/ / 9 mẹo để tận dụng tối đa máy hút bụi robot Eufy 15C của bạn

9 mẹo để tận dụng tối đa máy hút bụi robot Eufy 15C của bạn

Robot hút bụi là một cách tuyệt vời để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi vẫn giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ. Eufy RoboVac 15C cung cấp dịch vụ lau sàn giá rẻ với một số tính năng tuyệt vời. Chúng tôi ở đây với một số mẹo giúp bạn tận dụng tối đa robot hút bụi.


1. Đặt lịch làm sạch định kỳ

Tạo thói quen lên lịch tự động là một trong những lý do tốt nhất để mua robot hút bụi. Và với công cụ lập lịch 15C, bạn có thể yêu cầu robot lau sàn vào một thời điểm cụ thể trong ngày.

Đảm bảo bạn đã tải xuống ứng dụng Eufy Clean cho iOS hoặc Android. Sau khi chân không được kết nối, hãy chọn RoboVac thiết bị trong ứng dụng rồi chạm vào Lịch trình ở dưới cùng. Từ bảng điều khiển lập lịch trình, bạn sẽ thấy bộ hẹn giờ cho từng ngày trong tuần.

2. Sắp xếp dây điện của bạn

Trước khi bắt đầu quy trình vệ sinh, bạn nên nhặt bất kỳ dây điện nào nằm rải rác trên sàn vì chúng có thể mắc vào bàn chải hoặc bánh xe của máy hút bụi.

Rất may, dây buộc cáp được bao gồm trong bộ khởi động để sắp xếp dây nguồn trước khi vệ sinh. Vì vậy, hãy đảm bảo dành vài phút để sử dụng chúng ở bất cứ nơi nào bạn muốn sử dụng máy hút bụi.

3. Sử dụng cấu hình làm sạch nhanh cho phòng nhỏ

RoboVac 15C có bốn chế độ làm sạch, nhưng hầu hết người dùng chọn Auto Clean mặc định. Mặc dù Auto Clean hoạt động tốt nhưng có thể mất hàng giờ để hoàn thành. Mặt khác, Quick Clean chỉ kéo dài 30 phút và đủ cho các phòng nhỏ.

Để sử dụng, hãy chọn Nút làm sạch nhanh ở cuối điều khiển từ xa phần cứng 15C của bạn—đó là nút có biểu tượng hẹn giờ 30 phút trên đó. Từ ứng dụng Eufy Clean, chọn RoboVac thiết bị rồi chạm vào Cách thức ở dưới cùng. Bạn sẽ thấy cùng biểu tượng hẹn giờ 30 phút bên dưới nút bật/bắt đầu.

4. Làm chủ đế sạc

Đế sạc phải được kết nối với ổ cắm điện bằng bộ chuyển đổi AC đi kèm. Sau khi được cắm vào, đế sạc sẽ hiển thị với các cảm biến của rô bốt, nghĩa là rô bốt có thể quay trở lại đế sạc khi gần hết điện.

RoboVac 15C có thể được hướng dẫn quay lại điểm sạc bất kỳ lúc nào. chọn Trang chủ nút trên điều khiển từ xa phần cứng hoặc ứng dụng. 15C sẽ dừng quy trình vệ sinh và cố định vào vị trí trên đế sạc.

5. Kích hoạt BoostIQ để tăng lực hút

điều khiển từ xa eufy 15c

Một viên ngọc ẩn trên Eufy 15C là cấu hình BoostIQ, có thể truy cập từ điều khiển từ xa phần cứng khi vận hành chế độ Tự động hoặc Làm sạch nhanh. BoostIQ được thiết kế để tăng lực hút của chân không khi cần thiết, chẳng hạn như khi di chuyển từ sàn cứng sang thảm.

Tính năng này có thể được bật thủ công. Sử dụng điều khiển từ xa phần cứng của bạn, nhấn nút nút quạt. Bạn sẽ nghe thấy thiết bị kêu hai lần để xác nhận BoostIQ đang hoạt động.

Nếu vẫn chưa đủ, hãy thử nhấn lại để chọn cài đặt hiệu suất cao nhất của 15C. Thiết bị kêu ba lần khi ở chế độ công suất tối đa.

6. Sử dụng điều khiển thủ công để làm sạch tốt hơn

Mặc dù 15C được thiết kế để tự động di chuyển xung quanh nhà của bạn và làm sạch, nhưng đôi khi bạn cần làm sạch một khu vực nhất định. Bạn có thể làm điều đó với điều hướng thủ công.

Trên điều khiển từ xa và thông qua ứng dụng, có một miếng đệm định hướng cho phép bạn xoay chân không và mang lại khả năng di chuyển tiến hoặc lùi.

7. Làm sạch bộ phận hút bụi để làm sạch hiệu quả

máy hút bụi eufy 15c

Bộ thu bụi của máy hút lưu trữ các mảnh vụn trong một khay nhỏ nằm ở mặt bên của thiết bị. Sau khi khay đầy, bạn có thể tháo bộ thu bụi bằng cách vặn và nhấn công tắc nhả ở phần bên trong màu xanh. Đảm bảo làm trống bộ thu gom thường xuyên để giữ cho robot hút bụi hoạt động hiệu quả.

8. Điều khiển bằng giọng nói của bạn qua Amazon Alexa hoặc Google Home

Nhờ hỗ trợ cho Amazon Alexa và Google Home, bạn có thể điều khiển 15C bằng một lệnh thoại đơn giản. Một số tác vụ khác nhau mà bạn có thể thực hiện bao gồm bắt đầu chu kỳ làm sạch và quay lại đế sạc. Bạn chỉ cần thiết lập quyền truy cập vào Eufy từ ứng dụng Amazon Alexa hoặc Google Home.

Sau khi hoàn tất, nếu là người dùng Amazon Alexa, bạn có thể tạo Quy trình Alexa kết hợp nhiều tác vụ. Ví dụ: bạn tạo một quy trình khởi động máy hút bụi và bật đèn xung quanh nhà.

9. Hãy thử Spot Clean

Từ điều khiển từ xa phần cứng hoặc lựa chọn chế độ trong ứng dụng đồng hành, nhấn nút biểu tượng xoáy để khởi chạy Spot Clean. Trong Spot Clean, RoboVac sẽ lặp đi lặp lại cùng một điểm trong khi hoạt động ở công suất cao. Đó là một cách tuyệt vời để làm sạch một khu vực có vấn đề.

Làm sạch dễ dàng với Eufy 15C

Như bạn có thể thấy, Eufy 15C là một cách hoàn hảo để tự động hóa các công việc gia đình lặp đi lặp lại. Tận hưởng việc giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ mà không cần phải nhấc một ngón tay.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *