/ / Tiết kiệm tiền và tiết kiệm nước với bộ điều khiển vòi phun nước thông minh ImoLaza

Tiết kiệm tiền và tiết kiệm nước với bộ điều khiển vòi phun nước thông minh ImoLaza

Khi mùa hè sắp đến gần, đã đến lúc chuyển sự tập trung của bạn sang hoạt động ngoài trời và chỉnh trang khu vườn của bạn cũng như dành tình yêu cho khu vườn của bạn. Tất cả những củ bạn trồng lại vào mùa thu đều cần sự chú ý của bạn để phát triển và nở hoa.
Và đừng quên con heo nước lâu năm, bãi cỏ khát nước của bạn cần được chăm sóc nhiều hơn bất kỳ loại cây, cây cối hay bông hoa nào.

Giữ cho bãi cỏ và khu vườn của bạn xanh tươi và khỏe mạnh có thể là một công việc bán thời gian, đặc biệt là vào mùa xuân, khi thời tiết thường thay đổi thất thường. Tưới nước và ngập nước có thể dễ dàng giết chết cây trồng mới của bạn hoặc ngăn bãi cỏ của bạn đạt được tiềm năng xanh tốt.

Sử dụng hệ thống tưới tích hợp là bước đầu tiên để kiểm soát cảnh quan của bạn, nhưng nâng cấp lên hệ thống điều khiển phun nước thông minh không chỉ tưới sân vườn hiệu quả mà còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình này.

Đầu tư vào công nghệ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền luôn là điều dễ hiểu. Bộ điều khiển tưới thông minh ImoLaza ET Master dễ dàng kết nối với hệ thống tưới hiện tại của bạn để cung cấp dữ liệu thoát hơi nước thời gian thực và dữ liệu thời tiết cho lịch tưới tự động chính xác và hiệu quả. Thông qua ứng dụng ImoLaza, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với lịch trình tưới nước của mình với ít công việc hơn và ít rắc rối hơn.

Phần tốt nhất: sau khi chuyển sang bộ điều khiển phun nước thông minh, ImoLaza ước tính tiết kiệm tới 60% hóa đơn tiền nước của bạn. Đó là rất nhiều tiền tiết kiệm được và giảm đáng kể lãng phí nước.Bộ điều khiển phun nước thông minh làm gì?

Các hệ thống tưới tiêu chuẩn có thể được đặt theo bộ hẹn giờ, nhưng chúng không tính đến việc thay đổi kiểu thời tiết hoặc bất kỳ nhu cầu cụ thể nào, chẳng hạn như trồng cỏ mới hoặc chăm sóc các loại thực vật hoặc cây cối khác nhau.

Bộ điều khiển tưới thông minh ImoLaza tương thích với 99,9% hệ thống tưới trên thị trường, dễ dàng biến các đầu tưới hiện có của bạn thành một hệ thống tưới thông minh công nghệ cao. Bộ điều khiển tưới thông minh của ImoLaza cho phép bạn tùy chỉnh lịch tưới cho các loại cây khác nhau trong các mùa khác nhau để đáp ứng nhu cầu tưới nước cụ thể của chúng.

Hơn nữa, dựa vào công nghệ dữ liệu thời gian thực để tự động điều chỉnh lịch trình tưới nước của bạn. Không tưới nước vào những ngày mưa? Không có gì. Cần chăm sóc một số cây bụi khó tính trở lại với cuộc sống? Bạn có thể đặt mục tiêu cụ thể trong ứng dụng.

Một hệ thống tưới thông thường sẽ tưới bãi cỏ của bạn khi trời mưa hoặc tưới cây dưới nước trong đợt nắng nóng trừ khi bạn ở đó để thay đổi bộ hẹn giờ hoặc bật và tắt hệ thống theo cách thủ công. Với ImoLaza, bạn có thể thiết lập và quên nó đi, để Mô hình Quyết định Tưới nước Thông minh ImoLaza™ quyết định điều gì là tốt nhất cho khu vườn của bạn.

Tại sao nên chọn Bộ điều khiển tưới thông minh ImoLaza

mô hình quyết định tưới nước thông minh imlaza

Dựa trên ba công nghệ—Watering Duration Expert™, Smart Weather Genius™ và Intelligent ET Master™—ImoLaza đã phát triển Mô hình Quyết định Tưới nước Thông minh tiên tiến nhất thế giới.

Nó cho phép bạn tạo lịch trình tưới nước một cách dễ dàng và linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu tưới tiêu và với hệ thống thời tiết thông minh chính xác, nó đảm bảo tự động bỏ qua việc tưới nước trong điều kiện thời tiết bất lợi, bảo vệ sức khỏe của cỏ đồng thời tiết kiệm nước tối đa.

ImoLaza Watering Duration Expert™

Thông qua ứng dụng ImoLaza, bạn có thể đặt các thông số tùy chỉnh cho các khu vực và nhà máy khác nhau. Watering Duration Expert™ sẽ sử dụng dữ liệu của nó để tự động tạo thời lượng tưới khoa học và chính xác dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn trong cả bốn mùa.

Các tùy chỉnh có thể cụ thể như độ dốc sân, mức độ phơi nắng, loại đất, loại vòi phun, loại cây và kích thước của khu vực tưới nước.

ImoLaza Smart Weather Genius™

ImoLaza Smart Weather Genius™ là một hệ thống giám sát và dự báo thời tiết siêu chính xác, tích hợp dữ liệu vệ tinh khí tượng từ Dịch vụ thời tiết quốc gia, dữ liệu radar từ Cục khí tượng địa phương và dữ liệu thời gian thực từ 375.000 Trạm thời tiết cá nhân.

Nó liên tục theo dõi và dự báo các điều kiện thời tiết khác nhau trong khu vực của bạn suốt ngày đêm và cung cấp dữ liệu thời tiết chính xác để tưới nước khoa học.

ImoLaza Intelligent ET Master™

Intelligent ET Master sử dụng dữ liệu thoát hơi nước theo thời gian thực để thông báo lịch trình tưới nước của bạn. Điều này bao gồm theo dõi điều kiện thời tiết để tính toán độ ẩm của đất và tự động bỏ qua việc tưới nước khi cần thiết.

Thêm vào đó, Intelligent ET Master giám sát các điều chỉnh thông minh theo mùa giúp thay đổi lịch trình tưới tiêu của bạn dựa trên các yêu cầu của mùa hiện tại đối với khu vườn của bạn.

Chế độ tưới nước linh hoạt và vô số tùy chỉnh

chế độ tưới linh hoạt từ imolaza

Ứng dụng ImoLaza có thể điều khiển hệ thống tưới tiêu của bạn từ bất cứ đâu, cho dù bạn đang đi nghỉ ở nửa vòng trái đất hay ở nhà một người bạn dưới phố. Thật dễ dàng để thiết lập hệ thống của bạn với một trong ba chế độ tưới nước.

Lịch tưới cỏ mới—được thiết kế đặc biệt để tưới tần suất cao cho những bãi cỏ mới mọc lên đến 24 lần bắt đầu. Lịch trình cố định—thời gian bắt đầu và khoảng thời gian tưới nước linh hoạt hơn và chạy dựa trên thời gian và chu kỳ tưới nước đặt trước. Hoặc Lịch thông minh ET—tự động điều chỉnh tần suất tưới nước dựa trên dữ liệu thời tiết và thời gian thực.

Ứng dụng cung cấp vô số tùy chọn để tùy chỉnh lịch trình và tần suất tưới nước của bạn, từ thời gian tưới nước lúc mặt trời mọc/mặt trời lặn dựa trên vị trí địa lý đến khoảng thời gian hàng giờ và chu kỳ ngâm nước ngắn. Báo cáo sử dụng nước cung cấp cho bạn thông tin chi tiết rõ ràng về mức tiêu thụ nước của bạn và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Và khi bạn cần thay đổi điều gì đó, bạn luôn có thể chạm vào ứng dụng.

Để bạn yên tâm, Bộ điều khiển phun nước thông minh luôn có thể được điều khiển bằng cách tưới thủ công một chạm. Cho dù con bạn khóa bạn khỏi điện thoại thông minh hay tay bạn quá bẩn để chạm vào màn hình, thao tác với nút vật lý luôn sẵn sàng nếu bạn cần.

Với Bộ điều khiển Sprinkler thông minh ImoLaza ET Master, việc giúp không gian ngoài trời của bạn phát triển thịnh vượng không còn là việc vặt. Bạn có thể tiết kiệm tiền và tiết kiệm nước mà không gặp rắc rối với hệ thống tưới được điều khiển thủ công.

Đây là một bài đăng được tài trợ. Các lựa chọn sản phẩm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của nhà tài trợ và không phản ánh hướng biên tập của smartreviewaz hoặc nhân viên của smartreviewaz.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *