/ / Tiết kiệm lớn cho cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo của bạn

Tiết kiệm lớn cho cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo của bạn

Prime Day là thời điểm tuyệt vời để bạn có được những ưu đãi hấp dẫn dành cho trò chơi điện tử.Tất cả các game thủ chú ý! Ngày Amazon Prime rất được mong đợi sắp đến gần và cùng với đó là cơ hội giành được một số ưu đãi trò chơi điện tử hay nhất trong năm. Cho dù bạn là người hâm mộ game bắn súng hành động, game nhập vai nhập vai hay cổ điển cổ điển, sự kiện Prime Day năm nay hứa hẹn sẽ mang đến điều gì đó cho tất cả mọi người.
Với mức giá cạnh tranh cao và vô số tùy chọn trò chơi có sẵn, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ sự phấn khích. Vì vậy, hãy sẵn sàng tăng cấp cho bộ sưu tập trò chơi của bạn và khám phá những ưu đãi ấn tượng đang chờ bạn trong Prime Day. Hãy đi sâu vào một số giao dịch trò chơi điện tử hấp dẫn nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong sự kiện hoành tráng của Prime Day năm nay.Ưu đãi trò chơi PlayStation Video vào Prime Day

Hồn ma Tsushima DC

Bản cắt của đạo diễn Ghost of Tsushima

$45 $70 Tiết kiệm $25

Game thủ và những người đam mê, đánh dấu lịch của bạn! Ghost of Tsushima sẽ được bán trước Amazon Prime Day. Trò chơi phiêu lưu hành động từng đoạt giải thưởng này có tính thẩm mỹ cao với chất lượng đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn dựa trên Nhật Bản thời phong kiến. Có sẵn trên hầu hết các nền tảng, trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về hệ thống chiến đấu hấp dẫn và cơ chế khám phá. Thành thật mà nói, hầu hết nhân viên của chúng tôi không thể ngừng say sưa về nó. Trò chơi đưa người chơi đến thời đại của các samurai và sát thủ trong bối cảnh thế giới mở ngoạn mục. Nếu đó là thứ bạn muốn tìm hiểu, thì hãy mua Ghost of Tsushima ngay bây giờ!

Ưu đãi trò chơi video Xbox vào Ngày chính thức

Anno 1800

Anno 1800

$20 $40 Tiết kiệm $20

Anno 1800 sẽ được bán trước Prime Day, mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm buổi bình minh của một kỷ nguyên mới trong trò chơi xây dựng thành phố. Với các đô thị lớn, nền kinh tế thịnh vượng và trải nghiệm nhiều người chơi hấp dẫn, Anno 1800 là một bổ sung độc đáo cho thư viện trò chơi của bạn. Trò chơi không chỉ xoay quanh việc xây dựng thành phố mà còn lên kế hoạch cho mạng lưới hậu cần, định cư trên các lục địa và thống trị đối thủ thông qua ngoại giao, thương mại hoặc chiến tranh. Bạn sẽ có thể chọn giữa chiến dịch dựa trên câu chuyện hoặc chế độ hộp cát có thể tùy chỉnh để cho phép khả năng sáng tạo của bạn được phát huy. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để xây dựng đế chế của riêng bạn trong Anno 1800 cho Xbox!

Chuyển đổi ưu đãi trò chơi điện tử vào Prime Day

Truyền thuyết về Zelda Nước mắt của vương quốc

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

$57,8 $70 Tiết kiệm $12,2

Sự chờ đợi đã kết thúc đối với những người hâm mộ loạt phim Legend of Zelda. Tears of the Kingdom, sẽ được bán trước Prime Day cho Nintendo Switch. Phần mới nhất này trong sê-ri hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu hoành tráng khác dành cho người hâm mộ, với các tính năng mới thú vị như khả năng Ultrahand, Fuse, Ascend và Recall. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá một thế giới rộng lớn và tươi đẹp, giải các câu đố và chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ, tất cả trong khi trải nghiệm lối chơi độc đáo đã khiến Legend of Zelda trở thành một tác phẩm kinh điển được yêu thích. Đừng bỏ lỡ chương mới ly kỳ này trong câu chuyện Zelda. Nhận bản sao của Tears of the Kingdom ngay hôm nay!

Bạn có nên tải trò chơi điện tử vào Prime Day không?

Prime Day sắp kết thúc và các giao dịch khá tuyệt vời. Thời điểm tốt nhất để mua trò chơi mới là khi chúng được giảm giá, vì vậy bây giờ cũng không khác gì. Ngoài ra, một số tựa game này có mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay, vì vậy hãy tiếp tục và chọn lấy tựa game yêu thích của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *