/ / XPPen ra mắt bút kỹ thuật số X3 Pro đầu tiên trên thế giới với mức áp lực 16K

XPPen ra mắt bút kỹ thuật số X3 Pro đầu tiên trên thế giới với mức áp lực 16K

XPPen, công ty đứng sau một loạt các công cụ vẽ kỹ thuật số, đã công bố phát hành một loạt sản phẩm mới. Bao gồm trong bản phát hành là Bút kỹ thuật số X3 Pro rất được mong đợi.


Đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành, thiết bị này tự hào có mức áp suất khổng lồ 16384, gấp đôi mức cao nhất của X3 Pro trước đó là 8192.

Khi đặt bút kỹ thuật số lên máy tính bảng đồ họa, độ nhạy áp lực sẽ xác định độ dày hay mỏng của các đường mà bạn vẽ khi đặt áp lực lên bút stylus. Mức độ nhạy áp lực cao hơn cho phép độ dày đường nét tinh tế hơn, được khuyến nghị cho công việc sáng tạo chuyên nghiệp.


Bút kỹ thuật số X3 Pro

x3 chuyên nghiệp

Trong khi nhiều bút stylus vẽ cung cấp 8192 mức độ nhạy áp lực, X3 Pro Digital Pen thiết lập một tiêu chuẩn mới bằng cách nâng cao tiêu chuẩn. Các nghệ sĩ và nhà thiết kế sẽ có thể chuyển chính xác các tác phẩm của họ từ bút (stylus) sang giấy (bảng vẽ) và tận hưởng độ chính xác cao hơn khi làm việc.

Máy tính bảng vẽ mang lại lợi ích là giữ các dự án ở một nơi và cho phép các nghệ sĩ làm việc với chúng khi họ muốn. Với Bút kỹ thuật số X3 Pro, các nhà sáng tạo có thể tự tin làm việc với độ chính xác cao hơn, đây sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với nhiều người.

Tuy nhiên, mặc dù có độ nhạy áp lực cao, chiếc bút kỹ thuật số này cũng tự hào có thiết kế thời trang, thứ mà XPPen cố gắng đưa vào các thiết bị của mình. Cấu hình mỏng khiến nó nhẹ và dễ cầm, đảm bảo các nghệ sĩ kỹ thuật số có thể làm việc trong thời gian dài mà không bị mỏi tay.

Mức áp suất có quan trọng không?

Độ nhạy áp lực cực kỳ quan trọng đối với các nghệ sĩ kỹ thuật số vì nó cho phép mọi người vẽ gần hơn với các nét vẽ ngoài đời thực trên canvas kỹ thuật số. Mặc dù có thể làm việc mà không cần độ nhạy áp lực, nhưng kết quả cuối cùng không được tinh tế và các dự án kỹ thuật số có thể trông cứng nhắc mà không có nhiều chiều sâu đối với chúng.

Tạo các đường nét tự nhiên cho phép các nghệ sĩ kiểm soát độ dày hoặc mỏng của các nét vẽ của họ. Sử dụng bút stylus với áp lực bút không chỉ mang lại cảm giác tự nhiên hơn mà kết quả trông gần giống với kết quả của một người sử dụng bút và giấy.

Dòng Artist Pro và Deco Pro

Bút kỹ thuật số X3 Pro là một phần trong dòng sản phẩm mới của XPPen, bao gồm các thiết bị Artist Pro và Deco Pro Series.

Dòng sản phẩm mới này được thiết lập để đưa các công cụ vẽ kỹ thuật số lên một tầm cao mới, đảm bảo công nghệ mới nhất là một phần của những sáng tạo tuyệt vời nhất hiện có. Nếu đam mê nghệ thuật kỹ thuật số, bạn sẽ muốn sở hữu Bút kỹ thuật số X3 Pro từ XPPen.

Cho dù bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp hay một người mới bắt đầu nghiệp dư, XPPen luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Từ máy tính bảng vẽ thân thiện với ngân sách đến màn hình đồ họa lớn và sống động.

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *