/ / TV LED mini tốt nhất

TV LED mini tốt nhất

TV LED mini tự hào với công nghệ LED mới nhất. Đèn LED mini, đúng như tên gọi, nhỏ hơn đèn LED tiêu chuẩn; điều này có nghĩa là nhiều đèn LED hơn có thể xuất hiện trong TV có cùng kích thước màn hình khi so sánh Mini LED với TV LED.

So với TV OLED, TV Mini LED cung cấp khả năng sáng tốt hơn và không gặp phải vấn đề lưu ảnh. Chúng là những lựa chọn tuyệt vời cho những người thích xem các chương trình truyền hình mới nhất, những người yêu thích phim và các game thủ.

Dưới đây là những chiếc Tivi Mini LED tốt nhất hiện nay.

TV Mini LED yêu thích của chúng tôi vào năm 2023


samsung qn85c

Samsung QN85C

Tổng thể tốt nhất

TV Mini LED 85 inch tích hợp Alexa

$2898 $3798 Tiết kiệm $900

Samsung QN85C là một TV thông minh 85 inch khổng lồ tự hào với đèn LED Quantum Mini của Samsung, đảm bảo độ sáng, chất lượng hình ảnh, màu sắc và độ tương phản vượt trội.

ưu

 • Có thể treo tường
 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội
 • 4K@120Hz
Nhược điểm

 • Tùy chọn/cài đặt nâng cao không trực quan
 • Nhiều tính năng hơn bạn có thể cần dẫn đến chi phí cao hơn

Nếu bạn muốn thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất khi nói đến TV Mini LED, thì Samsung QN85C gần như có tất cả, và sau đó là một số. Có lẽ hơi quá mức cần thiết đối với hầu hết người dùng, có rất nhiều tính năng để khám phá cho dù bạn là một game thủ cuồng nhiệt hay chỉ thích xem phim.

Nhờ tính năng nâng cấp 4K, Samsung QN85C có thể chuyển đổi các video HD thành độ phân giải 4K để bạn có thể thưởng thức nội dung với chất lượng cao nhất. Kết hợp điều này với Dolby Atmos và Âm thanh theo dõi đối tượng, bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở trong phim, từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của mình.

Các game thủ sẽ yêu thích Motion Xcelerator Turbo+ của Samsung QN85C, cho phép bạn chơi game ở 4K@120Hz. Tốc độ khung hình thấp hơn và tốc độ làm mới cao hơn giúp chơi game không bị lag bất kể bạn đang chơi gì.


LGQNED85

TV thông minh 4K dòng LG QNED85

TV thông minh tốt nhất

TV thông minh đỉnh cao với bộ xử lý a7 Gen 5 của LG

Là một trong những TV thông minh 4K tốt nhất hiện nay, LG QNED85 có nhiều kích cỡ và được tích hợp sẵn Alexa. Tự hào với bộ xử lý AI a7 Gen5 của LG, chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ tự động điều chỉnh để mang lại trải nghiệm xem tốt nhất.

ưu

 • Hệ điều hành và điều hướng trực quan
 • Màu sắc và độ sáng vượt trội
 • người da đen sâu

Sử dụng bộ xử lý AI a7 Gen5 của LG, Smart TV 4K LG QNED85 Series được trang bị Dolby Vision, Dolby Atmos, FreeSync, VRR, HGiG và ALLM. Về cơ bản, đây là mọi thứ bạn cần cho thiết lập giải trí đỉnh cao.

Và, đối với tất cả các thiết bị và bảng điều khiển trò chơi của bạn, TV thông minh LG QNED85 Series 4K bao gồm bốn cổng HDMI và hai cổng USB. Sau khi kết nối, bạn sẽ có thể thưởng thức màu đen sâu, màu sắc sống động và phong phú, cũng như chất lượng hình ảnh và âm thanh được điều chỉnh tự động tùy thuộc vào nội dung bạn đang xem.

Cho dù bạn muốn treo TV lên hay để nó trên giá đỡ, bạn sẽ có thể khám phá giao diện và phần mềm trực quan của LG bằng cách sử dụng Điều khiển từ xa thông minh hoặc Alexa đi kèm. Tìm các chương trình truyền hình, phim yêu thích của bạn hoặc chuyển sang Xbox một cách dễ dàng.


tcl 55R646

TCL 55R646

Giá cả phải chăng nhất

TV LED mini 4K thân thiện với ngân sách

TCL 55R646 là TV thông minh giá cả phải chăng, tự hào có Dolby Vision, công nghệ Mini LED, điều khiển bằng giọng nói rảnh tay và nhiều tính năng khác nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

ưu

 • Không quá đắt
 • Đi kèm trong một loạt các kích cỡ
 • Điều khiển giọng nói
Nhược điểm

 • Nâng cấp trung bình
 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh không tốt bằng các tùy chọn đắt tiền hơn

Nếu bạn có hầu bao eo hẹp nhưng vẫn muốn đầu tư vào một chiếc smart TV 4K Mini LED thì TCL 55R646 rất đáng để cân nhắc. Mặc dù nó có thể không tự hào về chất lượng hình ảnh hoặc âm thanh tốt nhất, nhưng nó vẫn mang lại nhiều điều đáng yêu với mức giá phải chăng hơn.

Đối với các game thủ, ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy hai cổng USB, hai cổng HDMI 4K@120Hz và hai cổng HDMI 4K@60Hz. Điều này lý tưởng cho chủ sở hữu PS5 hoặc Xbox Series X|S, những người muốn tận dụng tối đa bảng điều khiển của họ.

Sử dụng điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng giọng nói nhờ Trợ lý Google, bạn có thể điều hướng nền tảng Google TV để tìm các chương trình và phim mới nhất hoặc thậm chí nói “Ok Google, làm mờ đèn”.


lg 75QNED80UQA

LG 75QNED80UQA

Giá trị tốt nhất

TV Mini LED toàn diện tốt nhất cho hầu hết người dùng

$1200 $1300 Tiết kiệm $100

TV thông minh 75 inch này đi kèm với bộ xử lý AI a7 Gen5 của LG và hỗ trợ FreeSync Premium, đây là tính năng bắt buộc phải có đối với các game thủ.

ưu

 • Đáng giá
 • Tốc độ làm mới 120Hz và FreeSync
 • Màu sắc và độ tương phản tuyệt đẹp
Nhược điểm

 • Có thể treo tường nhưng hơi nặng

LG 75QNED80UQA có thể là một trong những chiếc TV có giá trị tốt nhất mà bạn có thể mua vào lúc này. Nó có bộ xử lý a7 Gen5 của LG và có nhiều kích cỡ (bao gồm lên đến 86 inch). Bạn có thể sử dụng giá treo VESA 400 x 400 để đặt TV lên tường hoặc bạn có thể dán bằng giá đỡ đi kèm.

Điều khiến LG 75QNED80UQA trở thành một lựa chọn chắc chắn là màu sắc, độ tương phản và độ sáng đáng kinh ngạc của nó. Nó tạo ra những hình ảnh sống động trên các góc nhìn rộng, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống lớn và phòng gia đình.

Nếu định kết nối Xbox Series X|S hoặc PS5 với LG 75QNED80UQA, bạn sẽ được chào đón với sự hỗ trợ cho FreeSync Premium, VRR và tốc độ làm mới 120Hz để giảm hiện tượng xé hình.


samsung QN43QN90C

Samsung QN43QN90C

QLED tốt nhất

Hiệu suất hình ảnh mạnh mẽ trong nhiều năm tới

$862 $1198 Tiết kiệm $336

Mặc dù bạn nhận được ít tiền hơn về kích thước với Samsung QN43QN90C khi so sánh nó với LG 75QNED80UQA, nhưng bạn sẽ có được tất cả các bộ phận tốt nhất của một chiếc TV cao cấp sẽ tồn tại lâu dài.

ưu

 • Bốn cổng HDMI 2.1
 • Hình ảnh tươi sáng và đầy màu sắc
 • Góc nhìn tốt

Với thiết kế mỏng và tối giản, Samsung QN43QN90C có nhiều kích cỡ, lên đến 85 inch. Nếu bạn không định treo nó lên tường, bạn nên lưu ý rằng giá đỡ không hỗ trợ nhiều, vì vậy hãy để nó xa tầm với của những bàn tay nhỏ.

Ở mặt sau, có bốn cổng HDMI 2.1; hoàn hảo cho bảng điều khiển PS5 và Xbox Series X|S vì các cổng hỗ trợ eARC, Chế độ độ trễ tự động thấp và VRR. Cho dù bạn đang chơi game hay xem nội dung nào đó trên Samsung QN43QN90C, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy độ sáng được tăng cường, làm cho màu sắc nổi bật.

Nếu bạn không muốn đầu tư vào soundbar hoặc loa ngoài cho TV của mình, Samsung QN43QN90C cung cấp âm thanh bản địa khá. Nó cũng tự hào có Âm thanh theo dõi đối tượng tạo hiệu ứng âm thanh 3D.

Chọn TV LED mini tốt nhất năm 2023

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa trải nghiệm xem của mình và thích xem nội dung rực rỡ, sống động và tươi sáng thì TV Mini LED có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải chi tiêu nhiều nếu muốn tham gia vào thị trường TV Mini LED. Ví dụ, TCL 55R646 có giá cực kỳ phải chăng nhưng lại có nhiều loại cổng, hỗ trợ 4K@120Hz và điều khiển bằng giọng nói.

Nếu bạn có thể kéo dài ngân sách của mình một chút, thì LG QNED85 Series 4K Smart TV là chiếc TV mang lại cho bạn giá trị đồng tiền tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được tất cả chuông và còi bao gồm Dolby Vision, Dolby Atmos và hình ảnh tự động điều chỉnh tùy thuộc vào nội dung bạn đang xem.

Muốn thiết lập giải trí cuối cùng? Sau đó, Samsung QN85C sẽ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chiếc TV Mini LED 85 inch lớn này được tích hợp Alexa, hình ảnh và âm thanh vượt trội cùng mọi thứ bạn cần cho một chiếc TV tương lai.


samsung qn85c

Samsung QN85C

Tổng thể tốt nhất

TV Mini LED 85 inch tích hợp Alexa

$2898 $3798 Tiết kiệm $900

Samsung QN85C là một TV thông minh 85 inch khổng lồ tự hào với đèn LED Quantum Mini của Samsung, đảm bảo độ sáng, chất lượng hình ảnh, màu sắc và độ tương phản vượt trội.

ưu

 • Có thể treo tường
 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội
 • 4K@120Hz
Nhược điểm

 • Tùy chọn/cài đặt nâng cao không trực quan
 • Nhiều tính năng hơn bạn có thể cần dẫn đến chi phí cao hơn

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *