/ / Cách chuyển đổi PNG sang PDF

Cách chuyển đổi PNG sang PDF

Những gì để biết

 • Windows: Nhấp chuột phải vào tệp PNG và chọn In > Microsoft Print sang PDF > In > đặt tên tệp> Cứu.
 • Mac: Mở hình ảnh trong Xem trước ứng dụng. Lựa chọn Tài liệu > Xuất dưới dạng PDF > nhập tên tệp> Cứu.
 • Trình chỉnh sửa hình ảnh và trình chuyển đổi tệp trực tuyến có thể chuyển đổi, lưu hoặc xuất tệp PNG dưới dạng PDF trong một vài cú nhấp chuột.

Bài viết này trình bày cách chuyển đổi PNG sang PDF bằng các công cụ có sẵn trên Windows và Mac. Nó cũng xem xét cách bạn có thể làm điều đó trong Photoshop hoặc tận dụng các công cụ trực tuyến từ mọi nơi.Cách chuyển đổi PNG sang PDF trên máy tính Windows

Windows có một máy in ảo mặc định được gọi là Microsoft Print to PDF giúp bạn dễ dàng chuyển đổi PNG sang PDF trong một vài cú nhấp chuột. Các bước dưới đây hoạt động với bất kỳ tệp hình ảnh nào và bất kỳ chương trình nào có chức năng In. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó từ lệnh Print trong menu ngữ cảnh.


 1. Chọn tệp PNG và nhấp chuột phải để chọn In từ menu ngữ cảnh.

 2. Lựa chọn Microsoft Print sang PDF với tư cách là máy in và nhấp vào In.

 3. Một hộp thoại khác sẽ xuất hiện nơi bạn có thể nhập Tên tệp và chọn vị trí tệp. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Cứu.


 4. Bạn có thể sử dụng Microsoft Print to PDF để kết hợp nhiều hình ảnh PNG thành một tệp PDF duy nhất. Chọn một bố cục từ các tùy chọn ở bên phải trước khi bạn chọn In.


 5. Lưu tệp PDF vào bất kỳ vị trí nào bạn chọn.


Mẹo:

Nếu bạn không thấy In trong menu ngữ cảnh, sử dụng bất kỳ chương trình nào có In hàm số. Lựa chọn Microsoft Print sang PDF trong danh sách máy in.


Cách chuyển đổi PNG sang PDF trên máy tính Mac

Cũng dễ dàng thay đổi PNG thành PDF trên máy tính Mac. Giống như Windows, macOS có một tính năng tích hợp sẵn trong ứng dụng Xem trước để xử lý tất cả các chuyển đổi PNG sang PDF.


 1. Mở hình ảnh bạn muốn chuyển đổi với Xem trước ứng dụng.


 2. Lựa chọn Tài liệu > Xuất dưới dạng PDF.

 3. Nhập tên tệp hoặc sử dụng giá trị mặc định và Cứu tệp đến một vị trí bạn chọn.


Cách chuyển đổi PNG sang PDF trong Adobe Photoshop CC

Định dạng PDF của Photoshop có thể lưu dữ liệu Photoshop, chẳng hạn như các lớp, kênh alpha, ghi chú và màu đốm. Bạn có thể mở tệp PDF này bằng Photoshop và tiếp tục các chỉnh sửa của mình.


Các phiên bản Photoshop trước CS2 sẽ mở tệp này dưới dạng tệp PDF chung và dữ liệu chỉnh sửa sẽ không được giữ nguyên. 1. Mở tệp PNG trong Photoshop.


 2. Chọn Tài liệu > Lưu thành. Chọn lưu tệp trong tài khoản Creative Cloud của bạn hoặc trên máy tính để bàn. Nếu bạn chọn máy tính để bàn, tiêu chuẩn Lưu thành hộp thoại sẽ mở ra. Lựa chọn Photoshop PDF từ Lưu kiểu, mẫu trình đơn thả xuống. Lựa chọn Cứu.

 3. bên trong Lưu Adobe PDF hộp thoại, chọn một cài đặt trước Adobe PDF. Việc in các giá trị đặt trước giúp Photoshop quyết định cách sử dụng tài liệu cuối cùng. Máy in để bàn, máy in thương mại hoặc email, v.v. là một số cài đặt trước in phổ biến.


 4. Lựa chọn Lưu PDF. Photoshop tạo tệp tài liệu PDF và lưu nó ở vị trí bạn chọn.

  Ghi chú:

  Hộp thoại Lưu Adobe PDF có thêm một số cài đặt tùy chọn. Những điều này nằm ngoài phạm vi của hướng dẫn cơ bản này. Bên cạnh Adobe Photoshop, các trình chỉnh sửa hình ảnh khác cũng nên có các tính năng chuyển đổi PNG sang PDF tương tự như một phần của hộp thoại Lưu hoặc tùy chọn Xuất.

Sử dụng Trình chuyển đổi PNG sang PDF Miễn phí trực tuyến

Các công cụ chuyển đổi PNG sang PDF trực tuyến miễn phí ở xung quanh bạn nếu bạn không muốn sử dụng các tùy chọn trên. Hầu hết chúng đều hoạt động theo cùng một cách. Bạn có thể tải lên một hình ảnh hoặc một loạt hình ảnh PNG và sau đó chọn nút chuyển đổi. Một số trong số chúng cũng cho phép bạn kéo và thả hình ảnh, giúp tăng tốc công việc của bạn. Adobe có một công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến nhanh chóng mà bạn có thể sử dụng, nhưng nó có thể yêu cầu đăng ký hoặc dùng thử miễn phí nếu bạn sử dụng nó nhiều lần.


Một số ứng dụng web hàng đầu khác chuyển đổi PNG sang PDF là:
Mẹo:

Chọn một công cụ chuyển đổi trực tuyến cung cấp cho bạn một số biện pháp kiểm soát, không có giới hạn về kích thước tải lên của hình ảnh PNG và tạo PDF có chất lượng cao nhất.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *