/ / Cách cài đặt watchOS 9 Beta trên Apple Watch của bạn

Cách cài đặt watchOS 9 Beta trên Apple Watch của bạn

Nhận bản xem trước về những gì sắp diễn ra vào mùa thu này cho Apple Watch của bạn ngay bây giờ.

Apple đang mang đến một số tính năng mới tuyệt vời cho Apple Watch với watchOS 9.

Bạn có thể xem trước những gì sắp tới bằng cách cài đặt bản beta công khai watchOS 9 hiện có sẵn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu.

Bắt đầu bằng cách tải xuống iOS 16 Public Beta

Trước khi bắt đầu, chỉ cần lưu ý, hiện có hai phiên bản beta của watchOS 9 — một phiên bản beta công khai và beta dành cho nhà phát triển.

Bản beta dành cho nhà phát triển chỉ dành cho nhà phát triển ứng dụng trong khi bản beta công khai dành cho những người dùng khác. Phần mềm giống hệt nhau, sự khác biệt duy nhất là ai nhận được nó.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần tải xuống bản beta công khai iOS 16 trên iPhone của mình. Điều đó bắt buộc phải sử dụng bản beta công khai watchOS 9.

Vì vậy, bạn sẽ cần phải truy cập beta.apple.com trực tiếp từ iPhone của mình để bắt đầu. Bạn sẽ cần tham gia chương trình Phần mềm Apple Beta nếu chưa. Điều đó yêu cầu ID Apple và mật khẩu của bạn. Nếu bạn đã tham gia, hãy chọn Đăng nhập.

Chọn iOS 16 và sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình trên iPhone của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt iOS 16 beta.

Thời gian dành cho watchOS 9

Bây giờ bạn có thể truy cập beta.apple.com một lần nữa để cài đặt watchOS 9. Chọn tab watchOS.

Bước đầu tiên là tải xuống Hồ sơ phần mềm watchOS 9 Beta trên iPhone của bạn được ghép nối với Apple Watch. Sau khi tải xuống iPhone, hãy truy cập Cài đặt> Chung> Hồ sơ & Quản lý thiết bị. Sau đó, bạn sẽ chọn hồ sơ và chọn Cài đặt.

Để cài đặt bản beta, hãy mở ứng dụng Đồng hồ đồng hành. Chọn Đồng hồ của tôi tab và sau đó Chung> Cập nhật phần mềm. Nó cũng sẽ được tự động cài đặt nếu bạn đã bật cập nhật tự động.

Hãy nhớ xem bản tổng hợp của chúng tôi về một số tính năng tốt nhất của watchOS 9.

Cái nhìn sớm về watchOS 9

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt bản beta công khai watchOS 9, bạn sẽ được tận hưởng thế hệ phần mềm tiếp theo dành cho Apple Watch.

Ngay cả khi bạn không muốn sử dụng bản beta công khai, bản cập nhật sẽ có sẵn cho mọi người vào mùa thu này.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *