/ / Trò chuyện, hội nghị và ghi âm chất lượng cao từ trình duyệt của bạn

Trò chuyện, hội nghị và ghi âm chất lượng cao từ trình duyệt của bạn

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng này, bạn có thể đang sử dụng một trong số các ứng dụng có sẵn để gọi video và hội thảo để kết nối từ xa với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và người cố vấn.


Bây giờ, hãy tưởng tượng làm tất cả những điều đó mà không cần bất kỳ ứng dụng dựa trên đám mây của bên thứ ba nào và với chất lượng video tuyệt vời với độ sắc nét và chi tiết trong trẻo như pha lê. Bạn có thể mong đợi điều này và nhiều hơn nữa từ Waveroom, cách mới để kết nối và ghi âm từ xa.


Waveroom là gì? Làm thế nào để truy cập nó

Waveroom là làn sóng tiếp theo trong truyền thông cá nhân và doanh nghiệp. Đó là phòng thu thế hệ tiếp theo trên trình duyệt của bạn.

Waveroom cho phép bạn thực hiện các cuộc trò chuyện video trong tích tắc và thậm chí tạo các bản ghi âm và video chất lượng cao cho từng khách. Bạn có thể nhận các tệp video có độ phân giải lên tới 4K với âm thanh sạch và không nén ngay sau mỗi phiên.

Để truy cập Waveroom, hãy truy cập trang web của nó trên trình duyệt ưa thích của bạn và tạo một tài khoản. Sau đó, chia sẻ liên kết lời mời sẵn sàng đến Waveroom của bạn cho các cuộc họp trực tiếp hoặc nhóm với bất kỳ ai trên toàn cầu.

Ngoài ra, bạn có được sự đảm bảo về các bản ghi chất lượng cao ngay cả khi kết nối internet không ổn định. Nhờ tính năng ghi và lưu trữ cục bộ của Waveroom trên máy tính của bạn.

Waveroom so với Cloud Recording: Xem sự khác biệt

Hầu hết các nền tảng hội nghị truyền hình không cung cấp bản ghi chất lượng cao. Và những thứ có giá cao.

Với Waveroom, bạn có được các bản ghi video và âm thanh rõ nét về các cuộc trò chuyện, podcast, hướng dẫn và cuộc họp. Ngay cả với kết nối internet chậm, chất lượng sẽ không bị suy giảm.

Kiểm tra so sánh giữa Ghi âm trên đám mây và Ghi âm cục bộ được thực hiện với Waveroom. Sự khác biệt, như bạn có thể thấy, là rõ ràng.

So sánh Waveroom và Cloud Recording

Làn sóng truyền thông mới cho cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn

Waveroom phù hợp hoàn hảo trong giao tiếp cá nhân và kinh doanh của bạn.

Bạn có thể tạo các podcast chất lượng phòng thu tại nhà và cộng tác về các vấn đề mà bạn đam mê. Chỉ cần mời các diễn giả khách mời từ mọi nơi trên thế giới tham gia các phiên họp hấp dẫn.

Nếu bạn là giáo viên, bạn có thể sử dụng Waveroom để tiếp cận sinh viên của mình để chia sẻ bài giảng và bài học, thậm chí tạo video giáo dục trong thời gian thực.

Về mặt văn phòng, đặc biệt là khi đang di chuyển, Waveroom có ​​thể giúp bạn và nhóm của bạn cập nhật thông tin, nói chuyện trực tiếp, động não và tiến lên phía trước nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Waveroom một cách sáng tạo để ghi lại các đánh giá của khách hàng để giới thiệu trong các video tiếp thị và giới thiệu sản phẩm của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Waveroom là cách thông minh để bắt kịp, trò chuyện, lên kế hoạch và tạo ra những kỷ niệm mới mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

Trao quyền cho sự phấn khích đến với bạn trong Waveroom

Chuẩn bị để kiểm soát nhiều hơn các bản ghi của bạn. Trải nghiệm Waveroom sẽ sớm được nâng cao với các tính năng mạnh mẽ như Chỉnh sửa đơn giản hóa và Loại bỏ tiếng ồn và khoảng cách. Kiểm tra ảnh chụp màn hình xem trước bên dưới:

Các tính năng sắp ra mắt của Waveroom - Chỉnh sửa và loại bỏ tiếng ồn

Và với sự hỗ trợ dành cho thiết bị di động đang được triển khai, các cuộc họp video của Waveroom sẽ sớm ra mắt trên điện thoại của bạn với chất lượng hàng đầu giống như trên máy tính để bàn của bạn.

Tạo Waveroom của bạn ngay hôm nay

Cuộc cách mạng Waveroom phải được trải nghiệm với tất cả sức mạnh và sự tự do mà nó mang lại cho bạn. Trong phiên bản Beta, Waveroom cung cấp các bản ghi có độ phân giải lên tới 1080p, nhưng nhóm đầy nhiệt huyết của họ đã làm việc để mang đến cho bạn các bản ghi có độ phân giải 2K và 4K.

Vì vậy, hãy đăng ký dùng thử miễn phí để tận hưởng 120 phút trò chuyện video và ghi âm với một vài người bạn. Có khả năng cao là bạn sẽ muốn nâng cấp lên Waveroom Premium để trò chuyện, hội thảo và ghi âm mọi lúc mọi nơi, tất cả đều trong trình duyệt của bạn.

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *