THABET

/ / 5 Tiện ích bổ sung Google Biểu mẫu tốt nhất dành cho giáo viên năm 2019

5 Tiện ích bổ sung Google Biểu mẫu tốt nhất dành cho giáo viên năm 2019

Trong những năm qua, Google Biểu mẫu đã bổ sung một loạt các tính năng phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Cho dù đó là thêm một loại tệp cụ thể hay thêm logic có điều kiện vào các câu hỏi, bạn sẽ khám phá ra nhiều tùy chọn. Mặc dù những tính năng này hóa ra khá hữu ích, nhưng chúng thường xuyên bị ảnh hưởng.


Thêm các biểu mẫu tốt nhất của Google vào năm 2019 cho Techers 2

Ví dụ: Google Biểu mẫu không cho phép bạn thêm giới hạn thời gian vào biểu mẫu cũng như không tự động đóng biểu mẫu sau một số phản hồi cụ thể. Nó không có tại thời điểm viết bài này. Rất may, chúng tôi có các tiện ích bổ sung để lấp đầy những khoảng trống này.

Nếu bạn là giáo viên hoặc quản trị viên đang tìm kiếm tiện ích bổ sung của Google Biểu mẫu, bạn đã đến đúng nơi. Những tiện ích bổ sung này bên dưới cho phép bạn thực hiện nhiều việc như phân tích câu trả lời của học sinh, tạo các câu đố có giới hạn thời gian hoặc đóng câu trả lời của biểu mẫu sau một thời gian cụ thể.

Bắt đầu nào.

1. formLimiter

formLimiter là cách tốt nhất để tính một giới hạn cho các phản hồi cho các biểu mẫu. Tiện ích bổ sung tiện lợi này cung cấp cho bạn hai tùy chọn. Bạn có thể chọn giới hạn số lượng phản hồi mà một biểu mẫu cụ thể có thể chấp nhận hoặc bạn có thể chỉ định ngày và giờ, sau đó biểu mẫu sẽ ngừng nhận phản hồi.


Cách hạn chế phản hồi trong Google Biểu mẫu 5

Tính năng thời gian của nó sẽ được sử dụng rộng rãi trong các bài tập và câu đố, nơi bạn sẽ không muốn sinh viên dành thời gian ngọt ngào để nộp bài tập của họ.

formLimiter cực kỳ dễ sử dụng. Khi bạn đã thêm nó vào Google Biểu mẫu của mình, bạn cần kích hoạt nó thông qua phần Tiện ích bổ sung. Sau đó, chọn một trong các tùy chọn (thời gian hoặc số lượng phản hồi) và nhập trình kích hoạt và thế là xong.


Cách giới hạn câu trả lời trong Google Biểu mẫu 7

Cách giới hạn câu trả lời trong Google Biểu mẫu 6

Khi biểu mẫu đạt đến giá trị ngưỡng, người dùng sẽ thấy thông báo ‘Không chấp nhận câu trả lời’ trên màn hình của họ. Tin tốt là, với tư cách là người khảo sát, bạn luôn có thể tắt chế độ xem thư này thông qua tab Câu trả lời trên biểu mẫu của mình, nếu bạn cảm thấy cần phải kéo dài thời gian thêm một chút.

2. formRanger

Nếu bạn muốn tự động điền các câu hỏi vào biểu mẫu của mình từ một bảng tính Google Trang tính đã có sẵn, thì formRanger là tiện ích bổ sung dành cho bạn.

Loại câu hỏi có thể bao gồm từ danh sách và MCQ đến câu hỏi dạng lưới. Tất cả những gì bạn cần làm là lưu một bảng tính với các câu hỏi từ trước. Sau khi chuẩn bị cấu trúc biểu mẫu của bạn, hãy bật formRanger bằng cách nhấp vào biểu tượng bổ trợ ở góc trên bên phải.


Thêm Ons tốt nhất trên Google Biểu mẫu dành cho giáo viên năm 2019 3

Các Ons tốt nhất trên Google Biểu mẫu dành cho giáo viên năm 2019

Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng Dấu cộng để liên kết bảng tính của bạn với biểu mẫu. Phần còn lại của quá trình khá đơn giản với các nút tự giải thích.


Thêm Ons tốt nhất trên Google Biểu mẫu dành cho giáo viên năm 2019 2

Điều tốt về nó là bạn có thể chọn thay đổi câu hỏi hàng giờ hoặc sau khi biểu mẫu đã được gửi. Thông minh, phải không?

3. Thông báo qua email cho các biểu mẫu

Thông báo qua email cho biểu mẫu không chỉ là một trình thông báo đơn giản. Thứ nhất, nó tăng gấp đôi như một bộ giới hạn biểu mẫu tiện lợi. Thứ hai, bạn có thể thiết lập các quy tắc khác nhau để gửi biểu mẫu.


Thêm Ons tốt nhất trên Google Biểu mẫu dành cho giáo viên năm 2019 4

Ví dụ: bạn có thể chọn nhận thông báo nếu biểu mẫu chỉ có một loại câu trả lời cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhận thông báo trên điện thoại di động hoặc giữ biểu mẫu mở cho mọi người trong một thời gian cụ thể.


Thêm Ons tốt nhất trên Google Biểu mẫu dành cho giáo viên năm 2019 5

Thêm Ons tốt nhất trên Google Biểu mẫu dành cho giáo viên năm 2019 6

Thông báo qua Email cho Biểu mẫu miễn phí, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí, phiên bản này sẽ mở ra cánh cổng cho nhiều tính năng hơn như tạo tối đa 400 quy tắc / ngày.

Tóm lại, tiện ích bổ sung này có nhiều tính năng sẽ hữu ích nếu bạn là người dùng thành thạo của Google Biểu mẫu.

4. Timify.me

Tiếp theo, chúng ta có Timify.me. Tiện ích bổ sung này đưa các biểu mẫu có giới hạn thời gian vào bảng. Ví dụ: nếu bạn đang tạo một bài kiểm tra cần được hoàn thành trong vòng năm phút, tiện ích bổ sung thông minh này sẽ giúp bạn có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, không giống như các tiện ích bổ sung ở trên, việc sử dụng Timify.me hơi phức tạp. Ngoài ra, nó thường không được khuyến khích nếu bạn có một nhóm lớn sinh viên vì nó tạo ra một liên kết tùy chỉnh cho tất cả mọi người, điều này có thể hơi khó khăn để phân phối về lâu dài.


Thêm các biểu mẫu tốt nhất của Google vào năm 2019 dành cho giáo viên 1

Nhưng nếu không, hãy để tôi nói với bạn rằng Timify.me có thể sơn các biểu mẫu bằng một màu mới. Để sử dụng nó, bạn cần đăng nhập vào trang tổng quan Timify bằng thông tin đăng nhập mà bạn sử dụng trên Google Biểu mẫu. Sau khi tài khoản được xác minh, hãy quay lại Biểu mẫu và tạo một bài kiểm tra trên một biểu mẫu mới.

Tiếp theo, kích hoạt tiện ích bổ sung bằng cách nhấp vào biểu tượng Tiện ích bổ sung. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu mẫu mới trong Bảng điều khiển Timify. Nhấp vào tên biểu mẫu> Tạo liên kết và nhập tên của tất cả học sinh của bạn sẽ tham gia bài kiểm tra.


Cách giới hạn câu trả lời trong Google Biểu mẫu 1

Thêm thời gian và nhấn nút Tạo. Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị các liên kết bên cạnh tên. Bạn chỉ cần sao chép các liên kết và chia sẻ cùng một.


Cách hạn chế phản hồi trong Google Biểu mẫu 11

Nó hơi rườm rà, nhưng bạn có thêm lợi thế là tạo ra các câu đố có giới hạn thời gian gọn gàng.

5. Tóm tắt nâng cao bằng bảng tuyệt vời

Chắc chắn tab Câu trả lời trong Google Biểu mẫu của bạn tạo ra các biểu đồ và biểu đồ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một chút tùy chỉnh, bạn có thể chuyển sang phần bổ trợ Tóm tắt nâng cao bằng Bảng tuyệt vời.


Thêm Ons tốt nhất trên Google Biểu mẫu dành cho giáo viên năm 2019 42

Nó đi kèm với một bộ lọc tiện dụng cho phép bạn lọc tốt các câu trả lời. Ngoài ra, có một biểu đồ Dấu thời gian tiện dụng cho biết thời gian của các câu trả lời và câu trả lời mà họ chọn.

Đơn giản và dễ dàng

Thật vậy, những tiện ích bổ sung này làm cho việc tạo các câu đố và bài tập dựa trên biểu mẫu trở nên dễ dàng. Mỗi tiện ích bổ sung này đều có một chút ưu đãi riêng giúp nâng cao toàn bộ trải nghiệm.

Vì vậy, bạn sẽ sử dụng cái nào trong số này đầu tiên? Hãy để tôi đoán, formLimiter.

Tiếp theo: Microsoft Forms có tốt hơn Google Forms không? Biết câu trả lời trong so sánh này dưới đây.

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 4 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *