/ / 6 máy ảnh làm vlog tốt nhất năm 2021

6 máy ảnh làm vlog tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Các máy ảnh vlog tốt nhất được chế tạo để bền và di động, nhưng kết quả là không nên hy sinh chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Mặc dù bạn có thể sẽ đưa chúng đi quay phim từ xa hoặc ghi lại kỳ nghỉ mới nhất của mình (và do đó chúng cần có khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của đường … hoặc bãi biển), vì bạn có thể sẽ tải lên những thứ này dành cho người tiêu dùng công cộng, bạn cũng muốn chúng hấp dẫn về mặt hình ảnh (và âm thanh) nhất có thể.

Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia mới bắt đầu hay một người kỳ cựu với lượng độc giả lớn, đây là những máy ảnh vlog tốt nhất hiện có, mặc dù đối với một số tùy chọn tuyệt vời khác, máy ảnh tốt nhất của chúng tôi với giá dưới 250 đô la thu thập một số mẫu trung cấp tuyệt vời.

Phán quyết cuối cùng

PowerShot SX620 HS của Canon là lựa chọn tốt nhất cho các vlogger muốn có một chiếc máy ảnh để mang theo khi di chuyển, nhưng đối với một mẫu máy ảnh chuyên nghiệp cao cấp, hãy xem xét EOS 80D, cũng của Canon.


Câu hỏi thường gặp

Máy ảnh vlogging là gì?
Máy ảnh vlog là máy ảnh được sử dụng cho người dùng để ghi lại nhật ký video về cuộc sống và hoạt động hàng ngày của họ. Có một số điểm trùng lặp với tính năng phát trực tuyến, nhưng các tính năng chính làm cho một máy quay vlog trở nên tuyệt vời là video chất lượng cao, thời lượng pin lâu dài và dễ dàng tải lên các trang web như YouTube.

Máy ảnh vlogging giá bao nhiêu?
Giá của một máy quay vlog có thể thay đổi tùy thuộc vào các tính năng bạn đang tìm kiếm. Sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Canon PowerShot SX620 HS sẽ khiến bạn quay trở lại 300 đô la, nhưng thậm chí còn có những lựa chọn đắt tiền hơn và nhiều tính năng hơn như PowerShot G7X Mark Ii có giá 630 đô la. Bạn cũng có thể chọn máy ảnh không gương lật và máy ảnh DSLR để cải thiện chất lượng video.

David Dobrik sử dụng máy ảnh nào để làm vlog?
David Dobrik là một vlogger và người có ảnh hưởng nổi tiếng. Thiết lập cá nhân của anh ấy bao gồm Sony DSCHX80 / B. Anh ấy cũng sử dụng Canon EOS 80D như một chiếc máy ảnh đa năng thông thường.


Những gì cần tìm trong một máy ảnh vlogging

Chất lượng video – Không có gì ngạc nhiên khi tính năng quan trọng nhất cần xem xét khi mua máy ảnh để làm vlog là chất lượng video tổng thể của nó. Đảm bảo kiểm tra độ phân giải của máy ảnh như một điểm bắt đầu; Mặc dù bạn nên cố gắng cho một thiết bị có chất lượng ghi hình tối thiểu là 1080p, nhưng việc mua một máy ảnh hỗ trợ 4K sẽ giúp bạn đi trước một bước trong cuộc chơi trong tương lai.

Độ bền – Xem xét cách bạn sẽ sử dụng máy ảnh mới của mình. Một số thiết bị có thể sống sót khi bị ngâm trong nước và rơi từ độ cao đáng kể, và những thiết bị khác cần được xử lý như búp bê sứ. Kiểm tra xếp hạng độ bền của thiết bị để đảm bảo bạn có thể mang thiết bị đến bất cứ nơi nào bạn muốn quay phim.

Tuổi thọ pin – Không gì tàn khốc hơn đối với một vlogger bằng việc bị chết pin giữa chừng khi đang quay video. Đảm bảo rằng máy ảnh bạn đang mua có thời lượng pin dài để quay phim khi di chuyển.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *