/ / 5 ứng dụng iPhone tốt nhất để chống lại chứng mất ngủ và cải thiện giấc ngủ của bạn

5 ứng dụng iPhone tốt nhất để chống lại chứng mất ngủ và cải thiện giấc ngủ của bạn

Đối với tất cả mọi người không biết nó là gì, mất ngủ là chứng rối loạn giấc ngủ phổ biến nhất ở người trưởng thành trên toàn thế giới. Nó làm cho một người cực kỳ khó đi vào giấc ngủ, bất kể họ đang mệt mỏi như thế nào. Nó có thể dẫn đến mệt mỏi và ảo giác, vì vậy điều quan trọng là phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn cảm thấy mình có các triệu chứng.

Có khá nhiều phương pháp có thể ru ngủ tâm trí bạn khi bạn khó thực hiện một cách tự nhiên. Bạn có thể nghe những âm thanh nhẹ nhàng, xem những video thỏa mãn, tự rèn luyện thói quen ngủ và thực hành thiền để ổn định tâm trạng.

Một số ứng dụng hiện có rất tốt trong việc giúp bạn chống lại chứng mất ngủ bằng những thủ thuật này. Chúng ta hãy nhìn vào những điều tốt nhất trong số họ.

1. Chu kỳ ngủ

Một trong những ứng dụng tốt nhất trên App Store để hỗ trợ giấc ngủ, Sleep Cycle đã nhận được giải thưởng Sự lựa chọn của biên tập viên App Store và đánh giá 4,7 từ hơn 300.000 người dùng.

Sleep Cycle phân tích các kiểu ngủ của bạn và ghi lại tiếng ngáy, nói khi ngủ, nói lầm bầm, ho hoặc bất kỳ âm thanh nào khác mà bạn tạo ra để giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc ngủ của mình. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xác định các vấn đề quan trọng trong giấc ngủ của bạn, đưa bạn đến gần hơn với giải pháp cho chứng mất ngủ của mình. Như họ nói, kiến ​​thức là sức mạnh.

Nó giúp bạn thức dậy với cảm giác được nghỉ ngơi tốt bằng cách sử dụng một chiếc đồng hồ báo thức nhẹ nhàng đổ chuông khi bạn đang trong giai đoạn nhẹ của giấc ngủ. Bạn không cần để điện thoại cạnh gối hoặc trên giường để điện thoại hoạt động. Chỉ cần bật ứng dụng và đặt iPhone của bạn trên tủ đầu giường; micrô của bạn sẽ thực hiện phần còn lại.

Bạn nhận được thống kê giấc ngủ và đồ thị giấc ngủ; tùy chọn cho cửa sổ đánh thức có thể tùy chỉnh; một thư viện Sleep Aid rộng lớn, với những câu chuyện và giai điệu về giấc ngủ giúp bạn thư giãn; dữ liệu so sánh; máy đo nhịp tim; và nhiều tính năng ngoạn mục hơn.

Tải xuống: Chu kỳ ngủ (Miễn phí, có đăng ký)

2. Bình tĩnh

Ứng dụng này tuyên bố sẽ giúp bạn trải nghiệm giấc ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng và lo lắng, đồng thời tạo ra một trạng thái tinh thần thoải mái. Nó được nhiều chuyên gia trị liệu, tâm lý và sức khỏe tâm thần có uy tín khuyên dùng.

Calm có một bộ sưu tập đồ sộ các câu chuyện về giấc ngủ, các bài thiền có hướng dẫn, các chương trình thở, các bài tập kéo giãn và âm nhạc thư giãn. Có ba cấp độ cho các chương trình: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các chương trình dài từ 3 đến 25 phút, và bạn có thể chọn bất kỳ chương trình nào phù hợp với tâm trạng của mình.

Liên quan: Những cách độc đáo để rơi vào giấc ngủ khi sử dụng điện thoại thông minh của bạn

Thư viện truyện về giấc ngủ có rất nhiều loại dành cho trẻ em cũng như người lớn, và bao gồm các tác phẩm của những cá nhân tài năng như Stephen Fry và Leona Lewis. Bạn sẽ tìm thấy nội dung về chánh niệm, giấc ngủ sâu, quản lý căng thẳng, phá vỡ thói quen, hạnh phúc, lòng tự trọng, và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng này là một bổ sung hoàn hảo cho việc thiền định hàng ngày của bạn và sẽ giúp bạn thư giãn và thư giãn trước khi đi ngủ để giúp khắc phục chứng mất ngủ của bạn.

Tải xuống: Bình tĩnh (Miễn phí, có đăng ký)

3. Loona

Cảm xúc tiêu cực tích tụ suốt cả ngày khiến bạn khó tách khỏi chúng khi chuẩn bị đi ngủ, thường dẫn đến mất ngủ. Loona sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Ứng dụng này hơi khác so với các ứng dụng kỹ thuật giấc ngủ hàng ngày của bạn. Nó giúp bạn thay đổi tâm trạng và giữ bình tĩnh suốt cả ngày, chuẩn bị tinh thần cho bạn để đi ngủ vào ban đêm. Nó làm được như vậy bằng cách hỗ trợ các trạng thái cảm xúc của bạn bằng danh sách phát và những câu chuyện sống động.

Bạn sẽ được khuyến nghị về cảnh ngủ mỗi đêm. Không biết đó là gì? Cảnh quan giấc ngủ là một chương trình độc đáo kết hợp kể chuyện, thư giãn dựa trên hoạt động và âm thanh để tạo ra công cụ cải thiện tâm trạng hoàn hảo. Sau đó, hình ảnh giấc ngủ của bạn có thể được lưu vào ứng dụng Apple Health.

Tải xuống: Loona (Miễn phí, có đăng ký)

4. Hào quang

Một ứng dụng từng đoạt giải thưởng “Tốt nhất của Apple”, Aura là một ứng dụng ngủ và thiền được thiết kế để cải thiện sức khỏe của bạn. Nó đã được giới thiệu trên nhiều nền tảng nổi tiếng như Forbes, The New York Times và The Oprah Magazine. Ứng dụng có bố cục mát mẻ, tao nhã, dễ nhìn và dễ nhìn và ngay lập tức sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Aura tập trung vào việc làm cho trải nghiệm của bạn được cá nhân hóa nhất có thể. Trong khi các ứng dụng khác có bộ sưu tập các câu chuyện và bài hát chung chung về giấc ngủ, Aura quản lý các nhà trị liệu, huấn luyện viên và người kể chuyện hàng đầu để hỗ trợ giấc ngủ và thiền định để giảm chứng mất ngủ.

Bạn bắt đầu bằng cách nói với ứng dụng về bản thân, sở thích và nhu cầu của bạn. Sau đó, nó sử dụng một thuật toán để hiểu tính cách của bạn và phân loại nó. Bạn sẽ được đề xuất các mẹo huấn luyện cuộc sống, thôi miên và danh sách phát cụ thể. Aura tuyên bố rằng 98% người dùng của nó đã thành công có được thói quen ngủ yên. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể được tích hợp với Apple Health.

Tải xuống: Aura (Miễn phí, có đăng ký)

5. Âm thanh khi ngủ

Có thể bạn đã phải trải qua một thời gian dài chiến đấu với chứng mất ngủ và đã học được rằng âm thanh nhẹ nhàng là giải pháp duy nhất cho bạn. Trong trường hợp đó, nếu bạn muốn một ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng với bộ sưu tập âm thanh phong phú dưới dạng câu chuyện, giai điệu, giai điệu và tiếng ồn trắng để giúp bạn dễ ngủ, thì ứng dụng này là dành cho bạn.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tiếng ồn khác nhau như sóng biển và mưa lớn, cùng với hướng dẫn thiền định từ các chuyên gia chánh niệm đã được xác minh. Một bộ sưu tập các video hài lòng với hoạt ảnh nền nhẹ nhàng và âm nhạc cũng có sẵn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một loạt các khóa học để dạy bạn thêm về giấc ngủ của bạn.

Liên quan: Ứng dụng iPhone tiếng ồn trắng giúp bạn dễ ngủ

Ứng dụng sẽ gửi các lời nhắc chánh niệm hàng ngày để giúp bạn giữ bình tĩnh suốt cả ngày để chuẩn bị cho bạn một giấc ngủ ngon. Độ dài của video và âm thanh có một phạm vi lớn. Một số chỉ ngắn năm phút, trong khi một số kéo dài hơn một giờ. Bạn có thể chọn độ dài mà bạn thích mỗi ngày.

Tải xuống: Âm thanh khi ngủ ($ 1,99)

Ngủ ngon với những ứng dụng iPhone này

App Store cung cấp nhiều loại ứng dụng có lợi cho việc thiền và ngủ, một trong hai ứng dụng này có thể làm dịu chứng mất ngủ. Thích nghe những giai điệu kỳ dị hoặc âm thanh sấm sét trước khi bạn đi ngủ? Các ứng dụng này đã giúp bạn được bảo vệ. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng chúng để có một giấc ngủ ngon hơn.


ứng dụng theo dõi giấc ngủ tốt nhất
Các ứng dụng giấc ngủ tốt nhất để theo dõi và cải thiện giấc ngủ

Tìm hiểu cách cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn bằng ứng dụng theo dõi giấc ngủ, ứng dụng bộ lọc ánh sáng xanh và ứng dụng thiền khi ngủ.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *