/ / Cách cập nhật Amazon Fire TV Stick của bạn

Cách cập nhật Amazon Fire TV Stick của bạn

Luôn cập nhật phần mềm chạy các thiết bị điện tử của bạn là một khía cạnh không thể tránh khỏi của cuộc sống hiện đại. Và giống như điện thoại hoặc máy tính của bạn cần được cập nhật thường xuyên, Fire TV Stick của bạn cũng vậy.
Dưới đây là cách cập nhật Amazon Fire TV Stick một cách nhanh chóng và dễ dàng cũng như lý do tại sao bạn nên làm như vậy.Tại sao bạn nên cập nhật Fire TV Stick của mình?

Luôn cập nhật Fire Stick của bạn là điều quan trọng vì nhiều lý do. Cũng giống như phần mềm như Windows hoặc iOS, hệ điều hành trên Fire TV Stick của bạn thường xuyên được cải thiện.

Những cải tiến có thể đã được thực hiện đối với cách thức hoạt động của phần mềm hoặc cách hiển thị nội dung. Các bản cập nhật cũng có thể bao gồm những thứ ít rõ ràng hơn như loại bỏ các điểm yếu bảo mật hoặc tăng cường khả năng nhận dạng giọng nói.

Nếu phiên bản phần mềm của Fire Stick của bạn bị tụt lại quá xa, bạn thậm chí có thể rơi vào tình huống không hoạt động được. Fire Stick có thể bắt đầu khởi động lại và gặp sự cố bất ngờ hoặc từ chối khởi động hoàn toàn.

Việc đảm bảo bạn cập nhật thường xuyên sẽ cho phép thiết bị tiếp tục hoạt động bình thường và giúp tránh các sự cố bảo mật cũng như các sự cố tiềm ẩn khác.

Cách cập nhật Gậy cứu hỏa

Mọi phiên bản của Amazon Fire TV Stick đều có thể được cập nhật từ trong menu cài đặt. Điều này bao gồm Fire TV Stick Lite, Fire TV Stick 4K và 4K Max và Fire Stick tiêu chuẩn. Nó cũng áp dụng cho Fire TV Cube.

 1. Từ màn hình chính của Fire TV, chọn biểu tượng Cài đặt ở bên phải menu ứng dụng chính.
 2. Cuộn xuống và chọn Phần My Fire TV > Giới thiệu.
  tùy chọn cài đặt trên màn hình chính của Fire TV

 3. Trong menu Giới thiệu, cuộn xuống Kiểm tra cập nhật và nhấp vào Lựa chọn nút trên điều khiển từ xa.
 4. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấp vào Cài đặt bản cập nhật và đợi một lát để quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.
  Bản cập nhật có sẵn cho Fire Stick

Các bản cập nhật lớn cho HĐH có thể yêu cầu khởi động lại Fire Stick, nhưng điều này sẽ tự động xảy ra nếu cần.

Các bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất có thể không khả dụng cho Fire Stick thế hệ đầu tiên. Nếu bạn nghĩ rằng đã đến lúc nâng cấp phần cứng, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về Fire TV Stick hiện có sẵn.

Cập nhật Điều khiển từ xa Fire TV của bạn

Điều khiển từ xa Fire TV của bạn cũng chứa phần mềm có thể cần được cập nhật định kỳ. Phần mềm điều khiển từ xa được cập nhật riêng biệt với phần mềm Fire TV Stick. Đây là cách kiểm tra các bản cập nhật.

 1. Điều hướng đến Cài đặt trên màn hình chính của Fire TV.
 2. Cuộn xuống và chọn Điều khiển từ xa & Thiết bị Bluetooth lựa chọn.
 3. Nhấp chuột Điều khiển từ xa Amazon Fire TV và tìm kiếm Cập nhật lựa chọn.
 4. Nếu bạn không thấy tùy chọn đó, điều đó có nghĩa là điều khiển từ xa của bạn đã được cập nhật.

Kiểm tra cài đặt Fire TV để cập nhật từ xa

Cập nhật Fire TV Stick của bạn

Việc kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật Fire Stick có sẵn rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần dành một chút thời gian trong cài đặt có thể giúp khắc phục các sự cố hiện có và ngăn chặn các sự cố trong tương lai. Không có lý do chính đáng để không làm điều đó, và với hướng dẫn này trong tay, bây giờ bạn biết chính xác làm thế nào.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *