/ / Cách đặt hàng Ring Ring Cam With Privacy Shutter

Cách đặt hàng Ring Ring Cam With Privacy Shutter

Ring đang tung ra một Camera trong nhà mới với một cải tiến lớn về quyền riêng tư. Chúng tôi sẽ làm nổi bật camera và cho bạn biết nó hoạt động như thế nào.


Tắt nhanh Camera và Micrô

Tính năng nổi bật của mô hình thế hệ thứ hai là một vỏ bọc riêng tư mới. Để tắt cả micrô và máy ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, hãy xoay nút chụp qua ống kính máy ảnh.

Để kích hoạt lại cả hai, chỉ cần xoay màn trập ra khỏi ống kính.

Tính năng bổ sung đó giúp Cam trong nhà trở thành lựa chọn tốt hơn cho bất kỳ ai muốn theo dõi những gì đang diễn ra khi vắng nhà nhưng muốn bảo vệ quyền riêng tư khi ở nhà.

ring-trong-cam-riêng-màn trập
Tín dụng hình ảnh: Nhẫn

Nếu bạn vẫn quan tâm đến máy ảnh, nhưng không quan tâm đến nắp, bạn có thể dễ dàng tháo nó ra.

Cùng với vỏ bọc riêng tư, bạn có thể sử dụng ứng dụng Ring để bôi đen các khu vực ngoài giới hạn trong chế độ xem của máy ảnh. Bạn cũng có thể bật mã hóa đầu cuối trên Camera trong nhà.

Camera 1080p được hỗ trợ có tính năng nhìn ban đêm có màu và đàm thoại hai chiều. Nó có trường nhìn ngang 143 độ.

Và vì Ring là một công ty của Amazon nên máy ảnh có thể dễ dàng kết nối với Alexa và các sản phẩm khác của Ring. Bất kỳ ai có Echo có màn hình cảm ứng đều có thể dễ dàng xem chế độ xem camera chỉ bằng lệnh thoại.

Bạn có thể đặt hàng trước Ring Indoor Cam thế hệ thứ hai ngay bây giờ với giá 59,99 đô la. Đơn đặt hàng sẽ bắt đầu được giao vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Người mua có thể chọn phiên bản máy ảnh màu trắng hoặc đen.

Hoạt động với tính năng SOS cho máy ảnh

Camera trong nhà thế hệ thứ hai cũng tương thích với tính năng SOS cho Máy ảnh mới.

Bạn sẽ cần đăng ký Protect Pro để sử dụng tính năng này. Hãy nhớ đọc phần sơ lược của chúng tôi về các cấp đăng ký Ring khác nhau.

Có sẵn trong ứng dụng Ring, bạn sẽ có thể nhấn vào nút SOS và trượt một trong các thanh trượt yêu cầu khẩn cấp. Làm như vậy sẽ phát tín hiệu về trung tâm giám sát và yêu cầu cử chính quyền địa phương đến vị trí thiết bị.

Điều này có thể được sử dụng để gọi cho các nhà chức trách, chẳng hạn như khi nhà của bạn xảy ra hỏa hoạn hoặc nếu có kẻ đột nhập.

Ring Indoor Cam cung cấp một cách rẻ tiền để bảo vệ ngôi nhà của bạn

Đặc biệt nếu bạn đã có một số sản phẩm Ring khác, chẳng hạn như Chuông cửa có hình phổ biến, Camera trong nhà là một cách tuyệt vời để bảo vệ bên trong ngôi nhà của bạn khi không có ở đó.

Màn trập riêng tư tích hợp cũng cung cấp một cách thuận tiện để tắt máy ảnh khi cần.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *