/ / Cách thiết lập bảng cạnh trên điện thoại Samsung Galaxy

Cách thiết lập bảng cạnh trên điện thoại Samsung Galaxy

Các tấm cạnh là một cách tiện dụng để tìm đường của bạn xung quanh thiết bị Samsung Galaxy. Đây là cách thiết lập chúng.


nắm tay samsung galaxy

One UI của Samsung là một trong những giao diện Android nặng nhất hiện có, vì vậy có khả năng bạn chưa khám phá hết các tính năng của nó. Một trong những tính năng thực sự tiện dụng, đặc biệt là đối với người dùng thành thạo, là các tấm cạnh. Hãy xem các tấm cạnh trên thiết bị Samsung của bạn là gì, cách bật tính năng này và bạn có thể làm gì với nó.

Bảng điều khiển cạnh trên thiết bị Samsung là gì?

Bạn có thể coi các bảng cạnh như các cửa sổ nhỏ hoặc ngăn kéo có thể tùy chỉnh có thể kéo ra từ cạnh màn hình. Chúng có thể được sử dụng để truy cập nhanh các ứng dụng và danh bạ hàng đầu của bạn, kiểm tra thời tiết, đặt lời nhắc, v.v. Nhưng hầu hết mọi người sử dụng chúng như một sự thay thế cho ngăn kéo ứng dụng để tìm các ứng dụng yêu thích của họ nhanh hơn mà không làm lộn xộn màn hình chính.

Khi bật tính năng này, bạn có thể chọn hiển thị tối đa tám bảng cạnh trên thiết bị Samsung của mình. Chúng bao gồm Ứng dụng (nơi bạn có thể thêm tối đa 22 ứng dụng), Mọi người (tối đa 12 địa chỉ liên hệ), Thời tiết, Lựa chọn thông minh, Công việc (tối đa 12 phím tắt), Công cụ, Lời nhắc và Bảng tạm.

Cách bật Bảng cạnh trên thiết bị Samsung của bạn

  1. Đi đến Cài đặt> Hiển thị và bật Tấm cạnh.
  2. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ thấy một tay cầm để điều khiển tính năng ở bên phải. Nhấn vào nó và vuốt vào trong để truy cập bảng điều khiển cạnh của bạn.
  3. Bạn có thể tùy chỉnh tay cầm bằng cách chạm vào Bảng cạnh> Xử lý và điều chỉnh cài đặt của nó dựa trên vị trí, màu sắc, độ trong suốt, kích thước và chiều rộng. Bạn thậm chí có thể làm cho tay cầm rung khi chạm vào để nhận phản hồi xúc giác.
  4. Để thêm các bảng khác, hãy truy cập Bảng cạnh> Bảng và chọn những cái bạn thấy hữu ích. Vỗ nhẹ Biên tập bên dưới bảng điều khiển để tùy chỉnh nó. Các Ứng dụng bảng điều khiển được bật theo mặc định vì đây là bảng được sử dụng phổ biến nhất, nhưng bạn có thể chọn bao nhiêu bảng nếu bạn thấy hữu ích.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Bạn cũng có thể tìm và tải xuống bảng cạnh của bên thứ ba trên Galaxy Store bằng cách nhấn vào nút bên dưới. Một số tấm được trả phí trong khi những tấm khác miễn phí.

Để sắp xếp lại các bảng theo một trình tự cụ thể, hãy nhấn và giữ vào một bảng và kéo nó đến vị trí ưa thích của bạn.

Sử dụng Edge Panels để hoàn thành nhiều công việc hơn

Tấm nền cạnh là một tính năng thực sự hữu ích giúp bạn kiểm soát điện thoại Samsung Galaxy của mình hiệu quả hơn. Samsung cung cấp cho bạn nhiều cách khác để tùy chỉnh điện thoại của mình. Một trong những ứng dụng tốt nhất là thông qua ứng dụng Good Lock, cho phép bạn làm bất cứ điều gì từ thay đổi chủ đề đến thiết lập điện thoại của bạn ở chế độ một tay.


ai đó đang cầm một chiếc samsung s21 ultra

Samsung Lock có tốt không? Cách sử dụng nó để tùy chỉnh điện thoại Galaxy của bạn

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *