/ / Cách cập nhật Microsoft Teams trên máy tính, điện thoại

Cách cập nhật Microsoft Teams trên máy tính, điện thoại

Smartreviewaz sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Microsoft Teams trên máy tính, máy tính bảng chạy Windows 10 hoặc các thiết bị 2 trong 1 như Microsoft Surface Pro.

Những gì cần biết

Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn, sau đó chọn Kiểm tra cập nhật. Nếu phát hiện bản cập nhật, phần mềm sẽ tự động tải xuống và cài đặt.

 • Để xem bạn có phiên bản Microsoft Teams nào, hãy bấm Về > Phiên bản từ cùng một menu.
 • Cách tải xuống bản cập nhật ứng dụng Microsoft Teams trên Windows 10

Cách cập nhật Microsoft Teams trên máy tính

cách cập nhật Microsoft Teams trên máy tính

Không giống như hầu hết các ứng dụng Windows 10, có thể được cập nhật tự động thông qua cửa hàng ứng dụng Microsoft Store, bản cập nhật Microsoft Teams cần phải được khởi tạo trực tiếp từ chính ứng dụng đó.

Sau đây là cách cập nhật Microsoft Teams trên máy tính

 • Mở ứng dụng Microsoft Teams trên thiết bị Windows 10 của bạn và đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet
 • Nhấp vào ảnh hồ sơ tài khoản Microsoft của bạn ở góc trên bên phải của ứng dụng. Bạn đã đăng nhập vào tài khoản nào không quan trọng.
 • Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Nhấp chuột Kiểm tra cập nhật.
 • Ứng dụng Microsoft Teams bây giờ sẽ bắt đầu kiểm tra xem có cần cập nhật hay không. Quá trình này sẽ được thông báo qua một thông báo nhỏ ở phía trên cùng của cửa sổ đang mở. Trong khi Microsoft Teams đang kiểm tra bản cập nhật, bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng như bình thường.
 • Nếu không cần cập nhật, bạn sẽ được thông báo nhiều nhất qua một biểu ngữ thông báo khác. Nếu phát hiện có bản cập nhật, phiên bản mới nhất của Microsoft Teams sẽ tự động tải xuống và cài đặt trong nền. Một biểu ngữ thông báo sẽ cho bạn biết khi cài đặt xong bản cập nhật.

Cách kiểm tra phiên bản mới nhất của Microsoft Teams

Nếu bạn nghi ngờ rằng đã có phiên bản mới hơn của ứng dụng Microsoft Teams và nó không được tải xuống như bình thường, bạn có thể so sánh phiên bản mình có với tài liệu cập nhật ứng dụng chính thức do Microsoft cung cấp.

Để xem bạn đã cài đặt phiên bản Microsoft Teams nào, hãy nhấp vào Về > Phiên bản từ menu ảnh hồ sơ. Điều này sẽ hiển thị số phiên bản và ngày nó được cập nhật lần cuối.

Sau khi có thông tin này, bạn có thể so sánh phiên bản của mình với phiên bản mới nhất trên trang web chính thức của Microsoft, nơi hiển thị tất cả các bản cập nhật quan trọng được thực hiện cho ứng dụng Microsoft Teams Windows 10 và ngày chúng được xuất bản.

Microsoft không hiển thị số phiên bản, vì vậy bạn sẽ phải so sánh ngày cập nhật.

Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản Microsoft Teams mới nhất trên thiết bị Windows 10 của mình vì nó giúp bạn có được những cải tiến bảo mật mới nhất của Microsoft. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng mới khác nhau và chức năng bổ sung được triển khai hàng tháng.

Cách cập nhật nguồn cấp dữ liệu Microsoft Teams trên Windows 10

Nếu bạn gặp sự cố khi xem các bài đăng mới nhất từ ​​những người dùng khác trong nguồn cấp dữ liệu thảo luận trong ứng dụng Microsoft Teams của Windows 10, có một số bản sửa lỗi nhanh mà bạn có thể thử.

 • Nhấp vào nút Bài đăng mới nhất ở góc dưới bên phải. Nút này sẽ đưa bạn trực tiếp đến bài đăng gần đây nhất được thêm vào cuộc trò chuyện.
 • Xuất bản một bài đăng trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn không thấy nút Bài đăng mới nhất hoặc nguồn cấp dữ liệu Microsoft Teams không cuộn đến bài đăng mới nhất, việc xuất bản bài đăng sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn các cuộc hội thoại gần đây nhất. Không có gì để nói? Chỉnh sửa hoặc xóa bài đăng của bạn trong Microsoft Teams sau khi thực tế.
 • Kiểm tra kết nối Internet của bạn. Internet của bạn có thể bị gián đoạn và ứng dụng Microsoft Teams không thể truy xuất dữ liệu mới.
 • Đảm bảo bạn thuộc nhóm Microsoft Teams phù hợp. Ứng dụng Windows 10 có thể gây nhầm lẫn và rất dễ mở nhầm cuộc thảo luận.
 • Dùng thử ứng dụng Microsoft Teams trên iOS, Android, Mac, Linux hoặc web. Tất cả dữ liệu của bạn phải đồng bộ hóa giữa các phiên bản Microsoft Teams khác nhau, miễn là bạn sử dụng cùng một tài khoản. Nếu ứng dụng Windows 10 đang bị lỗi, hãy thử một ứng dụng khác, chẳng hạn như ứng dụng trên web, có thể là một giải pháp tuyệt vời.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *