kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 17 điều cần biết về Instagram Đóng Tính năng kết bạn

17 điều cần biết về Instagram Đóng Tính năng kết bạn

Trước đó, nếu bạn xuất bản một câu chuyện trên Instagram, nó sẽ hiển thị với mọi người trừ khi bạn ẩn nó bằng cách sử dụng cài đặt quyền riêng tư của Instagram. Bạn phải đưa mọi người vào danh sách đen khỏi câu chuyện của mình nếu bạn không muốn họ xem câu chuyện của mình. Bây giờ, Instagram đã ra mắt một tính năng mới, nơi bạn có thể tạo danh sách trắng cho các câu chuyện của mình. Nói cách khác, giờ đây bạn chỉ có thể chia sẻ câu chuyện của mình với một số người được chọn. Được gọi là Close Friends, tính năng này có sẵn cho cả người dùng Android và iPhone. Hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của tính năng kết bạn thân thiết trên Instagram trong bài đăng này.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram Fi2

Bạn bè thân thiết là một danh sách đặc biệt gồm những người theo dõi với quyền xem độc quyền. Bạn nhận được tính năng này trong cả hồ sơ cá nhân và hồ sơ doanh nghiệp. Giống như với bất kỳ tính năng mới nào của Instagram, có một đường cong học tập nhỏ trước khi bạn có thể tận dụng tối đa nó. Vì vậy, hãy bắt đầu với việc học đó và hiểu đầy đủ cách sử dụng tính năng bạn thân mới như một người chuyên nghiệp.

Ghi chú: Hầu hết các ảnh chụp màn hình được thực hiện trên thiết bị Android, nhưng các bước cũng giống như đối với iOS trừ khi được đề cập khác.

1. Cách hoạt động của danh sách bạn bè gần gũi

Nếu bạn nhận thấy tính năng bạn bè thân thiết trên trang cá nhân Instagram của mình, thì đó hẳn là tính năng không có bạn bè thân thiết nào. Đừng thất vọng. Đó là bởi vì nó không phải là một danh sách được tạo tự động bởi Instagram. Bạn cần thêm hoặc xóa những người vào danh sách này theo cách thủ công như hình dưới đây.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 1

2. Cách thêm người vào danh sách bạn bè thân thiết của Instagram

Để tạo danh sách bạn bè thân thiết trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram và chuyển đến màn hình hồ sơ Instagram. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba thanh ở góc trên cùng bên phải.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 2

Bước 2: Chọn Đóng Bạn bè từ danh sách.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 3

Bước 3: Trên màn hình Đóng Danh sách Bạn bè, sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm những người bạn muốn thêm vào danh sách này. Sau đó nhấn vào nút Thêm có bên cạnh tên của họ.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 4

Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 5

Mẹo: Bạn cũng có thể sử dụng các đề xuất được tạo tự động từ Instagram để dễ dàng tìm thấy mọi người.

Bước 4: Sau khi bạn đã thêm mọi người, hãy nhấn vào nút Xong ở trên cùng, nếu có. Hoặc làm mới trang.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 6

3. Cách chỉnh sửa danh sách bạn bè thân thiết

Tính năng bạn bè thân thiết không phải là một danh sách cố định. Bạn có thể chỉnh sửa danh sách bất cứ lúc nào, tức là thêm hoặc bớt người bất cứ lúc nào. Để xóa những người khỏi danh sách bạn thân của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển đến màn hình Đóng bạn bè từ menu ba thanh ở đầu màn hình hồ sơ của Instagram.

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn Xóa có bên cạnh người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 7

4. Mọi người sẽ được thông báo khi họ được thêm hoặc xóa

Rất may, Instagram không gửi thông báo cho mọi người khi bạn thêm hoặc xóa họ khỏi bạn bè thân thiết.

5. Thêm theo yêu cầu

Tính năng bạn bè thân thiết hoàn toàn dựa trên sự lựa chọn của người tạo. Mọi người không thể yêu cầu tham gia danh sách bạn thân. Chắc chắn, họ có thể gửi cho bạn một tin nhắn trực tiếp yêu cầu bạn thêm họ vào danh sách bạn bè thân thiết, nhưng không có nút yêu cầu dành riêng trên Instagram.

Cũng trên smartreviewaz

6. Kiểm tra xem ai đã xem câu chuyện của bạn

Tương tự như những câu chuyện bình thường, bạn sẽ có thể xem những người đã xem câu chuyện của bạn được xuất bản dưới danh nghĩa bạn bè thân thiết.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 8A

7. Quyền riêng tư của những người bạn thân

Danh sách chỉ hiển thị cho người tạo. Không ai có thể thấy người bạn đã thêm vào danh sách. Nói cách khác, không ai có thể nhìn thấy các thành viên khác trong danh sách bạn thân ngay cả khi họ có trong danh sách đó.

8. Tạo câu chuyện cho những người bạn thân

Instagram cung cấp một cách một bước để tạo câu chuyện chỉ cho những người bạn thân. Khi bạn đã tạo danh sách của mình, hãy nhấn vào biểu tượng Câu chuyện để tạo một câu chuyện mới như bạn thường làm. Sau đó, thay vì nhấn vào tùy chọn Câu chuyện của bạn hoặc Gửi tới, hãy nhấn vào tùy chọn Đóng bạn bè màu xanh lục mới.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 9

Sau khi bạn xuất bản câu chuyện, chỉ những thành viên trong danh sách bạn bè thân thiết mới có thể xem câu chuyện.

9. Xác định câu chuyện bạn thân

Vì vậy, bạn mở Instagram và thấy một vòng tròn màu xanh lục xung quanh một trong những câu chuyện. Bây giờ, đó là gì? Chà, người đó đã thêm bạn vào danh sách bạn bè thân thiết.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 10

Instagram cho bạn biết rằng bạn đang xem nội dung độc quyền theo hai cách. Trong phương pháp đầu tiên, bạn sẽ thấy một vòng tròn màu xanh lục xung quanh ảnh hồ sơ của họ trong khay câu chuyện. Nếu bằng cách nào đó bạn bỏ lỡ vòng tròn màu xanh lục, Instagram cũng sẽ hiển thị biểu tượng Bạn thân trong câu chuyện khi bạn đang xem nó. Nhấn vào nó để hiển thị các tùy chọn.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 11

Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 12

10. Không có vòng tròn xanh xung quanh câu chuyện

Nếu bạn nhìn thấy một vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh câu chuyện một lần, nhưng câu chuyện tiếp theo của cùng một người có vòng tròn màu đỏ thông thường chứ không phải vòng tròn màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là gì? Người ta sẽ nghĩ rằng người đó đã loại bạn khỏi những người bạn thân. Nó có thể là vậy, nhưng nó không cần thiết. Nó cũng có thể có nghĩa là người đó đã tải lên một câu chuyện bình thường hiển thị cho mọi người.

11. Thêm vào Mục nổi bật

Cũng giống như những câu chuyện bình thường, bạn có thể tạo điểm nhấn từ những câu chuyện đã đăng trong nhóm bạn thân. Tuy nhiên, chúng sẽ không hiển thị với mọi người. Chỉ những thành viên trong danh sách bạn bè thân thiết của bạn mới có thể xem họ trên hồ sơ của bạn.

12. Chia sẻ câu chuyện của bạn bè thân thiết

Bạn nhận được tất cả các tính năng có sẵn trong truyện bình thường cho bạn thân. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chia sẻ những câu chuyện của bạn thân với người khác. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình và chia sẻ nó với những người khác.

Ghi chú: Instagram không thông báo cho người đó khi bạn chụp màn hình câu chuyện của một người bạn thân.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram 13

13. Bạn có thể có nhiều hơn một danh sách bạn bè thân thiết được không

Hiện tại, Instagram chỉ hỗ trợ một danh sách. Nó là một danh sách riêng tư duy nhất. Bạn không thể tạo nhiều phiên bản của danh sách này.

14. Xóa Danh sách Bạn bè Đóng

Mặc dù bạn không thể xóa hoàn toàn danh sách khỏi hồ sơ của mình, nhưng bạn có thể làm trống nó. Để làm như vậy, bạn chỉ cần xóa mọi người khỏi danh sách như hình trên.

15. Không cần phải trả tiền cho mỗi lần xem

Hiện tại, tính năng kết bạn đóng cửa miễn phí. Đó là Instagram đã không cung cấp bất kỳ tùy chọn hoặc công cụ nào để kiếm tiền từ nó. Nói cách khác, bạn không cần phải trả tiền để trở thành một phần của danh sách bạn bè thân thiết hoặc xem một câu chuyện.


Đóng Bạn bè Tính năng Instagram Kiếm tiền

Tuy nhiên, sắp tới các thương hiệu hoặc người nổi tiếng có thể sử dụng tính năng này vì lợi ích của họ và tính phí người dùng thêm họ vào danh sách bạn bè thân thiết của họ, nơi họ sẽ đăng những thứ độc quyền.

16. Làm sao để biết bạn có nằm trong danh sách bạn bè thân thiết của ai đó hay không

Không có cách nào trực tiếp để biết danh sách bạn thân mà bạn đã được thêm vào. Chỉ khi một người thêm câu chuyện vào danh sách bạn thân, bạn mới có thể biết rằng mình đang ở trong danh sách. Như mong đợi, bạn sẽ thấy một biểu tượng màu xanh lá cây xung quanh những câu chuyện như vậy.

17. Cách xóa bản thân khỏi Instagram Kết bạn thân

Có ai đã thêm bạn vào danh sách bạn thân của họ trên Instagram mà bạn không muốn trở thành một phần của họ không? Chà, bạn không thể làm gì nhiều về nó. Tức là bạn không thể xóa mình khỏi danh sách bạn thân của bất kỳ ai khác.

Tuy nhiên, bạn có thể tắt tiếng câu chuyện của người đó nếu không muốn xem. Nhưng điều đó sẽ ngăn cả những câu chuyện về bạn bè thông thường và bạn thân của người đó xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Để làm như vậy, hãy chạm và giữ biểu tượng câu chuyện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Chọn Tắt tiếng từ menu. Tìm hiểu chi tiết cách thức hoạt động của tính năng tắt tiếng Instagram.


Danh sách bạn thân trên Instagram 71

Những người bạn cho cuộc sống

Instagram nhận thức được rằng không phải ai cũng cần biết mọi thứ. Mặc dù bạn có thể hạn chế hồ sơ của mình bằng cách giữ nó ở chế độ riêng tư, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng hữu ích. Rất may, với tính năng Bạn bè thân thiết, giờ đây bạn có thể chia sẻ câu chuyện với bạn bè thân thiết của mình hoặc một nhóm người được chọn.

Nói một cách khó hiểu, Close Friends cho Instagram kết hợp một số tính năng tương tự như danh sách Broadcast của WhatsApp – chỉ quản trị viên mới có thể thêm hoặc xóa mọi người, các thành viên không thể nhìn thấy những người tham gia khác trong danh sách, v.v.

Hơn nữa, bạn có thể tạo những thứ tuyệt vời trên Instagram chẳng hạn như ảnh có dấu ngoặc kép, câu chuyện khối màu, văn bản chuyển động, v.v.

Tiếp theo:

Bạn bối rối giữa các thuật ngữ Instagram khác nhau như tắt tiếng, xóa và ẩn? Tìm hiểu sự khác biệt giữa chúng từ liên kết tiếp theo.

Cập nhật lần cuối vào ngày 7 tháng 1 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet