sao chép dữ liệu ở nơi an toàn): C: Program Files (x86) Steam userdata, C: Người dùng [username] Tài liệu Trò chơi của tôi, hoặc C: Người dùng [username]Trò chơi đã lưu.

  4. Lựa chọn XÓA BỎ trên lời nhắc.

    Tùy thuộc vào kích thước của trò chơi, bạn có thể thấy một cửa sổ tiến trình khi nó bị xóa. Khi quá trình gỡ cài đặt trò chơi hoàn tất, cửa sổ bạn thấy ở trên sẽ biến mất và tiêu đề sẽ bị xóa khỏi danh sách trò chơi Steam của bạn.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *