/ / Cách áp dụng chủ đề Pride cho Outlook cho Mac

Cách áp dụng chủ đề Pride cho Outlook cho Mac

Kỷ niệm Niềm tự hào ngay từ máy tính Apple của bạn với các chủ đề Niềm tự hào cho Outlook for Mac.

Ứng dụng email Microsoft Outlook trên macOS cho phép bạn áp dụng các chủ đề khác nhau để thay đổi giao diện của ứng dụng. Ngoài sáu chủ đề khác nhau trong Outlook cho Mac, bạn hiện có năm chủ đề Pride mới để chọn.


Vì vậy, hãy xem qua các bước áp dụng chủ đề Pride cho Outlook cho Mac.


Cách áp dụng chủ đề Pride cho Outlook cho Mac

Chủ đề tự hào trên Outlook cho Mac

Thật đơn giản để áp dụng các chủ đề Pride cho Outlook for Mac. Việc áp dụng các chủ đề Pride sẽ trở nên quen thuộc nếu bạn biết cách thay đổi chủ đề trên ứng dụng khách Outlook macOS. Để sử dụng các chủ đề Pride, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Mở ứng dụng Outlook.
  2. Nhấp chuột Quan điểm trong thanh menu macOS (xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về thanh menu macOS).
  3. Nhấp chuột Tổng quan trong Cài đặt cá nhân.
  4. Chọn chủ đề yêu thích của bạn từ một loạt các chủ đề Tự hào.

Sau khi chọn chủ đề Pride yêu thích, các thay đổi sẽ xuất hiện ngay lập tức. Sau khi bạn đã chọn một chủ đề, bạn có thể đóng cửa sổ Cài đặt Outlook và tận hưởng chủ đề trên ứng dụng khách Outlook của mình. Hơn nữa, chủ đề Tự hào sẽ không thay đổi trừ khi bạn chọn một chủ đề khác.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Với Các Chủ Đề Tự Hào Sau Tháng Sáu

Mặc dù Microsoft đã giới thiệu các chủ đề Tự hào mới cho Outlook vào tháng 6 năm 2023, nhưng các chủ đề này sẽ không biến mất khỏi trang Cài đặt sau khi tháng Tự hào kết thúc. Microsoft đã chính thức xác nhận rằng các chủ đề Pride sẽ có sẵn cho mọi người dùng Outlook macOS trong suốt cả năm. Nói một cách đơn giản, bạn có thể áp dụng các chủ đề Pride cho ứng dụng khách Outlook macOS bất cứ khi nào bạn muốn và chuyển về các chủ đề thông thường mà không mất quyền truy cập vào các chủ đề Pride.

Áp dụng Chủ đề Pride trên Máy khách Outlook macOS

Bằng cách áp dụng các chủ đề Pride trên ứng dụng khách Outlook macOS, bạn có thể tham gia vào việc tôn vinh chính nghĩa LGBTQ. Ngoài ra, các chủ đề Tự hào mới cho phép bạn thử một cái gì đó khác với các chủ đề truyền thống.

Mặc dù các chủ đề mang tính thẩm mỹ, nhưng bạn cũng nên biết về các mẹo và thủ thuật hữu ích trong Outlook để trở thành người dùng thành thạo.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *