/ / 5 VPN tốt nhất với Kill Switch cho quyền riêng tư

5 VPN tốt nhất với Kill Switch cho quyền riêng tư

Hãy tưởng tượng bạn đang lướt internet qua dịch vụ VPN và kết nối VPN bị ngắt đột ngột. Trong khi đó, bạn vẫn tiếp tục duyệt web trong khi không biết gì về điều đó. Đáng sợ, phải không? Hầu hết chúng ta, những người đã sử dụng dịch vụ VPN đều đã trải qua tình huống này. Khi điều đó xảy ra, dữ liệu của bạn sẽ bị lộ cho những tin tặc có thể đột nhập để lấy cắp. Đó là lý do tại sao bạn phải chọn một dịch vụ VPN có Kill Switch để giữ an toàn cho các hoạt động duyệt web và dữ liệu của mình.


5 vpn tốt nhất với công tắc tiêu diệt

Khi bật Kill Switch, nó sẽ liên tục giám sát kết nối VPN. Và khi kết nối VPN bị ngắt, kết nối internet sẽ bị ngắt ngay lập tức. Tóm lại, nó không cho phép bạn quay lại kết nối mặc định (và không an toàn) do ISP cục bộ của bạn cung cấp.

Có khá nhiều dịch vụ VPN có tính năng Kill Switch và trong bài đăng này, chúng ta sẽ khám phá các dịch vụ VPN tốt nhất với khả năng đã nói.

Bắt đầu nào.

1. NordVPN

Kill Switch là một trong những tính năng nổi bật của NordVPN. Dịch vụ VPN này bao gồm một công tắc ngắt cho Internet và cũng có một công tắc ngắt nhỏ có ý nghĩa cho các ứng dụng. Và tốt, nó khá thú vị.

Cái này cho phép bạn thêm một số ứng dụng nhất định vào danh sách Apps Kill Switch. Khi được bật, các ứng dụng nói trên sẽ tự động đóng ngay sau khi VPN đóng. Vì vậy, chẳng hạn, bạn đã thêm Chrome vào danh sách, ứng dụng sẽ đóng ngay sau khi bạn ngắt kết nối VPN của mình. Tuyệt, phải không?


9 tính năng và cài đặt VPN tốt nhất của Nord để có trải nghiệm VPN tuyệt vời 9

Cả hai tính năng này đều có thể truy cập dễ dàng và bạn có thể kích hoạt chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ghi chú: Công tắc ngắt kết nối Internet không khả dụng cho NordVPN dành cho macOS.

Ngoài ra, NordVPN còn có một số tính năng. Đó là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất, nhờ NordLynx. Nó cũng có một mạng lưới máy chủ rộng khắp, có nghĩa là bạn có thể bỏ qua các hạn chế về vị trí địa lý như một người chuyên nghiệp.


9 tính năng và cài đặt VPN tốt nhất của Nord để có trải nghiệm VPN tuyệt vời 4

Dịch vụ VPN an toàn và không ảnh hưởng đến bảo mật của bạn. Quan trọng hơn, nó có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Điều tôi yêu thích ở NordVPN là giao diện dễ sử dụng của nó, đặc biệt là trên các hệ thống Windows. Các tùy chọn như Onion Over VPN và Dedicated IP cũng như các tùy chọn máy chủ xuất hiện trên màn hình chính của ứng dụng.

Gói NordVPN 12 tháng sẽ khiến bạn mất khoảng 6,99 đô la mỗi tháng, trong khi gói hàng tháng sẽ khiến bạn mất thêm 11,95 đô la mỗi tháng.

Hướng dẫn công nghệ độc quyền: Được giảm giá 70% đối với gói NordVPN 3 năm khi bạn đăng ký bằng liên kết bên dưới.

2. ExpressVPN

Một dịch vụ VPN khác tự hào về tính ẩn danh và quyền riêng tư tuyệt vời là ExpressVPN. Đó là một dịch vụ VPN cao cấp cung cấp nhiều máy chủ ở các khu vực khác nhau và tốc độ duyệt web tốt hơn.


Express VPN vpn tốt nhất với kill switch 2

Tính năng kill switch của ExpressVPN được gọi là Network Lock và có sẵn trên các ứng dụng Windows, Mac, Linux và Android. Như đã lưu ý trước đó, nó sẽ dừng tất cả lưu lượng truy cập internet ngay sau khi VPN ngắt kết nối.


Express VPN vpn tốt nhất với công tắc tiêu diệt

Chia nhỏ đường hầm là một tính năng thú vị khác, nơi bạn có thể cho phép và không cho phép một số ứng dụng cụ thể sử dụng dịch vụ VPN.

ExpressVPN là một trong số ít dịch vụ VPN cho phép bạn truy cập nội dung Netflix của các quốc gia khác (dịch vụ còn lại là NordVPN) và hỗ trợ tối đa năm kết nối đồng thời. Ngoài ra, nó có chính sách không ghi nhật ký rõ ràng.

Gói cơ bản của ExpressVPN bắt đầu từ $ 12,95 mỗi tháng. Tuy nhiên, nó giảm xuống còn khoảng 9,99 đô la nếu bạn dùng gói 6 tháng. Hơn nữa, có đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ.

Hướng dẫn công nghệ độc quyền: Bạn có thể được hưởng chiết khấu đặc biệt, trong đó bạn thanh toán cho 12 tháng của ExpressVPN và nhận dịch vụ trong 15 tháng. Tóm lại, bạn nhận được ba tháng miễn phí khi đăng ký bằng liên kết bên dưới.

3. TunnelBear

Tính năng của TunnelBear có tên là VigilantBear và đó là một công tắc tiêu diệt internet sách giáo khoa – nó chặn kết nối internet ngay khi kết nối VPN bị ngắt.


Tunner gấu vpn tốt nhất với công tắc tiêu diệt

Một trong những ưu điểm của TunnelBear là giao diện đơn giản. Đương nhiên, điều đó làm cho những người mới bắt đầu thao tác rất dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn không muốn trả phí đăng ký nhưng vẫn muốn dùng thử dịch vụ VPN, thì có một phiên bản TunnelBear miễn phí mà bạn có thể dùng thử.

Phiên bản miễn phí của TunnelBear cung cấp cho bạn khoảng 500MB mỗi tháng. Gói trả phí bắt đầu từ $ 3,33 mỗi tháng và cho phép bạn kết nối với tối đa 5 thiết bị.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đi kèm với một số hạn chế. Đầu tiên, mạng máy chủ không rộng như các dịch vụ VPN khác đã đề cập ở trên. Hiện tại, bạn có thể chọn các máy chủ từ 23 quốc gia, bao gồm Châu Âu, Nhật Bản, Ấn Độ, Bắc Mỹ, Singapore và Hồng Kông. Thứ hai, bạn không thể bỏ chặn Netflix của Mỹ.


Tunner gấu tốt nhất vpn với kill switch 2

Về mặt tích cực, Tunnelbear có chính sách không ghi nhật ký khá minh bạch. Nó tuyên bố không ghi bất kỳ địa chỉ IP, truy vấn DNS hoặc lịch sử duyệt web nào. Theo cách nói của họ, “Bất kỳ thông tin nào về các ứng dụng, dịch vụ hoặc trang web mà người dùng của chúng tôi sử dụng khi được kết nối với Dịch vụ của chúng tôi.”

VigilantBear có sẵn trên các ứng dụng Windows, macOS và Android cho TunnelBear.

Hướng dẫn công nghệ độc quyền: Bạn có thể tiết kiệm 58% với gói TunnelBear 2 năm khi đăng ký bằng liên kết bên dưới.

4. ProtonVPN

Một dịch vụ VPN khác cung cấp bản dùng thử miễn phí là ProtonVPN. ProtonVPN đến từ cùng một nhóm đằng sau ProtonMail và giống như đối tác của nó ở trên, nó cung cấp cho bạn tính ẩn danh và bảo mật trên internet.

Việc truy cập tính năng Kill Switch khá dễ dàng trên ứng dụng ProtonVPN. Bạn chỉ cần vào Preferences và bạn sẽ tìm thấy nó trong tab Connection.


Proton VPN vpn tốt nhất với công tắc tiêu diệt

Với hơn 800 máy chủ, mạng lưới máy chủ của ProtonVPN là khá lớn. Họ cũng tuyên bố có chính sách không ghi nhật ký và các ứng dụng của họ thường xuyên được kiểm tra. Thêm vào đó, họ cung cấp tốc độ tuyệt vời cho các gói trả phí và tự hào về một số tính năng tiện lợi.


Proton VPN vpn tốt nhất với kill switch 2

Tuy nhiên, gói miễn phí có một số hạn chế. Bạn sẽ không thể thưởng thức tốc độ cao. Thêm vào đó, tài khoản miễn phí chỉ giới hạn ở một tài khoản tương tự như TunnelBear.

Nếu bạn muốn nâng cấp lên một trong các gói trả phí, bạn có thể xem gói Cơ bản có giá khoảng 4 đô la mỗi tháng và cho phép bạn có hai kết nối đang hoạt động.

Bạn cũng có thể được giảm giá 34% độc quyền với gói hai năm khi đăng ký bằng liên kết bên dưới.

5. CyberGhost

Một dịch vụ VPN khác có tính năng Kill Switch là CyberGhost. Trên thực tế, CyberGhost tự hào về công tắc ngắt kết nối Internet tự động. Để thêm vào đó, nó được kích hoạt vĩnh viễn và dường như hoạt động khá tốt, mặc dù đôi khi, nó phản ứng chậm.


Cyberghost VPN vpn tốt nhất với công tắc tiêu diệt

Máy chủ của CyberGhost trải rộng trên 90 quốc gia và bạn có thể lựa chọn từ danh sách, tùy theo yêu cầu của bạn. Có các máy chủ chuyên dụng để ghi torrent, internet tốc độ cao và phát trực tuyến. Tốc độ là khá, mặc dù một số đã báo cáo tốc độ kết nối kém của Hoa Kỳ.


Cyberghost VPN vpn tốt nhất với kill switch 3

Đăng ký hàng tháng cho CyberGhost bắt đầu ở mức 12,99 đô la trong khi gói hàng năm sẽ đặt bạn trở lại 5,99 đô la mỗi tháng. Bạn có khả năng tiết kiệm nhiều hơn cho gói 2 năm vì số tiền hóa đơn giảm xuống còn 3,99 đô la mỗi tháng.

Cũng trên smartreviewaz

Ngăn chặn rò rỉ

Đó là một số dịch vụ VPN tốt nhất có tính năng Kill Switch. Tính năng này hoạt động như mong đợi trong ứng dụng tương ứng và báo động ngay khi phát hiện ra khi VPN ngừng hoạt động.

Mặc dù giải trí là cần thiết để thư giãn sau một ngày vất vả, nhưng nó không phải là cái giá phải trả cho sự riêng tư của bạn. Vì vậy, hãy chọn một dịch vụ VPN thích hợp một cách khôn ngoan sau khi cân nhắc các tính năng và tùy chọn có sẵn.

Tiếp theo:

Bạn đang tìm cách cài đặt VPN trên Fire TV Stick của mình? Kiểm tra liên kết dưới đây để tìm hiểu cách thực hiện.

Cập nhật lần cuối vào ngày 29 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *