/ / Bạn có thích gọi điện, nhắn tin hoặc gọi video cho bạn bè của mình không?

Bạn có thích gọi điện, nhắn tin hoặc gọi video cho bạn bè của mình không?

Khi bạn muốn liên lạc với bạn bè hoặc thành viên gia đình, bạn chọn cách liên lạc nào?


Điện thoại thông minh hiện đại có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ gọi điện thoại. Tất nhiên, bạn vẫn có tùy chọn gọi cho bạn bè và gia đình trên điện thoại thông minh của mình, nhưng bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản nhanh hoặc thực hiện cuộc gọi video cá nhân hơn.


Là một phương pháp liên hệ với mọi người tốt hơn so với những người khác? Chắc là không. Mỗi phương pháp đều có đặc quyền của nó và phương pháp chúng tôi sử dụng thường xuyên nhất chỉ đơn giản là tùy thuộc vào sở thích cá nhân.

Gọi cho ai đó có thể là một cách nhanh chóng để nhận được câu trả lời cho câu hỏi hoặc thảo luận về điều gì đó quan trọng. Hầu hết mọi người có điện thoại thông minh đều có số phút gọi điện thoại không giới hạn. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó kết thúc cuộc trò chuyện qua điện thoại nên kéo dài cuộc nói chuyện một cách không cần thiết.

người phụ nữ nhắn tin trên điện thoại thông minh

Cũng giống như gọi điện, nhắn tin có thể là một cách tuyệt vời để nhận được phản hồi nhanh chóng từ ai đó. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn biết họ đang ở trong tình huống không thể trả lời điện thoại, chẳng hạn như ở văn phòng bác sĩ hoặc trong lớp học.

Thêm vào đó, mọi người thường thấy việc trả lời một tin nhắn ít đáng sợ hơn là trả lời một cuộc điện thoại. Việc này thường tốn ít thời gian hơn và luôn có tùy chọn không phản hồi.

Thật không may, văn bản có thể dễ dàng bị lãng quên. Bạn đã bao giờ mở một tin nhắn từ ai đó, không trả lời và sau đó quên tất cả về nó vì bạn không thấy thông báo nữa? Bạn chắc chắn không đơn độc.

hai người facetime trên điện thoại thông minh

Gọi điện video thường không phải là cách nên làm nếu bạn muốn liên lạc nhanh chóng, nhưng nhiều người thích gọi điện video hơn vì nó mang tính cá nhân hơn. Mặc dù các ứng dụng gốc như FaceTime đơn giản trên iPhone giúp gọi video dễ dàng, nhưng có rất nhiều ứng dụng gọi video có sẵn hoạt động trên nhiều nền tảng và không cần thiết lập nhiều. Cuộc gọi video cho phép bạn nhìn thấy khuôn mặt của người thân và thường giúp bạn tập trung vào cuộc trò chuyện.


Bạn thích cái nào hơn? Nhắn tin, gọi điện hay gọi video?

Khi bạn thấy mình muốn liên lạc với bạn bè hoặc người thân trong gia đình, bạn sẽ hướng đến phương thức nào? Bạn có chọn cuộc gọi điện thoại cổ điển, tin nhắn văn bản nhanh hay cuộc gọi video cá nhân hơn mà bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của nhau không?

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *