/ / 7 dịch vụ SMTP tốt nhất bạn có thể tích hợp vào trang web của mình ngay hôm nay

7 dịch vụ SMTP tốt nhất bạn có thể tích hợp vào trang web của mình ngay hôm nay

Bạn đang tìm nhà cung cấp Giao thức chuyển thư đơn giản (SMTP) để gửi email hoặc bản tin giao dịch cho khách hàng từ trang web của bạn? Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia để xem xét.


Đặt cược tốt nhất của bạn là bắt đầu với các dịch vụ SMTP tuyệt vời này.


Bảng điều khiển súng thư

Mailgun là một trong những nhà cung cấp SMTP hàng đầu có hỗ trợ plugin cho các hệ thống quản lý nội dung (CMS), bao gồm cả Ghost và WordPress. Một trong những điểm bán hàng của nó là dịch vụ xác thực email nhanh chóng. Nếu xây dựng ứng dụng từ đầu, nó có API gửi thư HTTP và tùy chọn SMTP tiêu chuẩn để tích hợp thủ công chức năng gửi thư vào ứng dụng của bạn.

Mặc dù nó có một miền hộp cát giới hạn để thử nghiệm, nhưng bạn sẽ cần sử dụng Mailgun với tên miền của mình để bắt đầu gửi nhiều email trong thời gian thực. Một trong những điều hấp dẫn về Mailgun là nó cho phép bạn gửi tới 5.000 email miễn phí hàng tháng. Điều này đi kèm với xác thực bằng 0, điều mà bạn có thể không yêu cầu nếu bạn đã sử dụng công cụ xác minh email hoặc một số dạng biểu thức chính quy để xác thực email.

Khi bạn dùng hết email miễn phí, nó sẽ tính phí dựa trên việc sử dụng hoặc đăng ký tiêu chuẩn tùy chọn. Bạn có thể mong đợi chi một đô la cho 1.000 email bổ sung và 1,2 đô la cho 100 xác thực email.

Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển Mailchimp

Cho dù xây dựng danh sách email, thiết lập chiến dịch tiếp thị hay cố gắng theo dõi tỷ lệ nhấp qua email, Mailchimp đều cung cấp khả năng tích hợp đơn giản vào bất kỳ ứng dụng nào. Ngoài các tùy chọn API gửi thư và SMTP, Mailchimp còn có API chiến dịch tiếp thị để tạo danh sách gửi thư được nhắm mục tiêu theo sự kiện. Và bạn có thể tạo một mẫu tùy chỉnh từ đầu bằng cách sử dụng HTML, giúp bạn linh hoạt hơn với cấu trúc nội dung email của mình.

Mailchimp có nhiều mẫu email tùy chỉnh và dễ sử dụng hơn để soạn thảo email chuyên nghiệp. Bạn có thể nhảy lên tàu Mailchimp nếu bạn có danh sách liên hệ dưới một nghìn. Nhưng hãy sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn khi bạn vượt quá giới hạn này.​ ​

Bảng điều khiển email đàn hồi

Từ email giao dịch đến Bản tin và email tiếp thị, Email đàn hồi mang đến cho bạn một trong những cách dễ dàng nhất để tích hợp gửi thư với ứng dụng của bạn. Giống như hầu hết các dịch vụ tương tự, Email đàn hồi có API HTTP và các tùy chọn SMTP tiêu chuẩn.

Các tùy chọn này rất phong phú vì chúng có tính năng xác minh email, giám sát chiến dịch và nhấp qua, ngoài việc gửi email. Email đàn hồi cũng có một hoạt động và bảng điều khiển nhật ký để xem các mốc thời gian của yêu cầu trong trường hợp thư của bạn gặp phải rào cản.

Bạn có thể gửi tối đa 100 email mỗi ngày với gói miễn phí. Gói trả phí cũng tương đối rẻ hơn. Ít nhất bạn có thể gửi tối đa 10.000 email hàng tháng với đăng ký $9 định kỳ. Email đàn hồi cũng cung cấp các IP riêng để gửi thư đến tổ chức. Tuy nhiên, điều này có thêm chi phí $40 khi viết.

Trang định giá Twilio Sendgrid

Nếu các yêu cầu của ứng dụng của bạn vượt ra ngoài việc gửi email, thì Twilio SendGrid là nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin tất cả trong một mà bạn có thể tận dụng để thêm các chức năng tự động hóa SMS và WhatsApp. Một CLI có thể cài đặt cho phép bạn sử dụng API Twilio và kiểm tra các tích hợp của bạn trực tiếp từ dòng lệnh.

Với API gửi email HTTP và SMTP rõ ràng, Twilio SendGrid cung cấp khả năng tích hợp đơn giản, cho dù sử dụng trình tạo trang web hay tạo ứng dụng từ đầu. Nó cũng hỗ trợ xác minh email và thông tin chi tiết về hiệu suất, cùng với khả năng gửi email nhanh chóng.

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​. Mặc dù bạn có thể mở rộng con số này lên tới 100.000 email hàng tháng với giá 19,95 đô la, nhưng các tính năng cao hơn như xác thực email và IP riêng đi kèm với hóa đơn hàng tháng cao hơn, bắt đầu từ 89,95 đô la.

Kết quả tìm kiếm Amazon SES

Amazon SES duy trì thành tích của công ty dưới dạng dịch vụ email trên đám mây. Ngoài khả năng mở rộng, Amazon SES còn hoạt động liền mạch với các dịch vụ đám mây khác, bao gồm Amazon EC2 và Cloudwatch, cho phép bạn thiết lập giám sát.

Trong khi hầu hết các nhà cung cấp SMTP hoạt động trên cơ sở đăng ký, Amazon SES tính phí khi bạn sử dụng. Mặc dù, lúc đầu, cấu trúc định giá của nó có vẻ đắt đỏ, nhưng nó tiết kiệm chi phí hơn so với hầu hết các dịch vụ sử dụng các gói đăng ký truyền thống.

Nếu bạn gửi trên 10.000 email hàng tháng, Amazon SES có thể là công cụ tiết kiệm túi tiền của bạn. Dự kiến ​​chi 0,1 đô la cho mỗi 1.000 email được gửi; điều này có nghĩa là bạn chi $1 cho mỗi 10.000 email. Ngoài việc rẻ hơn, Amazon SES còn giúp bạn dễ dàng ước tính trước hóa đơn của mình.

bảng điều khiển Brevo

Trước đây là Sendinblue, Brevo cung cấp nhiều công cụ tiếp thị qua email và Bản tin để tương tác và theo dõi khách hàng. Với API HTTP và SMTP, tính năng gửi thư của nó cũng đi kèm với khả năng gửi email giao dịch ngay lập tức.

Ngoài việc gửi email, Brevo còn có tính năng webhook để theo dõi phản hồi email. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng thử nghiệm A/B của nó để cải thiện khả năng gửi email. Giống như Twilio SendGrid, nó có các API để tự động hóa các tin nhắn SMS và WhatsApp hàng loạt. Bạn có thể gửi 300 email miễn phí hàng ngày. Nhưng gói cao cấp của nó bắt đầu ở mức 25 đô la cho tối đa 20.000 email hàng tháng.

bảng điều khiển mailjet

Mailjet cung cấp một trong những mẫu email có thể tùy chỉnh nhất, với tùy chọn tạo một mẫu từ đầu bằng cách sử dụng HTML theo kiểu. Nó cũng có tính năng chuyển tiếp API HTTP và SMTP, giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở mã của ứng dụng của bạn. Và nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn sẽ đánh giá cao plugin miễn phí trên thị trường.

Bạn cũng có thể tạo email cho các chiến dịch tiếp thị từ bảng điều khiển và gửi hàng loạt chúng đến danh sách gửi thư của mình. Vui lòng tự động hóa việc này bằng cách sử dụng quy trình làm việc kích hoạt sự kiện.

Mailjet cho phép bạn gửi tối đa 6.000 email hàng tháng với giới hạn 200 email hàng ngày. Mặc dù nó có tính năng xác minh email, nhưng tính năng này đi kèm với gói trả phí, bắt đầu ở mức 15 đô la hàng tháng để gửi tối đa 15.000 email mà không có giới hạn hàng ngày.

Gửi email chuyên nghiệp một cách dễ dàng

Gửi email trực tiếp từ miền của bạn sẽ mang lại cho nó nhiều trọng lượng hơn và làm cho nó trở nên chuyên nghiệp hơn so với việc sử dụng một địa chỉ email thông thường.

Có rất nhiều nhà cung cấp SMTP. Nhưng việc chọn một tùy chọn hiệu quả về chi phí, cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng sẽ giúp việc tiếp thị qua email của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể muốn sử dụng một số mẹo chuẩn bị bản tin để tạo chiến dịch tiếp theo của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *