/ / 5 VPN tốt nhất có thời gian dùng thử miễn phí

5 VPN tốt nhất có thời gian dùng thử miễn phí

Mã hóa kết nối internet của bạn bằng VPN có vẻ như là một tùy chọn thông minh—nhưng bạn không chắc về điều đó. Xét cho cùng, nó có nghĩa là một cam kết tài chính, thường là chi tiêu hàng tháng hoặc hàng năm.Sẽ không tuyệt sao nếu có một VPN dùng thử miễn phí để bạn đăng ký?

May mắn thay, có một số nhà cung cấp mạng riêng ảo cung cấp bản dùng thử miễn phí. Chỉ cần kiểm tra các bản dùng thử VPN miễn phí bên dưới, đăng ký và tận hưởng trình duyệt riêng tư, được mã hóa.VPN có cung cấp bản dùng thử miễn phí không?

VPN tổng thể không có xu hướng cung cấp bản dùng thử miễn phí. Những người dường như giữ nó cho riêng mình. Tuy nhiên, khó có thể tìm thấy các bản dùng thử miễn phí trực tuyến vì một lý do nào đó. Các nhà cung cấp VPN sử dụng chiêu dụ dùng thử miễn phí trong tài liệu quảng cáo và quà tặng miễn phí, điển hình là cho các tạp chí in.

Đôi khi bản dùng thử miễn phí có thể xuất hiện trực tuyến, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn cần phải tìm kiếm.

Chúng tôi đã tổng hợp các VPN tốt nhất cung cấp bản dùng thử miễn phí ngay bây giờ. Danh sách này bao gồm những tên tuổi lớn như ExpressVPN, NordVPN, CyberGhost VPN và ProtonVPN. Đây đều là những nhà cung cấp VPN có uy tín, đáng tin cậy, vì vậy các bản dùng thử của họ đáng để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một gói đăng ký dài hạn.

Dù bạn làm gì, hãy chắc chắn rằng bạn tránh các VPN xấu.

1. Dùng thử bản dùng thử hoàn tiền miễn phí trong 30 ngày của ExpressVPN

Bản dùng thử miễn phí ExpressVPN

Nhiều VPN cung cấp bản dùng thử miễn phí dựa trên khái niệm thỏa thuận hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng. Tất nhiên, họ chắc chắn rằng bạn sẽ như vậy.

Một ví dụ về loại thử nghiệm này là ExpressVPN. Gã khổng lồ VPN hứa hẹn rằng sau khi bạn đăng ký, “Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn trả khoản thanh toán của bạn. Không rắc rối, không rủi ro.”

Đây là một lời hứa dũng cảm đáng được xem xét. ExpressVPN cung cấp hơn 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm trên 94 quốc gia. ExpressVPN có băng thông không giới hạn, ứng dụng cho hầu hết mọi thiết bị, mã hóa chất lượng hàng đầu và bạn có thể phát trực tuyến Netflix cũng như tải xuống các tệp torrent. Kiểm tra bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Điều quan trọng là bản dùng thử hoàn tiền trong 30 ngày của ExpressVPN không bị giới hạn về tính năng. Sử dụng liên kết này để được giảm giá 49% với ExpressVPN khi bạn dùng thử dịch vụ VPN của họ.

2. Dùng thử 30 ngày không rủi ro với NordVPN

Dùng thử miễn phí NordVPN

Giống như đối thủ cạnh tranh chính của nó, NordVPN cung cấp bản dùng thử 30 ngày, vì vậy bạn có thể tận hưởng các tính năng mẫu không có rủi ro.

Tự hào với gần 6.000 máy chủ trên toàn thế giới và sáu kết nối đồng thời, NordVPN có chính sách cấm ghi nhật ký rõ ràng. Nó cũng có tính năng mà nó gọi là “VPN kép”—một tính năng bảo mật nâng cao giúp mã hóa dữ liệu của bạn hai lần. Nhằm vào các nhà bất đồng chính kiến ​​và nhà báo, đây là một tính năng tùy chọn có thể được kích hoạt khi cần thiết.

Nhanh chóng và lý tưởng để phát trực tuyến video và chia sẻ video P2P, NordVPN có ứng dụng cho hầu hết mọi thiết bị mà bạn có thể nghĩ đến. Tận dụng bản dùng thử 30 ngày của NordVPN và xem những gì họ cung cấp.

3. Dùng thử bản dùng thử VPN miễn phí CyberGhost

CyberGhost VPN dùng thử miễn phí

Không giống như các nhà cung cấp VPN khác, CyberGhost cung cấp bản dùng thử miễn phí thực sự. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản dùng thử VPN miễn phí mà không yêu cầu thẻ tín dụng, thì đây là lựa chọn lý tưởng.

Mặc dù bị giới hạn nhưng bạn có thể sử dụng bản dùng thử CyberGhost miễn phí trong một ngày và truy cập các máy chủ VPN để phát trực tuyến và tải torrent.

CyberGhost phân chia các máy chủ của mình theo mục đích. Vì vậy, một số được tối ưu hóa để phát trực tuyến Netflix; những người khác cho BBC iPlayer. CyberGhost có các máy chủ phù hợp hơn với việc tải torrent, trong khi các máy chủ sử dụng chung dành cho trình duyệt được mã hóa tiêu chuẩn.

Với hơn 6.100 máy chủ, ứng dụng cho hầu hết các nền tảng và kết nối đồng thời trên bảy thiết bị, CyberGhost là một VPN tuyệt vời. Dùng thử VPN của CyberGhost mẫu trước khi bạn cam kết đăng ký.

4. Tùy chọn dùng thử hoàn tiền trong 30 ngày của ProtonVPN

Dùng thử miễn phí ProtonVPN

Không chắc chắn về việc đăng ký VPN? ProtonVPN có hai tùy chọn để bạn trải nghiệm mã hóa trực tuyến.

Đầu tiên là tùy chọn miễn phí trên một thiết bị có giới hạn của ProtonVPN. Điều này mang đến cho bạn cơ hội dùng thử VPN với tốc độ trung bình và lựa chọn ba máy chủ, trên một thiết bị.

Muốn một cái gì đó nhiều hơn nữa? ProtonVPN cũng cung cấp bản dùng thử hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này mang đến cho bạn cơ hội dùng thử toàn bộ trải nghiệm ProtonVPN mà không cần bất kỳ cam kết lâu dài nào.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập ProtonVPN và đăng ký tùy chọn miễn phí của họ hoặc lấy đăng ký hoàn tiền trong 30 ngày.

5. Dùng thử Surfshark miễn phí với thời hạn hoàn tiền trong 30 ngày

Dùng thử miễn phí SurfShark

Một VPN khác mà bạn nên xem xét là Surfshark. Bản dùng thử hoàn tiền trong 30 ngày của nó là một rào cản an toàn tuyệt vời.

Surfshark cung cấp cho bạn các ứng dụng dành cho hầu hết mọi thiết bị mà bạn có thể nghĩ đến, với kết nối không giới hạn. Nó cho phép tải torrent và đưa trang web vào danh sách trắng (lý tưởng để truy cập các trang web và ứng dụng ngân hàng), nhưng không lý tưởng để phát trực tuyến video.

Vì nó rõ ràng có những lợi thế của nó, Surfshark đáng để kiểm tra. Kiểm tra chi tiết về bản dùng thử VPN miễn phí 30 ngày của Surfshark! Và nếu bạn thích nó sau khi dùng thử, hãy sử dụng liên kết này để tải Surfshark cho chỉ 2,49 đô la mỗi tháng.

6. Bản dùng thử miễn phí 7 ngày của Norton Secure VPN

norton-1

Norton Secure VPN cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày, vì vậy sẽ có nhiều thời gian để kiểm tra các tính năng của nó và tìm hiểu xem đó có phải là VPN phù hợp với bạn hay không. Hơn nữa, các gói hàng năm của Norton đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày.

Mặc dù không phổ biến như các VPN khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng Norton Secure VPN là một đối thủ nặng ký khi nói đến các tính năng bảo mật. Bên cạnh mã hóa tiêu chuẩn, VPN không lưu nhật ký, do đó, nó không lưu trữ bất kỳ thứ gì về trình duyệt của bạn và nó được trang bị khóa chuyển đổi. Bằng cách này, thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ.

Ngoài việc giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến, Norton Secure VPN có thể giúp bạn vượt qua các giới hạn khu vực đối với các nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất và mở khóa nội dung không khả dụng ở quốc gia của bạn.

Tuy nhiên, VPN của Norton có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn sở hữu thiết bị Mac hoặc iOS. Tại thời điểm viết bài này, các tính năng chia đường hầm và khóa chuyển đổi của Norton chỉ khả dụng cho các thiết bị Windows và Android.

Cần dùng thử VPN miễn phí nhưng không có thẻ tín dụng? Hãy thử một Proxy

Mã hóa chỉ là một mặt của đồng xu VPN. Bạn có thể cần một dịch vụ để giúp vượt qua một số hình thức kiểm duyệt.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể không cần VPN. Xét cho cùng, các máy chủ proxy trực tuyến có thể giúp bạn xem các trang web đã bị chặn. Cho dù bị hạn chế bởi chính phủ, hạn chế tại nơi làm việc hay bởi tổ chức bạn học hoặc cư trú, các trang web đều có thể được bỏ chặn mà không cần VPN.

Một số máy chủ proxy có sẵn để trợ giúp tại đây. Nhưng hãy cẩn thận: nhiều trang proxy về cơ bản là không đáng tin cậy. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn không đặt mình vào rủi ro, bạn có thể tạo máy chủ proxy trực tuyến của riêng mình trong vài phút.

Thật khó để tìm một VPN miễn phí

Chúng tôi đã xem xét sáu VPN cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc dịch vụ giới hạn miễn phí:

  1. ExpressVPN.
  2. NordVPN.
  3. CyberGhost.
  4. ProtonVPN.
  5. Cá mập lướt sóng.
  6. VPN bảo mật Norton.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng proxy nếu mục đích của bạn là vượt kiểm duyệt thay vì mã hóa trực tuyến.

Không thể tìm thấy bản dùng thử VPN phù hợp với bạn? May mắn thay, một số VPN miễn phí có sẵn mà không cần dùng thử. Mặc dù các tính năng của chúng bị hạn chế, nhưng chúng cung cấp trình duyệt được mã hóa để tăng cường bảo mật trực tuyến.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *