/ / Cho ăn tự động với công suất lớn (và thẻ giá lớn)

Cho ăn tự động với công suất lớn (và thẻ giá lớn)

Whisker Feeder-Robot thuộc cùng một họ với Whisker Litter-Robot 4 mà chúng tôi đã xem xét trước đây một thời gian. Tuy nhiên, Feeder-Robot tập trung vào trước hơn là sau này.


Nó được thiết kế để tự động phân phối thức ăn đều đặn và cung cấp một giải pháp hữu ích để cho thú cưng ăn khi bạn vắng mặt, cũng như thiết lập các biện pháp kiểm soát khẩu phần để giữ cho chúng khỏe mạnh.

Với tư cách là người đồng sở hữu có phần miễn cưỡng của ba con mèo, tôi rất muốn tự mình thử nghiệm Robot cho ăn bằng râu để xem liệu nó có giúp cho bầy mèo đang kêu meo meo ăn dễ dàng hơn không (cho cả tôi và chúng).

Bộ nạp vật nuôi tự động Whisker-Robot

Whisker Feeder-Robot là máy cho thú cưng ăn tự động dành cho mèo hoặc chó, có thể được lập trình để phân phối thức ăn theo các chu kỳ có thể lập trình.

Bằng cách ghép nối Feeder-Robot với điện thoại thông minh của mình, bạn có thể đặt lịch trình cho ăn tùy chỉnh cho vật nuôi của mình, cung cấp số lượng từ một phần tám cốc đến một cốc đầy kibble, tối đa tám lần một ngày.

Được thiết kế để cho phép vật nuôi của bạn ăn từ xa, đồng thời kiểm soát khẩu phần hiệu quả, phễu có thể tháo rời của nó có thể chứa tới 30 cốc thức ăn đầy.

Thương hiệu
Râu ria

kết nối
Wifi

Màu sắc
Trắng

Cân nặng
9 pound (khi rỗng)

kích thước
13 x 9 x 15 inch

Nguồn cấp
điện có dây

Nút có thể lập trình
Bốn

Quyền lực
15W, điện xoay chiều

ưu

  • Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng
  • Cung cấp lịch trình cho ăn tùy chỉnh
  • Cho vật nuôi của bạn ăn từ xa khi không ở nhà
  • Hoạt động đáng tin cậy

Whisker Feeder-Robot

Whisker Feeder-Robot

Whisker Feeder-Robot là máy cho thú cưng ăn thông minh, thích hợp cho mèo hoặc chó. Nhờ khả năng kết nối Wi-Fi, nó có thể phân phối thức ăn khô cho vật nuôi từ xa thông qua điện thoại thông minh của bạn. Với ứng dụng Whisker, bạn có thể tạo lịch trình cho thú cưng của mình ăn và thả chúng vào những khoảng thời gian đều đặn.

Sử dụng các chức năng từ xa của nó, bạn có thể đảm bảo rằng những người bạn lông lá của mình có thể được cho ăn khi bạn vắng nhà và bạn có thể theo dõi lượng thức ăn hàng ngày của chúng, sử dụng bất kỳ thức ăn còn lại nào từ mỗi nguồn cấp dữ liệu làm thước đo.

Nó hoạt động với thức ăn khô cho vật nuôi và phễu trên cùng có khả năng chịu tải khoảng 30 cốc thức ăn. Nó phù hợp với bất kỳ loại hoặc giống mèo nào và bát đủ rộng thoải mái cho hai con mèo ăn cỏ, miễn là chúng không ngại chia sẻ.

Với Ứng dụng Whisker, bạn có thể tùy chỉnh lịch cho thú cưng ăn, sử dụng 1/8 cốc đến 1 cốc đầy mỗi lần cho ăn và tối đa 8 lần cho ăn mỗi ngày.

Được bán lẻ với giá dưới 300 đô la, robot cấp liệu này không hề rẻ. Nhưng nó có đáng không? Cùng tìm meowt nào.

Mở hộp và Ấn tượng đầu tiên

Feeder-Robot mở hộp

Bên cạnh chính Robot cấp liệu, bạn sẽ tìm thấy một dây nguồn điện, một hộp cấp liệu dự phòng bên trong hộp và Hướng dẫn bắt đầu nhanh để thiết lập mọi thứ.

Feeder-Robot có pin tích hợp, pin này sẽ khởi động nếu nhà bị mất điện. Điều này có thể chạy trong tối đa 24 giờ ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Nó sẽ tự động chuyển trở lại nguồn điện sau khi ngừng cúp điện và sẽ sạc lại pin bên trong.

Do đó, nó cần được đặt gần ổ cắm, vì điều này sẽ cung cấp nguồn năng lượng chính cho nó.

Đương nhiên, đây sẽ cần phải ở một nơi nào đó mà moggies của bạn có thể dễ dàng tiếp cận và nên được đặt ở đâu đó dọc theo con đường di chuyển thông thường của chúng để khiến nó dễ nhận thấy nhất có thể.

Một nắp lớn có thể tháo rời nhường chỗ cho phễu bên dưới, nơi bạn đổ thức ăn viên hoặc bánh quy của mình. Như đã đề cập, có nhiều không gian ở đây cho tối đa 30 cốc và bạn nên giữ các ngăn chứa thực phẩm bên trong phễu càng phẳng càng tốt để hỗ trợ quá trình pha chế.

Bộ chèn phễu được cài đặt sẵn nhưng có thể được gỡ bỏ, tùy thuộc vào cách bạn muốn cho vật nuôi của mình ăn, về số lượng và tần suất. Nhưng để theo dõi mức tiêu thụ thực phẩm của họ và thực hiện kiểm soát khẩu phần, bạn nên để nguyên phễu và sử dụng các điều khiển ứng dụng để giữ mọi thứ theo thứ tự.

Bản thân bát ăn có thiết kế dốc và mép của bát có rãnh vào vị trí bên dưới khay đựng thức ăn. Hoàn hảo nếu bạn có những con thú cưng bừa bộn, chúng có xu hướng xô đổ bát của chúng khắp nơi mỗi khi chúng ăn, chẳng hạn như những đứa trẻ mới biết đi đang phản đối.

Có một vài nút điều khiển cho các chế độ nguồn cấp dữ liệu và lập lịch trình trên bảng điều khiển trung tâm, bao gồm một “Chế độ trọng lực” có tên hấp dẫn (chúng ta sẽ tìm hiểu về điều đó). Và mặc dù thật tốt khi biết rằng Robot cấp liệu có thể được điều khiển thủ công từ đây, nhưng mục đích của nó là làm như vậy thì đúng hơn.

Vì vậy, thay vào đó, chúng tôi sẽ tập trung vào các chức năng điều khiển từ xa của nó.

Cài đặt và ứng dụng Whisker

Hình ảnh ứng dụng râu ria

Việc thiết lập Robot cấp liệu của bạn rất đơn giản như Hướng dẫn bắt đầu nhanh gợi ý. Bạn sẽ tìm thấy mã QR cho Ứng dụng Whisker bên trong tờ rơi hướng dẫn và sau khi tải xuống, quá trình giới thiệu chỉ mất vài phút.

Giữ nút Wi-Fi trên bảng điều khiển trung tâm trong vài giây và đèn LED màu vàng sẽ sáng lên. Sau đó, điện thoại của bạn sẽ nhắc bạn ghép nối Feeder-Robot với điện thoại của bạn. Để làm như vậy, bạn cần tìm nhãn dán ở mặt sau của rô-bốt có số đăng ký mà bạn cần. Chụp màn hình này thông qua ứng dụng và Whisker sẽ tự động đăng ký thiết bị với điện thoại của bạn.

Từ đây, bạn có thể chọn đặt tên cho Robot cấp liệu của mình (bạn thực sự nên đặt tên này, đó là một phần của niềm vui) và bạn có thiết lập xương trần được thiết lập để lập trình lịch trình cho robot của mình. Dễ như ăn bánh.

Tuy nhiên, như một nhiệm vụ phụ tùy chọn, bạn cũng có thể thêm hồ sơ nhân vật cho từng thú cưng của mình nếu muốn. Thêm tên, giới tính, tuổi, cân nặng và bất kỳ tình trạng y tế nào của họ vào đây và bức ảnh đáng yêu nhất mà bạn có về họ từ bộ sưu tập của mình.

Hoàn toàn không cần thiết đối với Robot trung chuyển, tính năng này hoạt động tốt hơn đối với các sản phẩm khác của Whisker như Litter-Robot, nơi có thể sử dụng trọng lượng, v.v. để xác định ai đang sử dụng robot và tần suất sử dụng. Và, nếu phát hiện ra bất kỳ hành vi bất thường nào, liệu có thể thực hiện chuyến đi đến bác sĩ thú y hay không.

Như nó là, nó là một niềm vui phân tâm ở đây. Nó bổ sung thêm nhiều tùy chỉnh hơn cho trải nghiệm Ứng dụng Whisker cho những người muốn nó, nhưng nó không ảnh hưởng đến chức năng của Robot cấp liệu. Ở tất cả.

Nếu bạn tình cờ sở hữu một trong những Robot vệ sinh của Whisker, Ứng dụng Whisker sẽ cho phép nhiều thiết bị được đăng ký vào tài khoản của bạn. Mọi số liệu thống kê về thú cưng trên ứng dụng cũng có thể dễ dàng được chuyển sang một thiết bị mới, cho phép bạn thiết lập một mạng lưới robot thú cưng thông minh tại nhà nếu bạn muốn, nếu bạn có nhiều tiền để chi tiêu.

Whisker Feeder-Robot Lịch trình cho ăn

Whisker Feeder-Robot nắp off-1

Theo các nút điều khiển trên chính rô-bốt, Ứng dụng Whisker có bốn phương pháp cho ăn khác nhau, có thể được tích hợp vào kế hoạch cho ăn ưa thích của bạn.

Đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Nguồn cấp dữ liệu. Điều này cho phép bỏ thức ăn một lần (ở bất kỳ khối lượng nào bạn đã lập trình làm mặc định). Tiện dụng như một chức năng nạp tiền, điều này có thể được sử dụng để cung cấp một bản sửa lỗi nhanh chóng, điều này sẽ không can thiệp vào bất kỳ lịch trình cho ăn được lập trình sẵn nào.

Tiếp theo là chức năng Bữa ăn. Sử dụng tính năng này, bạn có thể đặt số lượng “bữa ăn” bị bỏ trong khoảng thời gian 24 giờ tiêu chuẩn và vào thời điểm nào. Và chức năng Khẩu phần cho phép bạn xác định lượng thức ăn sẽ được phân phát cho mỗi bữa ăn. Điều này có thể được điều chỉnh cho phù hợp. Chẳng hạn, bạn có thể muốn cung cấp một phần hào phóng hơn vào một giờ ăn đã định, nhưng hãy cung cấp một phần nhỏ hơn, cỡ bữa ăn nhẹ vào ban đêm, để khiến họ tiếp tục ăn.

Kích thước khẩu phần có thể thay đổi từ 1/8 cốc đến một cốc đầy, nhưng bạn nên bắt đầu chia nhỏ hơn vì bạn luôn có thể thêm nhiều hơn nếu cần và bạn không muốn mạo hiểm cho chúng ăn quá nhiều.

Cuối cùng, có Chế độ trọng lực. Ít thú vị hơn so với vẻ ngoài của nó, Chế độ trọng lực cố gắng giữ cho bát thức ăn luôn đầy bằng cách cố gắng cho ăn suốt ngày đêm, sáu giờ một lần.

Ứng dụng Whisker sẽ thông báo cho bạn nếu nguồn cung sắp hết và hiển thị lượng thức ăn còn lại trong khay nạp trên màn hình. Trừ khi bạn tắt thông báo, bạn sẽ nhận được tin nhắn sau khi mỗi nguồn cấp dữ liệu bị loại bỏ và mọi thứ có thể được để lại một cách đáng tin cậy để chạy như đồng hồ, sau khi được lập trình.

Bạn có nên mua Robot nạp liệu Whisker không?

Robot nạp râu - Maiko và Pietro

Feeder-Robot lý tưởng để giữ cho vật nuôi của bạn được nuôi dưỡng phù hợp thường xuyên. Nó có nắp chống làm giả giúp giữ cho nguồn cung cấp thực phẩm luôn tươi ngon và đủ dung tích để không cần phải đổ đầy lại quá thường xuyên.

Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng, và các chức năng không có lỗi. Trong khi thử nghiệm sản phẩm này, tôi thấy rằng nó phân phối mọi thứ đúng thời gian và với số lượng chính xác được chỉ định. Giao diện ứng dụng bóng bẩy và trực quan, đồng thời việc thay đổi lịch trình cho ăn chỉ mất vài giây để đạt được.

Ba chú mèo của chúng tôi—Maiko, Pietro và Wanda—coi nhau như vịt gặp nước (vâng, Pietro và Wanda là anh chị em, và vâng, tôi là một người mê truyện tranh Marvel!). Và mặc dù Wanda cất cánh như một chiếc máy bay phản lực khi lần đầu tiên nghe thấy âm thanh của động cơ phân phối, mỗi người trong số họ đều vui vẻ ngồi vào cuối ngày đầu tiên và tiếp tục làm như vậy.

Thật tuyệt khi có toàn quyền kiểm soát lượng thức ăn mà thú cưng của bạn nhận được và Feeder-Robot giúp thiết lập một thói quen tốt, theo đó chúng được cho ăn một cách nhất quán nhưng với số lượng phù hợp.

Chúng tôi hiện đang thực hiện lịch trình bốn bữa ăn nhỏ mỗi ngày (mỗi lần một phần tư cốc), hoạt động tốt cùng với thức ăn đóng hộp mà chúng tôi cho chúng ăn mỗi ngày một lần. Với một trong những nguồn cấp dữ liệu của họ được lên lịch vào nửa đêm, chúng tôi đã nhận thấy sự khác biệt về chất lượng giấc ngủ của mình.

Thức ăn tươi giảm xuống trong vài giờ nhỏ có nghĩa là chúng sẽ lạnh hơn rất nhiều và sẽ không hung hãn khắp nhà như những kẻ mất trí vào lúc nửa đêm.

Feeder-Robot là một phương tiện an toàn và đáng tin cậy để cho mèo (hoặc chó) của bạn ăn khi bạn vắng nhà. Lo lắng rằng một cuộc họp công việc vào phút cuối sẽ có nghĩa là bạn về nhà muộn? Chỉ cần nhấn nút cho ăn trên ứng dụng và sự thèm ăn của em bé lông xù của bạn sẽ được thỏa mãn khi bạn vắng mặt.

Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và các phép đo chính xác và nhanh chóng. Việc cho ăn được báo hiệu bằng một thông báo trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc liệu thức ăn đã được giao hay chưa. Nó cũng theo dõi lượng thức ăn còn lại trong phễu, vì vậy trừ khi nó có thông báo khác, bạn sẽ biết có rất nhiều thứ ở đó để chúng tiếp tục.

Nhược điểm thực sự duy nhất của Feeder-Robot là giá cả. Với giá 300 đô la, đó là một khoản đầu tư khủng khiếp, tuy nhiên bạn đã cắt nó ra.

Nó có đáng không? Đó là tùy thuộc vào bạn. Nó thực hiện rất tốt. Xuống đến một tee, trên thực tế. Nó cung cấp số lượng thực phẩm khô định sẵn vào những thời điểm do bạn yêu cầu. Thật tuyệt vời cho những người thỉnh thoảng đi làm xa hoặc có khả năng bị chậm trễ khi về nhà mỗi đêm. Và đối với những đứa trẻ còn non nớt, việc cung cấp một lịch trình cho ăn “ít và thường xuyên” là rất tốt cho dạ dày đang phát triển của chúng.

Nó mang lại sự an tâm cho những người chủ thú cưng tận tâm và đủ linh hoạt để cho phép bạn thay đổi mọi thứ khi thú cưng của bạn lớn lên. Và nếu điều đó đủ để bạn biện minh cho chi phí khổng lồ của nó, thì bạn đã có câu trả lời của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *