/ / Cách đặt Ảnh nền của Bing làm Hình nền Windows 10 hoặc 11 của bạn

Cách đặt Ảnh nền của Bing làm Hình nền Windows 10 hoặc 11 của bạn

Bing là sản phẩm của Microsoft trong các cuộc chiến công cụ tìm kiếm – bất chấp những nỗ lực hết mình của gã khổng lồ phần mềm – vẫn bị Google lu mờ phần nào. Liệu công cụ tìm kiếm của Bing có tốt hơn Google hay không có thể gây tranh cãi; tuy nhiên, các hình nền ngẫu nhiên của Bing, thay đổi hàng ngày, ít nhất cũng làm cho nó hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh so với Google.

Nhiều hình nền của Bing là những bức ảnh kiến ​​trúc, phong cảnh và động vật hoang dã đẹp sẽ tạo thành hình nền máy tính tốt. Bạn có muốn thêm hình ảnh Bing vào màn hình Windows 10 hoặc 11 của mình không? Nếu vậy, bạn có thể thực hiện như đã nêu trong ba phương pháp thay thế bên dưới.

Cách thêm hình ảnh Bing vào màn hình Windows với hình nền Bing

Nếu bạn muốn màn hình của mình có hình nền Bing ngẫu nhiên, hãy xem ứng dụng Hình nền Bing chính thức của Microsoft. Phần mềm đó làm mới màn hình nền Windows mỗi ngày bằng các hình ảnh Bing mới. Đây là phần mềm miễn phí tương thích với Windows 7, 8.1, 10 và 11.

Để bắt đầu:

 1. Mở trang Hình nền Bing trên trang web của Microsoft.

 2. Chọn Cài đặt ngay cái nút.

 3. nhấn Thắng + E để khởi chạy File Explorer.

 4. Mở thư mục chứa BingWallpaper.exe đã tải xuống.

 5. Bấm đúp vào BingWallpaper.exe để mở trình hướng dẫn cài đặt.


  Bing-Wallpaper-setup-wizard
 6. Bỏ chọn Đặt MSN làm trang chủ của tôiĐặt Microsoft Bing làm nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định hộp kiểm ở đó nếu bạn thích.

 7. Nhấn vào Cài đặt ngay lựa chọn.

Chương trình Bing Wallpaper sẽ tự động khởi động và thêm hình ảnh hiện tại từ công cụ tìm kiếm của Microsoft vào màn hình của bạn. Để lướt qua các hình ảnh khác nhau từ công cụ tìm kiếm của big M trên màn hình của bạn, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng khay hệ thống Hình nền Bing. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Thay đổi hình nền nút mũi tên trái và phải của tùy chọn để chọn ảnh Bing thay thế.


bing-wallpaper's-context-menu

Bạn cũng sẽ nhận thấy Bật làm mới hàng ngày trên menu ngữ cảnh Hình nền Bing. Nếu bạn muốn hình nền Bing của mình tự động thay đổi hàng ngày, hãy bật tùy chọn đó. Tắt cài đặt đó sẽ giữ nguyên nền hiện tại trên màn hình của bạn.

Đọc thêm: Các trang web tốt nhất để tìm hình nền máy tính đơn giản

Cách lưu hình ảnh Bing với tải xuống hình nền Bing

Ứng dụng Bing Wallpaper của Microsoft không cho phép bạn lưu các hình ảnh yêu thích của mình từ công cụ tìm kiếm của Big M. Nếu bạn muốn xây dựng một bộ sưu tập các tệp hình nền Bing, hãy xem ứng dụng Tải xuống hình nền Bing. Với ứng dụng MS Store đó, bạn có thể vừa tải xuống vừa áp dụng các hình ảnh hiện tại từ công cụ tìm kiếm của Microsoft vào màn hình của mình như sau.

 1. Mở menu Bắt đầu và chọn ứng dụng Microsoft Store.

 2. Loại Tải xuống hình nền Bing trong hộp tìm kiếm của ứng dụng.

 3. Chọn kết quả tìm kiếm Tải xuống hình nền Bing.

 4. Sau đó nhấn vào Đến để tải xuống và cài đặt ứng dụng.


  Trang MS Store của ứng dụng Tải xuống hình nền Bing
 5. Sau đó, mở ứng dụng Tải xuống hình nền Bing. Cửa sổ của nó hiển thị cho bạn hình ảnh Bing hiện tại mà bạn có thể lưu và thêm vào màn hình nền của mình.

 6. Nhấn vào Xem thêm ở dưới cùng bên phải của cửa sổ ứng dụng.


  Ứng dụng tải xuống hình nền Bing
 7. Chọn Đặt thư mục tùy chọn để chọn một thư mục để tải hình nền Bing xuống.

 8. Sau đó nhấn vào Tải xuống để lưu hình nền và thêm nó vào màn hình nền.

Bạn luôn có thể xem bộ sưu tập hình nền Bing đã tải xuống của mình bằng cách nhấp vào ứng dụng Mở thư mục cái nút. Với những hình ảnh đã lưu đó, bạn có thể thiết lập trình chiếu Bing bằng phần mềm chụp ảnh hoặc thêm chúng vào màn hình của mình thông qua Cài đặt. Hoặc bạn có thể thêm những ảnh đó vào nền màn hình khóa của mình.

Đọc thêm: Cách tùy chỉnh màn hình khóa của Windows 11Nếu bạn muốn ứng dụng tự động khởi động với Windows, hãy nhấp vào Xem thêm cái nút. Lựa chọn Cài đặt để hiển thị cửa sổ hiển thị ngay bên dưới. Có bật Nhiệm vụ khởi động lựa chọn. Kích hoạt Tự động đọc cài đặt ở đó sẽ cấu hình ứng dụng để đọc chi tiết hình ảnh trên cửa sổ của nó.


Tùy chọn tác vụ khởi động

Cách tải hình nền trực tiếp từ Bing theo cách thủ công

Bạn cũng có thể tải xuống ảnh nền của Bing trực tiếp từ công cụ tìm kiếm. Nếu không có bất kỳ phần mềm bổ sung nào, bạn sẽ cần thêm thủ công các hình nền đã lưu vào màn hình Windows 11 với Cài đặt. Đây là cách bạn có thể tải xuống ảnh nền trực tiếp từ Bing.

 1. Mở Bing trong phần mềm trình duyệt yêu thích của bạn.

 2. Nhấp vào bên trái (<) và phải (>) các nút mũi tên trên Bing để chọn ảnh nền.


  Tùy chọn tải xuống hình ảnh Bing
 3. Sau đó chọn Tải xuống hình ảnh này (mũi tên xuống) trong hộp chi tiết ảnh.

 4. Trừ khi bạn đã thay đổi cài đặt trình duyệt của mình, ảnh có thể sẽ tải xuống thư mục Tải xuống mặc định của bạn. Vì vậy, hãy mở thư mục đó hoặc bất kỳ thư mục nào mà trình duyệt của bạn đã tải ảnh xuống để tìm và xem ảnh.

Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ cần thay đổi nền của Windows 11 thông qua Cài đặt. Bạn có thể chỉ cần thêm một hình nền đã tải xuống duy nhất hoặc thiết lập trình chiếu trên màn hình của các hình ảnh Bing yêu thích của bạn. Trình chiếu trên máy tính để bàn sẽ tự động xoay vòng qua một bộ sưu tập hình ảnh theo các khoảng thời gian xác định. Bạn có thể thiết lập trình chiếu trên màn hình Bing trong Windows 11 như sau.

 1. Nhấp chuột phải vào màn hình và chọn Cá nhân hóa.

 2. Lựa chọn Lý lịch trên Cá nhân hóa chuyển hướng.

 3. Nhấp chuột trình chiếu trên Cá nhân hóa nền của bạn trình đơn thả xuống.


  Menu thả xuống Cá nhân hóa nền của bạn
 4. Nhấn vào Duyệt qua để mở cửa sổ Chọn thư mục.

 5. Chọn thư mục mà bạn đã tải xuống tất cả hình ảnh Bing của mình. Đảm bảo rằng thư mục chỉ bao gồm ảnh bạn muốn trong trình chiếu.

 6. Nhấn vào Chọn thư mục này lựa chọn.

 7. Để thay đổi thời lượng trình chiếu hiển thị từng hình nền, hãy nhấp vào Đổi ảnh mỗi trình đơn thả xuống. Sau đó chọn một tùy chọn thời gian trên menu đó.

 8. Đóng ứng dụng Cài đặt.

Bây giờ màn hình của bạn sẽ tự động hiển thị tất cả các hình ảnh Bing trong trình chiếu của bạn. Trình chiếu sẽ hiển thị từng ảnh trong khoảng thời gian bạn đã chọn. Nếu bạn không thể đợi hình nền tự động thay đổi, hãy nhấp chuột phải vào màn hình và chọn Nền màn hình tiếp theo lựa chọn. Sau đó, bạn sẽ thấy ảnh Bing tiếp theo trong trình chiếu trên màn hình nền.


Tùy chọn nền màn hình tiếp theo

Nếu bạn chỉ muốn có một hình nền Bing, hãy chọn Bức ảnh trên menu thả xuống Cá nhân hóa nền của bạn. Nhấn vào Duyệt ảnh , chọn một hình ảnh Bing đã tải xuống và nhấp vào Chọn hình. Sau đó nhấp vào ảnh Bing trong Hình ảnh gần đây để chọn hình nền.

Đọc thêm: Cách thay đổi giao diện của màn hình Windows 10 của bạn

Làm cho máy tính để bàn Windows 11 của bạn tỏa sáng với tính năng chụp ảnh từ Bing

Microsoft không chỉ chọn bất kỳ ảnh cũ nào cho công cụ tìm kiếm Bing của mình. Nó tập hợp những hình ảnh nền của Bing từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể thêm nhiều kiểu chụp ảnh đẳng cấp thế giới vào màn hình Windows 11 với ứng dụng hình nền Bing nói trên hoặc bằng cách tải trực tiếp hình nền từ công cụ tìm kiếm đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những bức ảnh Bing đã tải xuống là những bức ảnh có bản quyền mà bạn không thể sử dụng cho mục đích thương mại nếu không có sự cho phép bắt buộc.


Kính lúp trên nền màu xanh lam
Cách Ngừng xem Kết quả Bing trong Tìm kiếm của Windows

Bạn có chán ngấy việc Bing đưa ra ý kiến ​​không mong muốn khi bạn muốn tìm kiếm trên máy tính của mình không? Đây là cách để loại bỏ nó.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *