/ / Cách sử dụng bộ điều khiển PS4 để chơi Google Stadia

Cách sử dụng bộ điều khiển PS4 để chơi Google Stadia

Những gì để biết

 • Kết nối bộ điều khiển PS4 với PC, Android hoặc iOS và khởi chạy Google Stadia, tính năng này sẽ tự động phát hiện.
 • Bạn có thể sử dụng chế độ Tandem với Chromecast để kết nối bộ điều khiển, nhưng nó yêu cầu bộ điều khiển Stadia.

Bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng bộ điều khiển PS4 để chơi Google Stadia? Bạn đã đến đúng nơi. Hướng dẫn này bao gồm hướng dẫn sử dụng bộ điều khiển PS4 cùng với Stadia trên thiết bị PC, Android hoặc iOS.Cách sử dụng Bộ điều khiển PS4 để chơi Google Stadia trên PC

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển PS4 DualShock4 để chơi Stadia trên PC qua kết nối không dây có dây hoặc Bluetooth.


 1. Kết nối bộ điều khiển PS4 với PC bằng cáp micro-USB hoặc qua Bluetooth.


 2. Mở trình duyệt web Google Chrome.

  Bạn phải có Google Chrome phiên bản 77 trở lên để sử dụng Stadia.

 3. Truy cập giao diện web của Google Stadia và đăng nhập vào tài khoản của bạn.


 4. Khởi chạy trò chơi thông qua giao diện web. Sau khi khởi chạy, hãy nhấn vào bất kỳ nút nào trên bộ điều khiển PS4. MỘT Bộ điều khiển được liên kết thông báo sẽ xuất hiện.


Cách sử dụng bộ điều khiển PS4 để chơi Google Stadia trên Android

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển PS4 DualShock4 qua kết nối không dây có dây hoặc Bluetooth trên các thiết bị Android chạy Android 10.0 trở lên.


 1. Kết nối bộ điều khiển PS4 với thiết bị Android của bạn.


 2. Khởi chạy ứng dụng Google Stadia.


 3. Khởi chạy một trò chơi. Bộ điều khiển PS4 sẽ tự động kết nối.


Cách sử dụng bộ điều khiển PS4 để chơi Google Stadia trên iOS

Bạn có thể chơi Google Stadia trên iOS, nhưng không phải thông qua ứng dụng Stadia. Thay vào đó, bản beta của Stadia dành cho iOS chỉ có thể truy cập được thông qua trình duyệt web. Đầu tiên, điều quan trọng là làm theo hướng dẫn của Google để thiết lập Stadia trên iOS trước khi cố gắng kết nối bộ điều khiển PS4 của bạn.


Stadia cho iOS chỉ hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth.


 1. Kết nối bộ điều khiển PS4 với thiết bị iOS của bạn.


 2. Khởi chạy Google Stadia bằng biểu tượng được tạo trong quá trình thiết lập.


 3. Khởi chạy trò chơi thông qua giao diện web. Sau khi khởi chạy, hãy nhấn vào bất kỳ nút nào trên bộ điều khiển PS4. MỘT Bộ điều khiển được liên kết thông báo sẽ xuất hiện.


Điều gì sẽ xảy ra nếu Bộ điều khiển PS4 của tôi không hoạt động với Google Stadia?

Thiết lập Bộ điều khiển PS4 với Google Stadia rất đơn giản. Không có gì để cấu hình. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bộ điều khiển không tự động được phát hiện?


Thử ngắt kết nối và kết nối lại bộ điều khiển PS4 khỏi thiết bị của bạn. Nếu bạn đang sử dụng kết nối có dây, hãy thử chuyển sang kết nối không dây Bluetooth hoặc ngược lại. Cuối cùng, ngắt kết nối bất kỳ bộ điều khiển nào khác được kết nối với thiết bị của bạn.Bộ điều khiển PS4 có bao giờ hoạt động với Stadia trên Google Chromecast không?

Google chưa công bố kế hoạch làm cho bộ điều khiển PlayStation 4 tương thích với Google Stadia trên Google Chromecast. Hạn chế kỳ lạ này là do thiếu Bluetooth trên các mẫu Chromecast Ultra cũ hơn hỗ trợ Stadia.


Có một cách để sử dụng Bộ điều khiển PS4 với Chromecast. Stadia có một tính năng thử nghiệm được gọi là Tandem Mode. Cắm bộ điều khiển thứ hai vào cổng USB-C của bộ điều khiển Stadia.


Đầu vào của bộ điều khiển thứ hai được sao chép thông qua bộ điều khiển Stadia và được gửi tới Chromecast qua Wi-Fi. Nói cách khác, bộ điều khiển Stadia trở thành một dongle Wi-Fi lớn.


Chế độ Tandem hoạt động với bộ điều khiển PS4. Chỉ cần nhớ rằng nó đang thử nghiệm và có thể không hoạt động trong mọi trò chơi. Bạn cũng sẽ cần phải sở hữu một bộ điều khiển Google Stadia, điều này, đối với nhiều game thủ, điều này không phù hợp với vấn đề này.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *