/ / Vé NFL Chủ nhật của YouTube là gì và giá bao nhiêu?

Vé NFL Chủ nhật của YouTube là gì và giá bao nhiêu?

Sự chờ đợi đã kết thúc. YouTube đã công bố giá cho Vé Chủ nhật NFL và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất. Tiếp tục đọc để tìm hiểu xem Vé NFL Chủ nhật của YouTube là gì và bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền để xem mùa giải NFL năm 2023.


YouTube công bố vé NFL vào Chủ nhật

Mùa giải NFL 2023 sắp đến và bạn có thể bắt đầu lập ngân sách cho vé của mình. YouTube đã công bố giá Vé ngày Chủ nhật của NFL trong một bài đăng trên blog vào ngày 11 tháng 4 năm 2023, nêu rõ:

Bắt đầu từ hôm nay, người hâm mộ có thể chốt giá ban đầu cho Vé NFL Chủ nhật của mùa giải tiếp theo trên YouTube TV và Kênh YouTube Primetime.

DirecTV trước đây đã sở hữu quyền đối với Vé Chủ nhật của NFL từ năm 1994. Tuy nhiên, YouTube TV của Google đã tiếp quản quyền kiểm soát vào tháng 12 năm 2022, đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ kéo dài 7 năm với NFL.

Không quen thuộc với YouTube TV? Dịch vụ phát trực tuyến thay thế cho máy cắt dây này cung cấp các kênh truyền hình cáp tiêu chuẩn như các kênh thể thao, tin tức và giải trí có tính phí. Chúng bao gồm những thứ như ESPN, CNN, MTV, v.v. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về YouTube TV, bao gồm tất cả các kênh và tính năng mà YouTube TV cung cấp.

Vé NFL Chủ nhật của YouTube là gì?

biểu tượng NFL

Bóng bầu dục Mỹ là một trong những giải đấu thể thao được yêu thích nhất và được truyền hình rộng rãi trên toàn cầu. Theo Statista, trung bình có 17,6 triệu khán giả đã theo dõi để xem một trận đấu NFL theo mùa thông thường vào năm 2022, trong khi hơn 113 triệu khán giả đã xem Superbowl 2023.

Một phần khán giả NFL có thể được quy cho những người có Vé Chủ Nhật của NFL. Gói Vé ngày Chủ nhật của NFL là dịch vụ trả phí cho phép bạn xem các trận đấu ngoài thị trường (không phát sóng ở địa điểm hoặc khu vực của bạn) vào Chủ nhật trên CBS và FOX.

Xin lưu ý rằng Vé Chủ nhật của NFL chỉ dành cho người xem ở Hoa Kỳ.

Giá vé Chủ Nhật của YouTube là bao nhiêu?

Một người đàn ông cầm một chiếc ví có tiền bên trong

Với thỏa thuận mới của NFL với YouTube TV, nhiều người hâm mộ NFL đã rất muốn biết Vé Chủ nhật của NFL sẽ có giá bao nhiêu. Giá sẽ vẫn giữ nguyên như những năm trước hay bạn sẽ phải vung tiền nhiều hơn để xem các đội yêu thích của mình thi đấu?

Dưới đây là giá Vé Chủ nhật của NFL và giá bán trước cho những ai muốn mua gói của họ trước thời hạn.

Đầu tiên, có hai tùy chọn cho Vé xem NFL vào Chủ nhật của YouTube:

  • Gói bổ sung dành cho người đăng ký Gói cơ bản của YouTube TV
  • Một gói độc lập thông qua các Kênh Primetime của YouTube.

YouTube TV cung cấp cho các thành viên Gói cơ sở vé mua sớm với giá 249 đô la cho cả mùa, rẻ hơn 100 đô la so với giá thông thường là 349 đô la. Nếu bạn cũng muốn có quyền truy cập vào nội dung NFL RedZone, bạn có thể nhận được một gói ưu đãi với giá trước khi bán là 289 đô la hoặc giá đầy đủ là 389 đô la ở giai đoạn sau.

Ngoài nội dung theo mùa thông thường của NFL, Vé Chủ nhật của NFL với Gói cơ bản của YouTube TV cho phép bạn truy cập vào hơn 100 kênh trực tiếp và các đặc quyền khác.

Nếu bạn không muốn đăng ký YouTube TV, thì YouTube sẽ cung cấp cho bạn một Vé NFL Chủ Nhật độc lập. Bạn có thể tải xuống thông qua Kênh Primetime của YouTube (không cần đăng ký vệ tinh) với giá 349 đô la (giá trước khi bán) hoặc 449 đô la cho mùa. Một gói NFL Sunday Ticket và NFL Redzone cũng có sẵn với giá bán trước là $389 hoặc giá đầy đủ là $489 cho mùa giải.

Hãy chú ý đến tùy chọn đăng ký Vé Chủ Nhật của NFL trên YouTube. Sau khi mua, bạn có thể sử dụng gói của mình trên bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ YouTube và YouTube TV. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một số tính năng của YouTube TV, chẳng hạn như nhiều lượt xem và phát chính, đồng thời truy cập nhanh vào nội dung NFL vào những ngày diễn ra trận đấu.

Bạn không chắc YouTube TV có phải là lựa chọn phù hợp với mình không? Cân nhắc dùng thử YouTube TV miễn phí trước khi đưa ra cam kết tài chính. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về Primetime Channels của YouTube để xem tùy chọn nào phù hợp nhất với mình.

Tham gia hoạt động vào Chủ Nhật của NFL với YouTube TV

YouTube đang chạy hết tốc lực với việc giảm giá Vé Chủ nhật NFL trước mùa giải thông thường của NFL. Cân nhắc các lựa chọn của bạn để xác định gói nào là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn có thể, bạn nên đảm bảo vé của mình trong khi còn sớm để tiết kiệm một vài đô la.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *