/ / Thử thách thiết kế của Canva là gì? (+ Làm thế nào bạn có thể tham gia)

Thử thách thiết kế của Canva là gì? (+ Làm thế nào bạn có thể tham gia)

Là một nhà thiết kế, bạn có thể thấy mình đang tìm kiếm các dự án thử thách hơn để giúp nâng cao kỹ năng của mình một chút. Hoặc có thể, bạn đang có một khối nghệ thuật và không biết nên tạo gì tiếp theo.
Canva có nhiều cách khác nhau để trợ giúp với bất kỳ ý tưởng hoặc khó khăn nào mà bạn có thể gặp phải. Có các sự kiện hướng dẫn bạn về một sản phẩm mới và các mẫu giúp bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng.

Ngoài ra, Canva cũng có các thử thách thiết kế hàng tuần. Hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để tìm hiểu thêm về Thử thách thiết kế của Canva và cách bạn có thể tham gia.Thử thách thiết kế của Canva là gì?

Thử thách thiết kế của Canva là một cuộc thi hàng tuần bắt đầu vào năm 2021 và đã tiếp tục cho các nhà thiết kế trên toàn thế giới tham gia. Mỗi tuần, Canva đưa ra một thử thách xoay quanh một chủ đề, một kỳ nghỉ hoặc thậm chí là một tính năng mới trên nền tảng.

Biểu ngữ thử thách thiết kế Canva với thẻ bắt đầu bằng #

Nhiệm vụ của mỗi tuần là duy nhất và cực kỳ khác biệt so với nhiệm vụ cuối cùng, vì vậy, đây chắc chắn là một thử thách thiết kế giúp thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn.

Tại sao bạn nên tham gia thử thách

Như đã nêu, đôi khi Canva sẽ sử dụng một thử thách để giới thiệu một tính năng mới vừa được thêm vào nền tảng hoặc một tính năng chưa được nhiều người biết đến.

Chi tiết Thử thách Lớp Canva

Ví dụ: vào tháng 6 năm 2023, một thử thách đã được đưa ra cho phép Canva hướng dẫn các nhà thiết kế sử dụng công cụ tạo lớp mới được triển khai. Nếu điều này nghe giống như điều gì đó bạn muốn tìm hiểu, bạn sẽ nhấp vào bắt đầu thiết kế nút—và Canva sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách sử dụng tính năng này.

Canva Layers Cách hướng dẫn trên nền tảng

Đó là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa Canva khi có hướng dẫn giúp tạo thiết kế.

Ngoài ra, tham gia một thử thách mang đến cho bạn cơ hội giành giải thưởng. Canva cho phép tối đa 10 người chiến thắng cho mỗi thử thách do Hội đồng Canva chọn. Những người chiến thắng này sẽ nhận được đăng ký Canva Pro một năm và phiếu mua hàng trị giá $50 (USD) cho Canva Print.

Canva Pro có giá 119,99 đô la một người trong một năm, đó là một giải thưởng thực sự tuyệt vời và chắc chắn đáng để tham gia thử thách.

Tìm những thách thức của Canva ở đâu

Có một số cách bạn có thể tìm thấy các thử thách hàng tuần của Canva. Bạn có thể truy cập trang Instagram của Canva vào thứ Tư hàng tuần để xem thử thách là gì.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để đảm bảo bạn không bỏ lỡ nó là tìm email. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã thiết lập email của mình trong Canva để cho phép nhận lời mời Thử thách thiết kế.

Để kiểm tra điều đó, hãy nhấp vào vòng tròn ở góc trên bên phải và chọn Tài khoản Cài đặt. Trên thanh công cụ bên trái, nhấp vào Tùy chọn tin nhắn. Hãy chắc chắn rằng bạn có chọn tham gia đã chọn và Thiết kế thử thách bật tắt.

Tùy chọn tin nhắn Canva với các tùy chọn cho nội dung chọn tham gia

Từ đó, chỉ cần kiểm tra email của bạn như bình thường và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thử thách đầy cảm hứng nào.

Làm thế nào để gửi thiết kế của bạn

Mỗi thử thách thiết kế sẽ bắt đầu vào Thứ Tư lúc 12:00 Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST) và kết thúc vào Thứ Tư tuần sau lúc 12:00 AEST. Ngoài ra, bạn phải ít nhất 18 tuổi để tham gia thử thách.

Để tham gia, điều quan trọng là bạn phải đọc kỹ hướng dẫn cho thử thách và làm theo bất kỳ lời nhắc nào sau khi bạn nhấp vào bắt đầu thiết kế. #CanvaDesignChallenge sẽ sẵn sàng cho sáng tạo của bạn—chỉ cần đảm bảo rằng nó vẫn còn đó trước khi bạn nhấp vào tải xuống.

Sau khi bạn tạo thiết kế của mình, hãy chia sẻ nó trên Instagram hoặc Twitter và nhớ gắn thẻ #CanvaDesignChallenge. Nếu không, Bảng điều khiển Canva sẽ không thể tìm thấy tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Tuy nhiên, phần tốt nhất là không có số lượng thiết kế tối đa mà bạn có thể gửi. Nếu bạn muốn gửi một cái mỗi ngày cho đến khi thử thách kết thúc, hãy tiếp tục.

Kiểm tra kỹ năng sáng tạo của bạn với Thử thách thiết kế hàng tuần của Canva

Canva đã thực sự tạo ra một nền tảng toàn diện dành cho người sáng tạo. Từ các mẫu thiết kế để nâng cao tác phẩm nghệ thuật của bạn đến áp dụng AI khi bạn chỉ cần thêm một chút trợ giúp.

Tại sao không trở thành một phần của cộng đồng Canva và tham gia các thử thách hàng tuần của họ? Bạn sẽ không bao giờ biết được—bạn có thể đăng ký cho mình và chơi với mọi thứ mà Canva cung cấp.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *