/ / Cách chơi Minecraft hai người chơi trên Nintendo Switch

Cách chơi Minecraft hai người chơi trên Nintendo Switch

Chơi trò chơi nhiều người chơi với bạn bè luôn là một thời điểm thú vị, nhưng có thể khó làm việc của riêng bạn khi bạn chia sẻ cùng một màn hình. Thông thường, một người chơi sẽ bị kéo theo bất cứ nơi nào người kia muốn đi, và phải có một sự thỏa hiệp nào đó. Nhưng bạn có biết rằng nếu bạn đang chơi Minecraft trên bảng điều khiển như Nintendo Switch, bạn có thể chơi chế độ chia đôi màn hình nhiều người chơi không?


Nếu bạn muốn chia màn hình của mình với tối đa bốn người chơi cục bộ hoặc trực tuyến và tận hưởng trọn vẹn sự tự do của Minecraft trên Nintendo Switch, đây là cách thực hiện.


Tôi cần gì để chơi Minecraft hai người chơi trên Nintendo Switch của mình?

Tất cả những gì bạn cần để chia đôi màn hình của mình và bắt đầu chế tạo trên Switch với bạn bè là bảng điều khiển Nintendo Switch, Minecraft và hai bộ điều khiển. Yêu cầu phần cứng duy nhất cần có để thiết lập và chạy nhiều người chơi chia đôi màn hình là màn hình hỗ trợ ít nhất 720p, nhưng Switch đã đáp ứng điều đó cho bạn.

Chia màn hình Minecraft trên Switch

Nhiều người chơi chia đôi màn hình chỉ khả dụng trên phiên bản console của Minecraft. Điều đó có nghĩa là chỉ các phiên bản PlayStation, Nintendo Switch hoặc Xbox. Nhưng chỉ vì bạn chỉ có Minecraft trên PC hoặc điện thoại di động, không có nghĩa là bạn vẫn không thể lôi kéo tất cả bạn bè của mình tham gia vào việc tạo ra thế giới Minecraft tuyệt đỉnh. Có nhiều cách khác để chơi Minecraft với bạn bè của bạn ngoài cách này.

Làm cách nào để chơi Minecraft trực tuyến hai người chơi trên Nintendo Switch của tôi?

Bây giờ bạn đã sắp xếp xong, hãy đăng nhập vào thế giới Minecraft của bạn với hai bộ điều khiển sẵn sàng. Khi bạn đã tải xong tất cả và sẵn sàng sử dụng, hãy nhấn nút + nút trên bộ điều khiển của người chơi thứ hai.

Quá trình chia màn hình Minecraft trên Switch

Nhấn + một lần nữa để xác nhận khi bạn nhìn thấy Tham gia với tư cách Người chơi 2 bật lên trên màn hình và bạn sẽ được đưa đến màn hình lựa chọn người dùng. Nếu bạn muốn chơi Minecraft chia đôi màn hình trực tuyến, cả hai người dùng đều cần có tài khoản Nintendo Switch Online. Để hệ thống nhận ra tài khoản Nintendo Switch Online của bạn, bạn cần đăng nhập.

Quá trình chuyển đổi Minecraft nhiều người chơi Chọn người dùng

Nếu bạn đã đăng nhập vào Switch của bạn mình, hãy chọn người dùng. Nếu không, hãy cuộn sang phải và nhấn + để tạo người dùng mới và đăng nhập bằng tài khoản Nintendo Switch Online của bạn. Khi bạn đã đăng nhập, màn hình sẽ tự động chia thành hai và cả hai bạn sẽ được tự do sáng tạo nội dung yêu thích của mình trên cùng một màn hình Nintendo Switch.

Làm cách nào để chơi Minecraft hai người chơi ngoại tuyến trên Nintendo Switch của tôi?

Nếu một hoặc cả hai người bạn không có tài khoản Nintendo Switch Online, bạn sẽ phải chơi Minecraft nhiều người chơi ngoại tuyến. Để làm điều này, bạn phải đảm bảo rằng nhiều người chơi đã được tắt trong cài đặt.

Hộp hướng dẫn chuyển đổi ngoại tuyến nhiều người chơi

Nhấn + và cuộn xuống Cài đặt. Lựa chọn nhiều người chơichuyển đổi Trò chơi nhiều người chơi bắt đầu, và sau đó quay trở lại thế giới của bạn. Nhấn + trên bộ điều khiển của người chơi thứ hai, nhấn + một lần nữa để xác nhận và tận hưởng Minecraft ở chế độ chia đôi màn hình cho hai người chơi.

Cài đặt nhiều người chơi Minecraft Switch

Xây dựng một thành phố Minecraft hoàn toàn hoành tráng với bạn bè của bạn trên chế độ nhiều người chơi chia đôi màn hình có thể dễ dàng mất tới một trăm giờ hoặc hơn trong một số trường hợp. Điều cuối cùng bạn muốn là vô tình xóa thế giới Minecraft đó và xóa tất cả những công việc khó khăn đã tạo ra nó.

Sao lưu mọi thứ quan trọng luôn là một ý tưởng tuyệt vời, vậy tại sao không thêm máy chủ Minecraft của bạn vào danh sách đó? Sao lưu và khôi phục các thế giới Minecraft đã xóa có thể được thực hiện trên nhiều thiết bị khác nhau, nhưng việc sao lưu thế giới của bạn ngay từ đầu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng khôi phục sau này. Luôn đảm bảo rằng bạn tạo một bản sao thế giới của mình thường xuyên để ngăn chặn bất kỳ rủi ro bi thảm nào.

Minecraft thú vị hơn với một người bạn

Nhiều thứ sẽ thú vị hơn khi có một người bạn và Minecraft cũng không ngoại lệ. Có điều gì đó rất hoài cổ khi chơi nhiều người chơi chia đôi màn hình và tính năng này chỉ khả dụng trên phiên bản bảng điều khiển của Minecraft, vì vậy hãy đảm bảo bạn tận dụng nó vào lần tới khi bạn có một người bạn ghé thăm và cảm thấy đặc biệt sáng tạo. Rốt cuộc, nhiều bàn tay làm cho công việc trở nên nhẹ nhàng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *