/ / Sử dụng Google Voice với tư cách là Nhân viên trả tiền riêng hoặc Lễ tân

Sử dụng Google Voice với tư cách là Nhân viên trả tiền riêng hoặc Lễ tân

Nếu bạn chưa có số điện thoại Google Voice, bạn đang bỏ lỡ. Google Voice có một số tính năng tuyệt vời có thể giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Ngoài ra, bạn có thể giữ số điện thoại Google Voice của mình suốt đời hoặc ít nhất là miễn là Google sẵn sàng lưu trữ số đó.


Tài khoản Google Voice và số điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Có rất nhiều lý do để tham gia dịch vụ. Một trong những điểm lớn nhất là các tính năng bảo mật và quyền riêng tư cá nhân của Google Voice. Bạn có thể sử dụng chúng như một loại nhân viên lễ tân hoặc nhân viên phụ trách và thiết lập tường lửa bảo mật để ngăn chặn những kẻ gửi thư rác và hơn thế nữa.Chọn một số Google Voice mới

Chọn một số Google Voice mới thay vì chuyển một số bạn đã có. Khi bạn chọn một số mới, nó sẽ ẩn số điện thoại thực của bạn bằng cách sử dụng Google Voice làm công cụ hỗ trợ. Cơ sở hạ tầng Google Voice quản lý định tuyến, chặn cuộc gọi và tất cả các tính năng khác hoạt động như một bức tường lửa bảo mật giữa bạn và những người đang gọi cho bạn. Hãy coi số Google Voice của bạn như một nhân viên lễ tân quyết định cách định tuyến cuộc gọi.Google Voice cung cấp dịch vụ thư thoại kèm theo hình ảnh tuyệt vời.


Chọn một mã vùng khác cho số Google Voice của bạn

Khi bạn chọn số Google Voice của mình, bạn có thể chọn một mã vùng hoàn toàn khác với mã nơi bạn sống. Việc chọn một mã vùng khác có thể khiến mọi người khó tìm thấy bạn hơn. Ngay cả những thám tử internet mới làm quen nhất cũng có thể sử dụng một trang web như tra cứu vị trí số điện thoại miễn phí của Melissa Data. Với trang web này và những người khác thích nó, ai đó có thể nhập số điện thoại của bạn và trang web trả về địa chỉ thực của bạn hoặc cung cấp quận cư trú nơi số điện thoại được đăng ký. Việc chọn một số khác với mã vùng khác sẽ bảo toàn tính ẩn danh của bạn và không làm mất đi vị trí thực của bạn.Đặt số PIN thư thoại dài

Mọi người đều biết hack thư thoại là tồn tại và có thể xảy ra vì nhiều hệ thống thư thoại chỉ sử dụng mã PIN gồm 4 chữ số. Google đã tăng cường bảo mật thư thoại của Google Voice bằng cách cho phép số PIN lớn hơn bốn ký tự. Bạn nên tận dụng độ dài mở rộng để tạo mã PIN thư thoại mạnh hơn.Sử dụng các tính năng sàng lọc cuộc gọi nâng cao của Google Voice

Nếu bạn muốn sàng lọc các cuộc gọi của mình như nhân viên lễ tân, Google Voice cho phép sàng lọc cuộc gọi cực kỳ phức tạp.


Các điện thoại mới hơn của Google, như Pixel 3a, được cài đặt tính năng sàng lọc cuộc gọi.

Sàng lọc cuộc gọi dựa trên ID người gọi, có nghĩa là bạn tạo các tin nhắn gửi đi tùy chỉnh cho người gọi dựa trên họ là ai. Bạn cũng có thể quyết định điện thoại nào bạn muốn Google thử bạn dựa trên thông tin của người gọi. Đây là một tính năng tuyệt vời để đảm bảo bạn nhận được cuộc gọi từ những người thân yêu trong các tình huống khẩn cấp, vì bạn có thể yêu cầu Google thử tất cả các đường dây của bạn và kết nối cuộc gọi với bất kỳ đường dây nào bạn trả lời trước.


Tính năng sàng lọc cuộc gọi được bật trong Cài đặt > Cuộc gọi > Màn hình cuộc gọi.


Chặn người gọi không mong muốn

Khi bạn cần một người gửi thư cá nhân, Google Voice giúp bạn vô cùng dễ dàng chặn những người gọi mà bạn không bao giờ muốn nói chuyện nữa. Từ hộp thư đến Google Voice của bạn, chọn cuộc gọi từ người bạn muốn chặn. Sau đó chọn Hơn liên kết trong tin nhắn và chọn Chặn người gọi. Lần tới khi người đó gọi, họ sẽ nghe thấy thông báo cho biết số đó “đã bị ngắt kết nối hoặc không còn hoạt động” (ít nhất là đối với họ).Bật định tuyến cuộc gọi dựa trên thời gian

Với Google Voice, bạn có thể thực hiện tất cả các cuộc gọi đến một số và sau đó được chuyển đến điện thoại nhà riêng, điện thoại cơ quan, điện thoại di động hoặc thư thoại của bạn tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Nó thậm chí có thể gửi cùng một người gọi đến tất cả các số của bạn cùng một lúc và sau đó định tuyến cuộc gọi đến bất kỳ số nào bạn nhấc máy trước.


Tính năng này bị ẩn nhưng bạn có thể thiết lập định tuyến dựa trên thời gian từ Google Voice Cài đặt màn hình. Lựa chọn Những cái điện thoại > Chỉnh sửa (theo số điện thoại lựa chọn)> Hiển thị cài đặt nâng cao > Lịch đổ chuông > Sử dụng lịch biểu tùy chỉnh.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *