/ / 10 biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên để thử cho Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới

10 biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên để thử cho Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới

Ngày Biểu tượng cảm xúc Thế giới là ngày 17 tháng 7 và đây là thời điểm hoàn hảo để kỷ niệm những hình ảnh nhỏ bé yêu thích của chúng ta bằng cách thử một số hình ảnh mới! Bạn có thể đã sử dụng biểu tượng cảm xúc khá thường xuyên, nhưng có hàng trăm biểu tượng cảm xúc như vậy nên có thể bạn chưa thử hết. Đặt một số biểu tượng cảm xúc mới vào vốn từ vựng của bạn!


Biểu tượng cảm xúc thú vị để thử Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới này

Nhiều người trong chúng ta sử dụng biểu tượng cảm xúc hàng ngày và biểu tượng cảm xúc đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp. Dưới đây là một số biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể chưa bao giờ nhận thấy trước đây mà bạn có thể dùng thử Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới này (hoặc bất cứ lúc nào!)…

1. Biểu tượng cảm xúc mũ cao bồi

biểu tượng cảm xúc mũ cao bồi trong imessage

Biểu tượng cảm xúc này không chỉ dành cho miền tây hoang dã! Sử dụng biểu tượng cảm xúc này bất cứ lúc nào bạn muốn bày tỏ rằng điều gì đó bạn đang nói là ngớ ngẩn hoặc không nghiêm túc. Đặt nó sau một câu nói đùa hoặc một dòng châm biếm trong văn bản. Nó thực sự giúp làm nhẹ tâm trạng và khiến mọi người cười.

2. Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt chóng mặt

biểu tượng cảm xúc khuôn mặt chóng mặt

Bạn đã bao giờ bối rối hoặc bị choáng ngợp bởi một tin nhắn văn bản? Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt chóng mặt là phản hồi hoàn hảo. Nó vui hơn là nói “cái gì?” và hiểu rõ quan điểm của bạn mà không có vẻ thô lỗ. Nó cũng có thể diễn đạt rằng một tình huống mà bạn đang nói đến là quá sức hoặc phức tạp.

3. Biểu tượng cảm xúc đang chạy

Chạy biểu tượng cảm xúc trong imessage

Bạn có bực bội khi điện thoại tự động sửa từ “omw” thành “On my way!”. Nếu chỉ có một cách tốt hơn. Chà, có: biểu tượng cảm xúc đang chạy. Đó là một cách thú vị hơn để nói rằng bạn đang trên đường đến một nơi nào đó. Nó cũng có thể thể hiện rằng bạn đang vội vã hoặc vội vã đi đâu đó.

4. Biểu tượng cảm xúc chào

chào biểu tượng cảm xúc trong imessage

Nói “được” hoặc “hiểu rồi” thật nhàm chán. Lần tới khi ai đó nhờ bạn giúp đỡ, hãy trả lời bằng biểu tượng cảm xúc chào để xác nhận rằng bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ. Đó là thân thiện và nhanh chóng. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm theo các ưu đãi đó.

5. Biểu tượng cảm xúc cà chua

biểu tượng cảm xúc cà chua trong imessage

Bạn có nhớ người ta thường ném cà chua vào mọi người để la ó rời khỏi sân khấu không? Giờ đây, bạn có thể thực hiện điều này hầu như với bạn bè của mình bằng biểu tượng cảm xúc cà chua. Nếu ai đó nói điều gì đó mà bạn không thích, chỉ cần gửi biểu tượng cảm xúc này để truyền đạt rằng bạn đang la ó họ.

Miễn là người khác biết rằng tất cả đều vui vẻ và bạn không sử dụng nó với ý xấu, thì đây là một bổ sung thú vị cho tiết mục biểu tượng cảm xúc của bạn.

6. Biểu tượng cảm xúc chú chó dẫn đường và dịch vụ

dịch vụ và hướng dẫn biểu tượng cảm xúc con chó

Điều này rất đơn giản: nhiều biểu tượng cảm xúc về chó hơn có nghĩa là dễ thương hơn. Giờ đây, ngoài biểu tượng cảm xúc cún con cổ điển, bạn có thể thêm những chú chó này để làm cho tin nhắn của mình trở nên đáng yêu hơn! Chỉ cần nhìn vào cách họ dễ thương.

7. Biểu tượng cảm xúc bỏng ngô

biểu tượng cảm xúc bỏng ngô trong imessage

Có phải một bộ phim hấp dẫn nào đó đang diễn ra trong cuộc trò chuyện nhóm của bạn bè bạn không? Lấy ra biểu tượng cảm xúc bỏng ngô để cho bạn bè của bạn biết rằng những gì họ đang nói rất thú vị, bạn cần phải ngồi xuống và xem với một ít bỏng ngô.

8. Biểu tượng cảm xúc báo thức

biểu tượng cảm xúc báo thức trong tin nhắn

Biểu tượng cảm xúc này cực kỳ hữu ích để thu hút sự chú ý của người nhận. Sử dụng nó khi bạn có một tin nhắn cực kỳ quan trọng cần ai đó đọc gấp. Điều này là hoàn hảo cho các thông báo quan trọng hoặc tin nhắn nhạy cảm với thời gian.

9. Biểu tượng cảm xúc khuôn mặt run rẩy

biểu tượng cảm xúc khuôn mặt run rẩy

Biểu tượng cảm xúc này tương tự như biểu tượng cảm xúc khuôn mặt chóng mặt, nhưng thể hiện sự bối rối cực độ hoặc hỗn loạn. Sử dụng nó khi bạn thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra hoặc ai đó đang nói về điều gì. Giống như bạn đang run lên vì bối rối và hoài nghi.

10. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng đơn giản

trái tim màu hồng trong tin nhắn văn bản

Đây là biểu tượng cảm xúc mà mọi người đã cầu xin trong nhiều năm: một trái tim màu hồng đơn giản. Nó chỉ được thêm vào iOS vào năm 2023, vì vậy đã đến lúc sử dụng ứng dụng yêu thích này của người hâm mộ để bày tỏ tình yêu và hạnh phúc của bạn với ai đó. Hoặc giống như một số trang trí biểu tượng cảm xúc dễ thương trên phương tiện truyền thông xã hội!

Tận hưởng Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới

Biểu tượng cảm xúc phản ánh những gì quan trọng đối với chúng tôi và những gì chúng tôi muốn nói. Ngày Biểu tượng cảm xúc Thế giới là thời điểm để chúng ta kỷ niệm các biểu tượng cảm xúc và cách chúng đã thay đổi cách giao tiếp rất nhiều trong những năm qua mà chúng ta đã sử dụng chúng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *