/ / Trình chỉnh sửa ảnh nào phù hợp với bạn

Trình chỉnh sửa ảnh nào phù hợp với bạn

phu-kien

Ngày trước, camera trong điện thoại là một điều đáng tự hào và là cơ hội để thể hiện. Huawei gần đây đã ra mắt điện thoại thông minh P20 Pro với ba camera phía sau và một camera chụp ảnh tự sướng. Với số lượng hỏa lực bên trong điện thoại thông minh đang gia tăng, nhiếp ảnh di động sẽ chỉ tiếp tục thúc đẩy phong trào.


So sánh Snapseed Vs Polarr Mới

Nếu bạn đã thử sử dụng các ứng dụng chụp ảnh, bạn biết rằng megapixel có thể gây hiểu nhầm. Có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp hơn ngay cả với một chiếc máy ảnh điện thoại thông minh giá rẻ. Với rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện có trên thị trường, người dùng tha hồ lựa chọn.

Chúng tôi đã đề cập đến Snapseed do Google phát triển và là ứng dụng yêu thích của độc giả GT.

Thách thức nó là một đứa trẻ mới trong khối có tên là Polarr. Nó đang trở nên phổ biến do ứng dụng AI vào việc chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh.

Hãy xem Polarr so sánh với Snapseed như thế nào.

1. Thiết kế và giao diện người dùng

Khi bạn mở Snapseed lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện sạch sẽ với một nút dấu cộng lớn để giúp bạn chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Khi bạn đã chọn ảnh, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn hơn như Công cụ và Giao diện. Công cụ là nơi hầu hết các điều kỳ diệu xảy ra. Nó giống như một ngăn kéo chứa tất cả các thủ thuật chụp ảnh mà Snapseed cung cấp.


Snapseed Vs Polarr 1

Snapseed Vs Polarr 2

Polarr có một cách tiếp cận khác. Có hai không gian làm việc để lựa chọn: Express cho người mới bắt đầu và Pro cho người dùng nâng cao. Khi bạn đã quyết định mức độ kỹ năng nhiếp ảnh của mình, Polarr sẽ hướng dẫn bạn qua các tùy chọn và cài đặt bằng hình ảnh demo.


Snapseed Vs Polarr 3

Điều đó giúp bạn dễ hiểu hơn về cách hoạt động của ứng dụng và vị trí của tất cả các tùy chọn. Bạn cũng có thể chọn những công cụ bạn muốn giữ hoặc ẩn khỏi giao diện để tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Snapseed rất mạnh mẽ nhưng nó không cung cấp bản demo. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn và hướng dẫn trong menu. Ngoài ra, vì Snapseed là một công cụ phổ biến nên có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến.

2. Điểm chung

Đối với những người thích đếm, Snapseed cung cấp 29 công cụ trong khi Polarr có 24 công cụ. Các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm biết rằng số lượng có thể lừa đảo và chất lượng công việc được thực hiện mới là vấn đề quan trọng hơn.


Snapseed Vs Polarr 6

Snapseed Vs Polarr 7

Snapseed có một số bộ lọc tốt, nhưng chúng có vẻ hạn chế khi so sánh với những ưu đãi Polarr đó. Bạn nhận được những cái như Âm bản thập niên 80, Phim nghệ thuật thập niên 90 hoặc Polarr Japan đã tạo cho cô dâu (ảnh demo) một hiệu ứng chuyển màu kỳ lạ. Điều thu hút sự chú ý của tôi là khả năng thêm bộ lọc của riêng bạn.


Snapseed Vs Polarr 9

Snapseed Vs Polarr 10

Snapseed’s Curves là một công cụ chỉnh sửa màu sắc cho ma trận tông màu RGB (đỏ, lam, lục) và cho phép bạn thao tác với chúng. Công cụ tương tự của Polarr được gọi là Màu sắc, có các tùy chọn Nhiệt độ, Màu sắc và Độ bão hòa để chỉnh sửa ảnh.

Mặc dù cả hai đều cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và tông màu để đạt được các hiệu ứng thú vị, nhưng cơ chế của điều đó lại khác nhau.


Snapseed Vs Polarr 11

Snapseed Vs Polarr 12

Những người muốn đăng tải bức ảnh tự sướng hoàn hảo trên Instagram sẽ tìm kiếm các công cụ chỉnh sửa. Snapseed có một công cụ Healing thực hiện công việc “chữa lành” các vết thâm và các điểm khác trong ảnh tự chụp của bạn. Trong khi công cụ Xóa điểm của Polarr cũng làm như vậy.

Tùy chọn Công cụ khuôn mặt trong Polarr tự động phát hiện các bộ phận khác nhau trên khuôn mặt của bạn như mắt, mũi và thậm chí cả răng. Đây là nơi mà tuyên bố về AI của Polarr có thể được nhìn thấy trong hành động.


Snapseed Vs Polarr 13

Snapseed Vs Polarr 14

Snapseed có các công cụ Brush và Glamour Glow để làm cho bạn trông sang trọng. Polarr sử dụng AI để tự động tinh chỉnh ảnh và thêm một số hiệu ứng ánh sáng. Rất hữu ích cho ảnh tự chụp. Ngoài ra, có nhiều bộ lọc để lựa chọn.

Tôi thấy Công cụ khuôn mặt của Polarr dễ sử dụng hơn nhiều vì nó cho phép tôi kiểm soát nhiều hơn để điều chỉnh các khía cạnh khác nhau của khuôn mặt.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường như cắt, tông màu, văn bản, thay đổi kích thước, xoay và khung đều có sẵn trên cả hai và hoạt động tương tự nhau.

3. Họ khác nhau ở đâu

Chúng tôi đã thấy cả Polarr và Snapseed đều sử dụng sức mạnh AI của họ để làm đẹp ảnh tự chụp của bạn bằng các cách tiếp cận khác nhau. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số khác biệt chính giữa hai và các tính năng đơn giản là bị thiếu.

Snapseed, một trong những ứng dụng yêu thích của các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới, được hỗ trợ cho ảnh RAW qua định dạng DNG. Đừng đi tìm công cụ dành cho nhà phát triển trong bảng Công cụ. Bạn sẽ không tìm thấy nó ở đó. Nó sẽ chỉ tự hiển thị khi bạn mở tệp DNG.


Snapseed Vs Polarr 15

Snapseed Vs Polarr 16

Sau khi làm như vậy, bạn có thể chỉnh sửa các tệp RAW, điều này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát tốt hơn. Nếu bạn sở hữu một máy ảnh DSLR, bạn có thể sử dụng Snapseed nhưng không sử dụng Polarr. Hỗ trợ RAW cũng không có trong phiên bản chuyên nghiệp của Polarr.

Polarr có một công cụ tên là Liquify cho phép bạn thêm hiệu ứng giống nước vào hình ảnh. Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng hiệu ứng đặc biệt này và nó làm cho hình ảnh trông thật tuyệt.


Snapseed Vs Polarr 17

Snapseed cũng cung cấp một công cụ HDR mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một phạm vi độ sáng trong cùng một bức ảnh. Về cơ bản, bạn chơi với ánh sáng ở đây để hiển thị nhiều chiều sâu hơn trong ảnh bằng cách kiểm soát độ phơi sáng.

4. Giá cả và tính sẵn có

Đây là nơi mọi thứ thay đổi. Snapseed được tải xuống miễn phí và không có bất kỳ quảng cáo nào. Google thực sự hào phóng với ứng dụng và xem xét số lượng các công cụ và tùy chọn có sẵn. Hỗ trợ hình ảnh RAW là một yêu thích của cộng đồng.

Polarr là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, nhưng không hoàn toàn miễn phí. Gradient, Brush, Denoise, Color, Overlays và một loạt các bộ lọc mà tôi thực sự thích được ẩn đằng sau đăng ký hàng tháng ở mức 2,49 đô la mỗi tháng.


Snapseed Vs Polarr 20

Snapseed Vs Polarr 21

Mặt tích cực, mặc dù Snapseed chỉ có sẵn trên iOS và Android, Polarr là một ứng dụng đa nền tảng. Bạn có thể sử dụng nó trên iOS, Android, macOS, Windows và thậm chí trong trình duyệt choive của bạn. Điều này thực sự thú vị và sẽ giúp ích cho mọi người, kể cả những nhiếp ảnh gia nghiêm túc, những người tiếp tục di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Sự lựa chọn đúng đắn

Snapseed và Polarr đều là những công cụ mạnh mẽ và nhắm mục tiêu các loại đối tượng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tất cả trong một có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn ném vào nó, Snapseed là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn bộ lọc hơn, cộng đồng ngày càng tăng người dùng thích tạo và gửi bộ lọc của riêng họ, khả năng tương thích đa nền tảng và có thể đủ khả năng đăng ký dịch vụ, Polarr là lựa chọn dành cho bạn.

Nếu đa nền tảng không phải là điều cần thiết và bạn chỉ cần một trình chỉnh sửa ảnh di động, thì Snapseed là một con quái vật không giống ai.

Tiếp theo: Bạn đã nghe nói về PicsArt chưa? Một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được xây dựng cho những người dùng đang tìm kiếm các giải pháp chế tạo sẵn. Đọc hướng dẫn bên dưới để xem nó như thế nào so với Snapseed.

Cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 11 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.