/ / 10 trình phát video miễn phí và không có quảng cáo tốt nhất cho Android

10 trình phát video miễn phí và không có quảng cáo tốt nhất cho Android

Giống như hầu hết các ứng dụng trên Google Play, nhiều ứng dụng trình phát video có chứa quảng cáo. Đôi khi, những quảng cáo xâm nhập này làm hỏng toàn bộ trải nghiệm xem video do những gián đoạn không mong muốn.

Tin tốt là có một số trình phát video dành cho Android không hiển thị quảng cáo và cung cấp các tính năng phát video cần thiết miễn phí. Việc tìm kiếm các ứng dụng như vậy có thể là một khó khăn, vì vậy chúng tôi đã làm điều đó cho bạn.

Dưới đây là mười trình phát video tốt nhất dành cho Android, cả miễn phí và không có quảng cáo.

1. VLC

VLC không cần giới thiệu. Nó đã là một lựa chọn phổ biến để phát video trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh trong một thời gian rất dài. Và lý do bạn có thể đọc bài viết này là vì bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho VLC. Nhưng chúng tôi phải bao gồm nó.

VLC cho phép bạn phát trực tuyến các tệp âm thanh và video, cùng với khả năng phát các tệp được lưu trên bộ nhớ cục bộ của bạn. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại định dạng video và âm thanh.

Bạn có thể dễ dàng duyệt các tệp trong thư viện phương tiện của mình và phát bất cứ thứ gì bạn muốn một cách dễ dàng. VLC cung cấp nhiều tính năng khác, bao gồm tự động xoay, phụ đề, điều chỉnh tỷ lệ khung hình, điều khiển âm lượng dựa trên cử chỉ, chế độ ngày đêm, giao diện Android TV và danh sách phát.

Tải xuống: VLC (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

2. KMPlayer

KMPlayer là một trình phát video nổi tiếng khác dành cho máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Ứng dụng cung cấp các tính năng tuyệt vời cho trải nghiệm xem video tuyệt vời.

KMPlayer có thể phát video ở độ nét cao. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh độ sáng và tạo môi trường của đêm chiếu phim theo tâm trạng của bạn. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát để xem sau.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ Chromecast, truyền trực tuyến URL, kết nối máy chủ riêng, phát nhạc từ đám mây và phụ đề.

KMPlayer cũng cung cấp các chủ đề, một số trong số đó là các chủ đề VIP. Bạn phải trả tiền cho các tính năng VIP của nó, chẳng hạn như phát lại torrent, cắt xén video và âm thanh, và một công cụ chuyển đổi MP3. Tuy nhiên, khả năng phát video thực tế của ứng dụng được cung cấp miễn phí.

Tải xuống: KMPlayer (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

3. Trình phát video Nova


Trình phát video Nova - Trình phát video

Nova Video Player chọn tất cả video từ bộ nhớ của điện thoại để phát lại thuận tiện. Ứng dụng này cũng cho phép bạn truyền phát video trực tuyến, tải xuống và sử dụng phụ đề cho các chương trình và video bằng tiếng nước ngoài.

Trình phát video này hỗ trợ tất cả các định dạng tệp đa phương tiện chính. Nó cho phép truy cập tức thì vào các video được thêm gần đây trong thư viện của bạn và hỗ trợ tự động truy xuất các video từ nơi bạn đã xem.

Miễn phí và không có quảng cáo, Nova Video Player cung cấp trải nghiệm xem video liên tục cho các video trực tuyến và ngoại tuyến.

Tải xuống: Trình phát video Nova (Miễn phí)

4. CHƠI


PLAYit - Trình phát video

PLAYit dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người dùng. Ứng dụng cung cấp tất cả các tính năng trình phát video hiện đại và hoàn toàn miễn phí.

PLAYit hỗ trợ hiển thị HD. Nó cũng cung cấp tính năng đồng bộ hóa theo thời gian thực để tự động phát hiện các tệp video trên bộ nhớ của bạn.

Một tính năng độc đáo của ứng dụng này là chế độ bảo vệ mắt của nó giúp giảm độ chói để mắt bạn dễ nhìn hơn, đặc biệt là khi xem say sưa. Bạn cũng có thể sử dụng các cử chỉ khác nhau và các tùy chọn tùy chỉnh giao diện để cá nhân hóa ứng dụng.

Tải xuống: PLAYit (Miễn phí)

5. Trình phát video ban đêm

Bộ sưu tập Hình ảnh (2 Hình ảnh)

Night Video Player hoàn hảo cho bạn nếu bạn thích sử dụng các chủ đề tối và xem phim cũng như chương trình truyền hình vào ban đêm.

Ngay sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các thư mục video trên điện thoại của mình. Bạn có thể dễ dàng chọn các tệp phương tiện bạn muốn phát và cũng có thể thêm URL video cụ thể để phát video đó ngay lập tức từ tùy chọn luồng mở.

Night Video Player cũng có nhiều tính năng liên quan đến âm thanh, chẳng hạn như nâng cao giọng nói, tăng âm lượng giọng nói, khuếch đại và chuẩn hóa.

Ứng dụng này có thể làm được bất cứ điều gì mà bạn mong đợi từ một trình phát video hiện đại. Phần tốt nhất là nó miễn phí.

Tải xuống: Trình phát video ban đêm (Miễn phí)

6. Chỉ Trình phát Video

Just Video Player khá đơn giản và không cung cấp bất kỳ tính năng phức tạp nào. Nó cho phép bạn phát video ở bất kỳ định dạng nào và thêm phụ đề nếu bạn muốn.

Bạn có thể kiểm soát tốc độ phát lại và thay đổi độ sáng cũng như kích thước của màn hình video trong khi phát các tệp của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ phát video.

Bạn có thể tải xuống và sử dụng Just Video Player miễn phí. Ứng dụng không yêu cầu bất kỳ quyền quá mức nào sau khi cài đặt.

Tải xuống: Just Video Player (Miễn phí)

7. Trình phát video KMP

KMP Video Player, một phiên bản nhẹ hơn và nhanh hơn của KMPlayer, cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Và nó hoàn toàn miễn phí.

Một tính năng tiện dụng của ứng dụng này là khả năng đánh dấu video để phát sau. Và trong khi phát tệp phương tiện, ứng dụng cho phép bạn phóng to màn hình và cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại.

KMP Video Player hỗ trợ Chromecast và phát trực tuyến video, đồng thời cho phép bạn thêm phụ đề vào video một cách dễ dàng từ trong ứng dụng. Hơn nữa, bạn có thể cá nhân hóa KMP với các chủ đề và phím tắt trên màn hình chính.

Tải xuống: Trình phát video KMP (Miễn phí)

8. CM Player


Trình phát CM - Trình phát video

CM Player có giao diện đơn giản và cung cấp hầu hết các tính năng của trình phát video tiêu chuẩn.

Giống như các ứng dụng khác trong danh sách này, bạn có thể điều chỉnh độ sáng và âm lượng bằng cử chỉ trong khi phát video. Nó cũng cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại.

Ngoài ra, ứng dụng còn có một số tính năng khác như thay đổi kích thước màn hình video, hỗ trợ nhiều phụ đề và chủ đề để tùy chỉnh. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ video với những người khác qua Wi-Fi.

Tải xuống: CM Player (Miễn phí)

9. Sun Player

Với Sun Player, bạn có thể phát hoặc phát trực tuyến video ở nhiều định dạng khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ cả tệp video và âm thanh, đồng thời cho phép bạn tạo danh sách phát.

Sun Player có chế độ chạy nền, nơi bạn có thể phát video trong nền nếu chỉ muốn nghe. Ứng dụng cũng cung cấp tùy chọn đánh dấu video để đặt video là “Đã xem”.

Tải xuống: Sun Player (Miễn phí)

10. Trình phát video tiếp theo

Khác với các tính năng trình phát video thông thường, Next Video Player cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào tệp đã xem gần đây nhất của mình. Ngoài ra, nó hiển thị phương tiện mới nhất trên điện thoại của bạn trên trang chủ của nó.

Tính năng độ sáng tiêu cực của ứng dụng cho phép màn hình mờ đi một chút và được bật theo mặc định vào ban đêm. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng bằng cử chỉ ngón tay hoặc sử dụng cử chỉ nhấn đúp để tua lại hoặc tua đi từng bước video.

Tải xuống: Trình phát video tiếp theo (Miễn phí)

Tận hưởng trải nghiệm video không có quảng cáo với các ứng dụng miễn phí này

Tất cả các ứng dụng này đều hoạt động trơn tru và được người dùng xếp hạng tốt nhất. Việc chọn ứng dụng phù hợp từ danh sách này phụ thuộc vào những tính năng bạn đang tìm kiếm, giao diện của ứng dụng và sở thích cá nhân của bạn.

Và nếu bạn thích ý tưởng sử dụng các ứng dụng đa phương tiện miễn phí trên thiết bị Android của mình, hãy xem danh sách các trình phát nhạc miễn phí và không có quảng cáo tốt nhất của chúng tôi.


Máy nghe nhạc Vinyl cổ điển
10 ứng dụng trình phát nhạc không có quảng cáo tốt nhất dành cho Android

Bạn vẫn nghe nhạc MP3 trên điện thoại? Sau đó, bạn cần một trong những trình phát nhạc này dành cho Android — chúng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *