/ / Tai nghe tốt nhất cho các cuộc gọi điện thoại

Tai nghe tốt nhất cho các cuộc gọi điện thoại

Tai nghe không dây ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây và vì lý do chính đáng; họ cung cấp một cách thuận tiện và di động để nghe nhạc và nhận cuộc gọi điện thoại mà không gặp rắc rối về dây. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, có thể khó tìm được cặp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mặc dù ngày nay có vẻ như mọi người đang thực hiện ít cuộc gọi điện thoại hơn, nhưng việc có micrô có khả năng hỗ trợ trên tai nghe nhét tai vẫn rất cần thiết cho các hình thức giao tiếp khác như cuộc gọi video, cuộc họp Zoom và các hình thức nhập liệu khác, đặc biệt là đối với những người làm việc từ xa.

Dưới đây là một cái nhìn về tai nghe nhét tai tốt nhất cho các cuộc gọi điện thoại hiện có.

Tai nghe yêu thích của chúng tôi cho các cuộc gọi điện thoại vào năm 2023


Kết xuất của AirPods thế hệ thứ 3

tai nghe Apple AirPods 3

Tổng thể tốt nhất

Trải nghiệm âm thanh tổng thể tốt nhất cho các cuộc gọi điện thoại

$116 $169 Tiết kiệm $53

AirPods thế hệ thứ ba của Apple có âm thanh tuyệt vời, vừa vặn thoải mái và hoạt động với Hey, Siri. Giờ đây, chúng có hỗ trợ âm thanh không gian, thời gian gọi bốn giờ và thời gian nghe lên đến 30 giờ với hộp đựng.

ưu

 • Hỗ trợ âm thanh không gian
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Hỗ trợ đa thiết bị
Nhược điểm

 • Không khử tiếng ồn chủ động

Khi nói đến tai nghe không dây, AirPods của Apple có xu hướng là lựa chọn phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. AirPods của Apple (Thế hệ thứ 3) là sản phẩm tai mở mới nhất của công ty, mang đến âm thanh không gian, âm trầm được cải thiện và chất lượng micrô được cải thiện.

AirPods có micrô định dạng chùm tia kép và micrô hướng vào trong hoạt động song song với chip H1 của Apple để cách ly âm thanh và mang lại âm thanh chất lượng tốt nhất trong các cuộc gọi điện thoại. Khi được ghép nối trong hệ sinh thái Apple, AirPods 3 cũng có hỗ trợ đa thiết bị đặc biệt cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Apple của mình, thêm một lớp tiện lợi thường không có ở các loại tai nghe nhét tai khác.

Khi xem xét tất cả các yếu tố chính để xác định cặp tai nghe nào mang lại trải nghiệm tổng thể tốt nhất về các cuộc gọi điện thoại, AirPods của Apple rất khó bị đánh bại ở mức giá của nó, đặc biệt nếu bạn đang ở trong hệ sinh thái của chính Apple.


Kết xuất của Apple AirPods Pro 2

AppleAirPods Pro 2

Tốt nhất cho du lịch

Âm thanh tuyệt vời với chế độ trong suốt đẳng cấp thế giới

$200 $249 Tiết kiệm $49

Dòng tai nghe không dây thực sự Pro thế hệ thứ 2 của Apple với khả năng khử tiếng ồn được cải thiện, âm thanh không gian và hỗ trợ nhiều thiết bị.

ưu

 • Hỗ trợ âm thanh không gian
 • Chất lượng âm thanh vượt trội
 • Hỗ trợ đa thiết bị
 • Chế độ minh bạch

Dựa trên những điểm mạnh của AirPods (Thế hệ thứ 3), AirPods Pro (Thế hệ thứ 2) có trường hợp sử dụng rộng rãi hơn nhiều so với AirPods thông thường. Đầu tiên, những tính năng này có tính năng Khử tiếng ồn chủ động và thiết kế trong tai, cho phép cách ly tiếng ồn hoàn toàn.

Đi đâu đó? AirPods Pro giúp bạn thực hiện các cuộc gọi điện thoại ở bất cứ đâu một cách thuận tiện, cho dù đang di chuyển trên một quãng đường dài hay trên đường đi làm hàng ngày của bạn. Chúng kéo dài sáu giờ trong một lần sạc và có thể cung cấp tối đa 24 giờ khi kết hợp với hộp đựng. Nếu bạn làm mất chúng, chip U1 và loa được tích hợp trong hộp cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí của chúng bằng iPhone của mình.

Ngoài ra, Chế độ trong suốt của Apple trên AirPods Pro thế hệ thứ hai là vô song, giờ đây cho phép bạn lọc các âm thanh cụ thể trong môi trường xung quanh trong khi vẫn được kết nối và tương tác với âm thanh của bạn. Nhìn chung, AirPods Pro (Thế hệ 2) cung cấp chất lượng cuộc gọi điện thoại tốt nhất bất kể bạn đang ở trong môi trường nào.


Sony WF-1000XM4

Sony WF-1000XM4

Chất lượng âm thanh tốt nhất

Chất lượng âm thanh tốt nhất trên thị trường

Tai nghe nhét tai Sony WF-1000XM4 mang đến sự kết hợp giữa sự thoải mái, chất lượng âm thanh ấn tượng và thời lượng pin vượt trội. Với tối đa tám giờ phát lại với tính năng khử tiếng ồn chủ động và thêm 24 đến 36 giờ kể từ hộp sạc, những chiếc tai nghe này tồn tại lâu hơn các đối thủ cạnh tranh, khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm âm thanh không dây lâu dài.

ưu

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Khử tiếng ồn chủ động
 • Hỗ trợ LDAC độ trung thực cao
Nhược điểm

 • Không lý tưởng cho đôi tai nhỏ hơn
 • Đắt

Tai nghe nhét tai WF-1000XM4 của Sony có vị trí xứng đáng trong số những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Tai nghe gọi điện thoại tốt nhất. Những chiếc tai nghe không dây này có hiệu suất âm thanh vượt trội, khả năng khử tiếng ồn hiệu quả và thời lượng pin ấn tượng kéo dài suốt cả ngày. Chúng không chỉ hỗ trợ codec SBC và AAC mà còn cung cấp khả năng tương thích liền mạch với định dạng LDAC có độ trung thực cao. Điều đó nói rằng, điều đáng chú ý là kích thước của chồi có thể gây trở ngại nhỏ đối với những người có tai nhỏ hơn, có khả năng ảnh hưởng đến mức độ thoải mái.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe để mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp nhất thì Sony WF-1000XM4s rất khó để đánh bại.


Jabra ưu tú 3

Tai nghe Bluetooth không dây nhét trong tai Jabra Elite 3

Giá cả phải chăng nhất

Các nguyên tắc cơ bản của tai nghe không dây được thực hiện phù hợp với giá dưới 100 đô la

Tai nghe Bluetooth không dây nhét trong tai Jabra Elite 3 sử dụng Kiểm soát tiếng ồn thông minh để giúp lọc các âm thanh xung quanh bạn, cho phép bạn quay trở lại với âm nhạc.

ưu

 • Thời lượng pin 7 giờ
 • chất lượng âm thanh khá
Nhược điểm

 • Không khử tiếng ồn chủ động

Không phải ai cũng sẵn sàng chi hơn 100 đô la cho một cặp tai nghe, nhưng khi nhìn vào Jabra Elite 3, những chiếc tai nghe không dây này mang lại giá trị vượt trội. Với mức giá 80 đô la phù hợp với ngân sách, Elite 3 vượt trội trong việc cung cấp chất lượng âm thanh hàng đầu, đảm bảo các cuộc hội thoại rõ ràng mọi lúc.

Ngoài ra, thời lượng pin ấn tượng 7 giờ cho một lần sạc đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn suốt cả ngày của bạn. Khi nói đến việc đáp ứng các tiêu chí thiết yếu cho trải nghiệm tai nghe không dây, Jabra Elite 3 thực hiện rất tốt việc cân bằng giữa chất lượng và ngân sách.


tai không có gì 2 trường hợp từ trên xuống

Không Có Tai(2)

Thiết kế đẹp nhất

Tai nghe có thiết kế bạn chưa từng thấy trước đây

$129 $149 Tiết kiệm $20

Không có gì là thế hệ thứ hai của tai nghe không dây thiết kế trong tai với âm thanh được cải thiện, ANC và thiết kế tinh tế.

ưu

 • Cái nhìn độc đáo
 • Khử tiếng ồn chủ động
 • Bộ cân bằng tùy chỉnh trong ứng dụng

Trong một thế giới có cùng thiết kế trông giống AirPod bằng polycarbonate màu trắng, Tai không có gì (2) thu hút sự chú ý. Những chiếc tai nghe nhét tai thế hệ thứ hai này có thiết kế trong suốt độc nhất vô nhị và có hộp sạc tinh tế, nhỏ gọn hơn so với Ear(1)s. Thân loa hỗ trợ cảm ứng cung cấp khả năng điều khiển thuận tiện, cho phép điều hướng bài hát dễ dàng và điều chỉnh âm lượng bằng một thao tác vuốt đơn giản. Với các tính năng cao cấp như sạc không dây, ứng dụng Nothing X chuyên dụng với bộ chỉnh âm tích hợp và chế độ trong suốt, Nothing Ear (2) không ảnh hưởng nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe có thể so sánh chặt chẽ với trải nghiệm AirPods ở phía Android, thì Nothing Ear (2) là một cặp tai nghe hấp dẫn để xem xét.


Tai nghe nhét tai Bose QuietComfort II

Tai nghe Bose QuietComfort II

ANC tốt nhất

Tai nghe chống ồn tối ưu

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II có ANC nổi bật, khả năng kết nối Bluetooth 5.3 tiện lợi và đáng tin cậy cũng như thời lượng pin sáu giờ cho một lần sạc.

ưu

 • Chất lượng âm thanh vượt trội
 • Khử tiếng ồn chủ động tuyệt vời với khả năng tùy chỉnh

Bose là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về âm thanh và Tai nghe nhét tai QuietComfort II của hãng—giống như tai nghe nhét tai QuietComfort rất thành công của công ty— xứng đáng với tên gọi của nó. Tai nghe QC thế hệ thứ hai này có kích thước nhỏ hơn và có ba kích cỡ nút tai mềm và dây đeo ổn định mới so với người tiền nhiệm của chúng để đảm bảo bạn có được sự vừa vặn nhất có thể.

QC Earbuds II cũng mang đến chất lượng âm thanh vượt trội được kết hợp với cài đặt EQ có thể điều chỉnh, cho phép bạn thiết lập cấu hình âm thanh ưa thích của mình một cách hiệu quả. Đối với các cuộc gọi điện thoại, tính năng Khử tiếng ồn chủ động thích ứng trong QC Earbuds II hoạt động rất hiệu quả và có “Công nghệ CustomTune” mới, phát ra tiếng chuông trong ống tai của bạn và dội lại vào micrô của tai nghe, tối ưu hóa khả năng khử tiếng ồn dành riêng cho bạn. tai.

Được kết hợp với Chế độ nhận biết của Bose, bạn cũng có thể chặn tiếng ồn lớn bên ngoài trong khi vẫn cảnh giác với môi trường xung quanh. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe cao cấp phù hợp cho các cuộc gọi điện thoại, thì Tai nghe Bose QuietComfort II là một lựa chọn tuyệt vời.

Chọn tai nghe tốt nhất cho các cuộc gọi điện thoại

Khi nói đến việc chọn tai nghe nhét tai tốt nhất cho các cuộc gọi điện thoại, có một số yếu tố chính cần xem xét. Trước hết, bạn muốn tai nghe nhét tai mang lại chất lượng âm thanh và chất lượng micrô vượt trội. Bạn cũng muốn tai nghe nhét tai thoải mái khi đeo trong thời gian dài và có thời lượng pin dài.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds II là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe cao cấp phù hợp cho các cuộc gọi điện thoại. Chúng có micrô tích hợp được thiết kế để thu rõ giọng nói của bạn và giảm tiếng ồn xung quanh. Tai nghe cũng có một tính năng gọi là “Chế độ hội thoại” sẽ tạm dừng nhạc của bạn và để tiếng ồn bên ngoài lọt vào để bạn có thể trò chuyện nhanh mà không cần tháo tai nghe ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giá cả phải chăng hơn, Jabra Elite 3 là một lựa chọn tuyệt vời khác. Những chiếc tai nghe này mang đến chất lượng âm thanh vượt trội so với mức giá của chúng và có kiểu dáng vừa vặn, thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Chúng cũng có thời lượng pin dài, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc chúng sẽ chết giữa chừng khi đang thực hiện một cuộc gọi quan trọng.

Cuối cùng, tai nghe phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cụ thể của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm tai nghe nhét tai cao cấp có tất cả chuông và còi hay thứ gì đó giá cả phải chăng hơn mà vẫn mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, thì luôn có một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi tin rằng AirPods thế hệ thứ 3 đã đưa ra quyết định đúng đắn khi cân bằng giữa chất lượng âm thanh, sự tiện lợi và thiết kế để trở thành lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi.


Kết xuất của AirPods thế hệ thứ 3

tai nghe Apple AirPods 3

Tổng thể tốt nhất

Trải nghiệm âm thanh tổng thể tốt nhất cho các cuộc gọi điện thoại

$116 $169 Tiết kiệm $53

AirPods thế hệ thứ ba của Apple có âm thanh tuyệt vời, vừa vặn thoải mái và hoạt động với Hey, Siri. Giờ đây, chúng có hỗ trợ âm thanh không gian, thời gian gọi bốn giờ và thời gian nghe lên đến 30 giờ với hộp đựng.

ưu

 • Hỗ trợ âm thanh không gian
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Hỗ trợ đa thiết bị
Nhược điểm

 • Không khử tiếng ồn chủ động

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *