/ / 6 ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho iPhone năm 2021

6 ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho iPhone năm 2021


Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone: ZoneAlarm Mobile Security

Bao động khu vực
ZoneAlarm là lựa chọn của chúng tôi cho phần mềm chống vi-rút iPhone miễn phí tốt nhất nhờ khả năng bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công tuyệt vời. Nó cũng có tính năng giám sát Wi-Fi, chặn các nỗ lực truy cập dữ liệu cá nhân của bạn và thậm chí theo dõi các ứng dụng độc hại.

Điều tốt nhất về ZoneAlarm Mobile Security là nó giám sát các ứng dụng đã tải xuống và cài đặt của bạn để tìm hoạt động đáng ngờ. Nếu phát hiện điện thoại của bạn đã tải xuống một ứng dụng độc hại, bao gồm các ứng dụng được xác định là bắt đầu các cuộc tấn công ransomware, nó sẽ cung cấp cho bạn một cảnh báo để bạn có thể thực hiện các hành động thích hợp.

ZoneAlarm Mobile Security cũng chặn mọi nỗ lực truy cập vào máy ảnh, micrô và dữ liệu của bạn như ảnh, video và tin nhắn. Vì vậy, nếu bạn bị tấn công hoặc bạn cài đặt một ứng dụng độc hại, ZoneAlarm vẫn có thể giữ cho bạn an toàn.

Một điều tuyệt vời khác về ứng dụng miễn phí này là tính năng giám sát Wi-Fi của nó. Tính năng này quét mạng công cộng có sẵn và đưa ra cảnh báo trước khi bạn có thể vô tình kết nối với mạng giả, độc hại hoặc bị nhiễm.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *