/ / Realme ra mắt bộ sạc trung tâm Realme GT3 tại MWC 2023

Realme ra mắt bộ sạc trung tâm Realme GT3 tại MWC 2023

Sạc nhanh không có gì mới, nhưng các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang trong một trận chiến để xem ai có thể dẫn đầu về tốc độ sạc mới nhất. Với hy vọng giành lấy danh hiệu này là Realme, với điện thoại thông minh GT3 mới ra mắt tại MWC 2023. Thiết bị mới này tự đặt cho mình danh hiệu điện thoại thông minh có tốc độ sạc nhanh nhất toàn cầu, với tốc độ 240W.


Tại đây, chúng ta hãy xem GT3 mới của Realme, tốc độ sạc nhanh và các tính năng thông thường của điện thoại thông minh.


Realme ra mắt GT3 tại MWC 2023 với tốc độ sạc 240W

Trọng tâm chính của Realme trên điện thoại thông minh GT3 là tốc độ sạc. Nó tự hào có tốc độ 240W để khởi động thiết bị qua sạc có dây. Hiện tại, đây là tốc độ tối đa mà các thiết bị USB-C sản xuất hàng loạt có thể truy cập, vì vậy Realme đang thực sự dẫn đầu gói ở đây.

Nhưng chính xác thì 240W có nghĩa là gì trong thế giới thực? Bạn có thể sạc GT3 từ 0% lên 20% chỉ trong 80 giây–đủ để xem một video trên YouTube hoặc một tập phim truyền hình. Trong một bản demo trực tiếp, thiết bị thực sự đã đạt được 23% trong cùng 80 giây này, vì vậy có vẻ như mọi thứ có thể nhanh hơn một chút.

Bản demo trực tiếp của Realme GT3 trên sân khấu

Hơn nữa, chỉ mất 9 phút rưỡi để sạc đầy viên pin 4.600mAh của Realme GT3. Thương hiệu muốn bạn đếm số giây cần thiết để sạc điện thoại và tốc độ sạc được hiển thị trực tiếp trên màn hình khóa khi cắm điện.

Để đạt được tốc độ sạc nhanh như vậy, Realme GT3 đã kết hợp một con chip chuyên dụng để quản lý quá trình sạc trên thiết bị hiệu quả hơn với cáp sạc 12A tùy chỉnh. Cáp này khẳng định vương miện là dòng điện nhanh nhất trong ngành, cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn nhanh nhất có thể. Bạn cũng sẽ tìm thấy một hệ thống làm mát bằng chất lỏng lớn để giữ mọi thứ an toàn trong khi sạc và giúp mọi thứ hoạt động hiệu quả hơn.

Góc cạnh Realme GT3

Lo lắng rằng tất cả quá trình sạc nhanh này sẽ làm hỏng pin thiết bị của bạn? Đừng như vậy. Realme đã thử nghiệm GT3 và nhận thấy nó có tuổi thọ 80% sau hơn 1600 chu kỳ sạc với công suất 240W được bật. Con số này cao hơn gấp đôi so với tiêu chuẩn ngành về 80% sức khỏe của pin sau 800 chu kỳ sạc. Đã qua rồi cái thời sạc nhanh làm hỏng tuổi thọ pin của bạn theo thời gian.

Điều đáng chú ý là Redmi tiết lộ rằng nó hiện đang hoạt động trên một thiết bị có sạc 300W. Thiết bị này chưa có sẵn và không rõ Redmi sẽ đạt được điều này như thế nào với những hạn chế của USB-C. Nhưng sạc nhanh hơn đang trên đường.

Điện thoại thông minh mới nhất của Realme có thể làm gì khác?

Tuy nhiên, sạc không phải là thứ duy nhất được tính khi nói đến điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh 6,7 inch này tự hào có màn hình AMOLED có thể tăng độ sáng lên tới 1.400 nit và tốc độ làm mới 144Hz. Nếu điều này là không đủ, màn hình tự hào có độ phân giải 1240 x 2772 và lên đến một tỷ màu.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy chipset Snapdragon 8+ Gen 1 (một trong những chipset mới nhất), GPU Adreno 730 chuyên dụng và pin 4.600mAh. Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy một hệ thống ba camera với một camera chính 50 MP cùng với một ống kính siêu rộng 8 MP và macro 2 MP. Nó cũng hỗ trợ video 4K, âm thanh nổi, HDR10+ và cảm biến vân tay quang học dưới màn hình.

Dòng sản phẩm Realme GT3

Realme GT3 sẽ có các thông số kỹ thuật 8+128GB, 12+256GB, 16+256GB, 16+512GB và 16+1TB sau khi ra mắt tại MWC 2023. Giá sẽ bắt đầu từ 649 USD, nhưng mức giá này có thể khác nhau giữa các nhà bán lẻ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chính xác khi nào điện thoại thông minh sẽ lên kệ.

Sạc nhanh thậm chí còn nhanh hơn tại MWC 2023

Với thông báo GT3 của Realme, tốc độ sạc nhanh đã tăng lên nhanh hơn bao giờ hết. Với tốc độ 200W mới bị phá vỡ gần đây, rõ ràng các thương hiệu điện thoại thông minh không có dấu hiệu làm chậm mọi thứ.

Có rất nhiều tin tức khác từ MWC 2023, từ các điện thoại thông minh khác cho đến các khái niệm hoang dã. Ngoài ra, chúng tôi đã trao giải thưởng cho những sản phẩm tốt nhất được trưng bày tại triển lãm công nghệ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *