/ / 7 trò chơi bi-a / bi-a hay nhất dành cho Android và iOS

7 trò chơi bi-a / bi-a hay nhất dành cho Android và iOS

Trò chơi bi-a là môn thể thao thú vị từ lâu đã trở thành niềm vui cho mọi người chơi tại các quán bar và sảnh hồ bơi trên toàn cầu. Kể từ khi trò chơi di động trở thành một thứ gì đó, đã có những trò chơi bi-a để chơi, với rất nhiều sự lựa chọn có sẵn.

Nếu bạn thích chơi trò chơi bida trên điện thoại của mình, thì bạn sẽ thích dùng thử các ứng dụng có cơ sở người chơi lớn nhất này.

1. Bi-a 8 bóng của Miniclip


Hình ảnh trò chơi Bi-a 8-Ball bằng ứng dụng iOS của Miniclip.

Bi-a 8-Ball đã tồn tại trong nhiều năm và đã duy trì một cơ sở người chơi tích cực khoảng 8 triệu theo trang hồ sơ ActivePlayer.io của nó. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi bi-a nào trên thiết bị di động, thì rất có thể đây là trò chơi này, đặc biệt là khi nó là một trong những trò chơi có sẵn trên Facebook Instant.

Với hàng tá gợi ý để mở khóa, các giải đấu khác nhau có giá khác nhau và thậm chí cả các trò chơi phụ như Bài cào và Quay và Chiến thắng, 8-Ball Pool đi kèm với nhiều nội dung. Về cốt lõi, 8-Ball có vật lý tuyệt vời, đường nhìn rõ ràng như pha lê và một số cơ chế mượt mà nhất có sẵn cho các trò chơi bi-a.

Thông qua việc tích hợp với Facebook, Bi-a 8 Bóng giúp bạn chơi bida di động với bạn bè cực kỳ dễ dàng. Có một món quà hệ thống khuyến khích chia sẻ và cho mọi người thời gian chơi game và bảng xếp hạng giúp tạo cảm giác cạnh tranh giữa bạn bè cả ngoại tuyến và trực tuyến.

Tải xuống: 8 Ball Pool cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

2. Pooking: Bida City


Hình ảnh của một cấp độ khi Pooking: Ứng dụng iOS của Billiards City.

Pooking: Billiards City có lối chơi bida gây nghiện, cảm giác tự nhiên hơn một chút so với Pool 8-Ball bởi thiết kế bóng bẩy của Miniclip. Cơ chế và vật lý của trò chơi, tự nhiên, tương tự như Bi-a 8 viên, nhưng bạn có thể sử dụng các nút quay ở hai bên màn hình để điều khiển mục tiêu của cú đánh và sức mạnh của đột quỵ.

Các mặt số cho phép tinh chỉnh nhiều hơn so với các trò chơi bi-a khác và dường như không có nhiều thao tác kéo bi cái trong các cú đánh như khi bạn chơi trong Bi-a 8 bi. Nếu bạn thích ý tưởng chơi trò chơi 8 bóng một người chơi, bạn có thể sẽ thích ứng dụng này. Nó cũng có sẵn dưới dạng một trò chơi web nhanh để chơi, nếu bạn có quyền truy cập vào PC.

Tải xuống: Pooking: Billiards City cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

3. Kings of Pool


Hình ảnh một trò chơi trên ứng dụng iOS của Kings of Pool.

Kings of Pool là một trò chơi bi-a được thiết kế theo phong cách trần trụi cho phép chơi trực tuyến ngay từ đầu. Như với Pooking: Billiards City, bạn có thể sử dụng các nút quay ở hai bên màn hình để điều khiển mục tiêu và lực bắn, nhưng bạn cũng có thể nhấn và giữ gần đường ngắm thực tế để tác động đến cú đánh. Kings of Pool khó hơn nhiều so với 8-Ball Pool, vì vậy nếu đó là trải nghiệm duy nhất của bạn với trò chơi bida, bạn nên mong đợi một thử thách.

Vật lý cồng kềnh hơn một chút và đường ngắm rất ngắn, có nghĩa là bạn sẽ phải phỏng đoán và suy nghĩ nhiều hơn trong các bức ảnh của mình. Kings of Pool rất đáng thử nếu bạn quan tâm đến trò chơi bida và tích hợp Facebook của nó giúp bạn dễ dàng chơi với bạn bè. Trò chơi đi kèm với các giải đấu, bảng xếp hạng và thử thách để giữ cho bạn cảm giác tiến bộ khi chơi.

Tải xuống: Kings of Pool cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

4. Billipool – Bắn bóng


Hình ảnh về Cấp độ trên Billipool - Ứng dụng iOS của Bắn bóng.

Billipool rất giống với Pooking: Billiards City. Trò chơi bi-a một người chơi với vật lý lớn hơn và đường ngắm lớn hơn cho phép bạn bắn bi trong nhiều tình huống đặt trước ở hàng chục cấp độ. Nếu bạn là người thích trải nghiệm chơi trò chơi bida một người dễ dàng hơn, thì ứng dụng này rất đáng để thử.

Bạn có thể thay đổi mục tiêu của mình bằng cách sử dụng một nút quay ở bên phải như với các trò chơi khác được giới thiệu, nhưng sự khác biệt trong Billipool là bạn thay đổi sức mạnh của cú đánh thông qua một thanh trượt ở đầu màn hình. Thanh trượt nguồn cung cấp ít tinh chỉnh hơn so với các trò chơi bi-a khác, nhưng thực tế là không có áp lực từ bất kỳ chế độ Nhiều người chơi nào phủ nhận điều này.

Tải xuống: Billipool – Bắn bóng cho iOS (Miễn phí, mua trong ứng dụng)

5. Những ngôi sao bi da


Hình ảnh về Cấp độ trên ứng dụng iOS của Snooker Stars.

Snooker Stars là một trò chơi bi-a khá khác biệt với tất cả những trò chơi khác. Tập trung vào bi da thay vì bi-a, trò chơi xử lý bàn lớn hơn bằng cách sử dụng một camera có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng giúp bạn tìm được mục tiêu hoàn hảo cho một cú đánh trong khi theo dõi hiệu ứng mà cú đánh sẽ có trên bi cái của bạn sau đó. Cơ chế tương tự như các trò chơi bi-a khác để giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các kỹ năng đó, nhưng hãy lưu ý với các tầm nhìn ngắn hơn.

Snooker Stars có hàng tá tình huống tập luyện để bạn chạy qua nhiều cấp độ của chúng, nhưng sau khi chơi một thời gian ngắn, bạn có thể chơi trò chơi 1 chọi 1 với đối thủ trực tuyến. Trò chơi có nhiều sự kiện trực tuyến trực tiếp để bạn tham gia, mang đến yếu tố cạnh tranh.

Tải xuống: Snooker Stars cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

6. Pro Pool 2022


Hình ảnh của một trò chơi thực hành trên ứng dụng iOS của Pro Pool 2022.

Các nhà phát triển có lẽ hướng Pro Pool 2022 nhiều hơn tới những người chơi bida di động có kinh nghiệm. Trò chơi cung cấp một loạt các cú đánh và kỹ thuật toàn diện hơn nhiều về mặt cảnh quay, nhưng việc nằm bên trong các menu chỉ có biểu tượng lồng nhau khiến điều này hơi choáng ngợp đối với người mới bắt đầu. Điều đó không có nghĩa là nó không đáng để chọn, tuy nhiên, vì có rất nhiều điều thú vị để có được trên các chế độ trực tuyến và ngoại tuyến của Pro Pool.

Có vô số cấp độ đào tạo để bạn làm quen với trò chơi và nếu bạn thích có nhiều lựa chọn về góc máy, kiểu bắn, độ xoáy, v.v., thì bạn sẽ thích cấp độ lựa chọn được cung cấp trong trò chơi này hơn. Đặc biệt so với các trò chơi bida di động khác hiện có. Bạn thậm chí có thể chọn bộ quy tắc và loại trò chơi mà bạn muốn, mang lại nhiều niềm vui và khả năng tùy chỉnh giúp bạn nhanh chóng vượt qua đường cong học tập về trò chơi.

Tải xuống: Pro Pool 2022 dành cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

7. Pro Snooker 2022


Hình ảnh về Cấp độ trên ứng dụng iOS của Pro Snooker 2022.

Nếu bạn là một người hâm mộ của Pro Pool 2022 và cũng quan tâm đến bi da, thì chỉ có quyền thử trò chơi khác của nhà phát triển trò chơi — Pro Snooker 2022. Cơ chế và thiết kế của trò chơi này, chính xác như bạn mong đợi như nhau. Sự khác biệt nằm ở Chế độ trò chơi và bộ quy tắc, vì ứng dụng này bao gồm bi da thay vì bi-a và các trò chơi bi-a liên quan đến bi-a khác.

Sự kết hợp giữa lối chơi trực tuyến và ngoại tuyến có nghĩa là bạn có thể chơi theo tốc độ của riêng mình; cho dù bạn muốn học và luyện tập hay muốn thi đấu kỹ năng của mình để chống lại các đối thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều sự kiện trực tiếp trực tuyến, mang đến cơ hội so tài với những người chơi Pro Snooker 2022 giỏi nhất để có cảm giác cạnh tranh.

Tải xuống: Pro Snooker 2022 dành cho iOS | Android (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

Trò chơi bida di động hay nhất

Nếu bạn thích chơi trò chơi bida di động, thì bạn tha hồ lựa chọn những tùy chọn tuyệt vời. Các ứng dụng này nổi bật là các trò chơi bi da, bi da và bida hay nhất mà bạn có thể chơi để thư giãn hoặc để tranh giải tiền mặt trong trò chơi.

Trò chơi bida di động là một số trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi với bạn bè trực tuyến từ mọi nơi.


hai người chơi-trò chơi-onlne
12 trò chơi trực tuyến miễn phí bạn có thể chơi với bạn bè ở mọi nơi

Cần trò chơi trực tuyến miễn phí để chơi với bạn bè? Dưới đây là các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến hai người chơi hay nhất mà bạn có thể chơi trên trình duyệt của mình.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.